TOP 5 ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi dễ sử dụng, nhanh gọn | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Tùy thuộc vào việc thiết bị của bạn đã được Root hay chưa, vui lòng chọn chương trình thích hợp từ danh sách bên dưới.

Ứng dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi cho thiết bị không root

1. Bộ kiểm tra Wi-Fi Wps Wpa

Máy kiểm tra Wps Wpa Wi-Fi

Bước 1: Vào CH Play, tìm và cài đặt ứng dụng Máy kiểm tra Wps Wpa Wi-Fi.

XÓA BỎđiều ước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Làm cho khỏe lại ở đầu màn hình. Lúc này thiết bị sẽ quét các mạng wifi khả dụng gần bạn. Tiếp theo, một danh sách các mạng wifi sẽ hiện ra. Nhấn vào mạng bạn muốn.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể xem mật khẩu của các mạng wifi có biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây hoặc màu vàng và các mạng có biểu tượng màu đỏ không có tính năng dò tìm mật khẩu.

Bước 3: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Nhấp chuột Kết nối mã PIN mặc định. Thêm một hộp Chọn phương pháp sẽ xuất hiện. Chọn Không có Mpande nếu điện thoại của bạn chưa bao giờ được root hoặc được chọn Nguồn gốc nếu điện thoại của bạn đã được root.

Xem Thêm  Máy tính bảng iPad 10.2" - (2019) - Gen 7 - wifi - 32GB - Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Bước 4: Sau một vài giây, mật khẩu wifi bạn đã chọn sẽ xuất hiện. Nếu thiết bị không có mã PIN, hãy chuyển đến Mã PIN tùy chỉnh sau đó nhập mã PIN gồm 8 chữ số và được cấp một mật khẩu mới.

2. Trình quản lý tệp ES File Explorer

Bước 1: Vào CH Play, tìm và tải ứng dụng về Trình quản lý tệp ES File Explorer.

Trình quản lý tệp ES File Explorer

Bước 2: Mở ứng dụng và truy cập chỉ mục / data / misc / wifi.

Nếu thiết bị của bạn không có thư mục này, bạn nên thực hiện các bước sau:

Ở góc trái của màn hình, hãy chọn Menu → Công cụ → Hiển thị tệp ẩn. Chọn cái sau Vị trí → / Thiết bị → Dữ liệu → Khác → Wifi.

Bước 3: Chọn một tập tin wpa_supplicant.conf, màn hình sẽ xuất hiện với tên mạng Wi-Fi và mật khẩu đã được lưu. Trong đó SSID Tên Wi-Fi, PSK mật khẩu mở khóa. Bạn có thể lưu tệp hoặc chụp ảnh màn hình để ghi nhớ mật khẩu này.

3. Khôi phục mật khẩu WiFi

Khôi phục mật khẩu WiFi

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Khôi phục mật khẩu Wifi.

Bước 2: Mở ứng dụng và cấp tất cả các quyền bạn đang yêu cầu.

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các mạng wifi mà bạn đã truy cập. Chọn bất kỳ mạng nào bạn muốn, ứng dụng sẽ tự động hiển thị mật khẩu của nó.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy M32 | Muasalebang

Ứng dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi cho các thiết bị đã root

1. Khôi phục mật khẩu Wifi

Phát hiện và sao lưu thế giới WiFi

Bước 1: Vào CH Play, tìm và tải ứng dụng về Khôi phục mật khẩu Wifi. Trên một số thiết bị, bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác có tên là Khôi phục khóa Wi-Fi.

Bước 2: Khi yêu cầu đã được tải xuống, một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu quyền quản trị Quyền gốc. Bạn chọn Khoản trợ cấp cho phép ứng dụng truy cập hệ thống.

Bước 3: Tên của các mạng wifi và mật khẩu của chúng sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể nhập tên mạng vào hộp tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy mạng bạn muốn.

Muốn chia sẻ thông tin wifi với bạn bè, chọn tên mạng bất kỳ, bấm vào Sao chép mật khẩu (Sao chép mật khẩu) hoặc Sao chép tất cả (Sao chép tên và mật khẩu Wi-Fi) và sử dụng Hiển thị mã QR để chia sẻ với mọi người. Để sao lưu mật khẩu, hãy nhấp vào tên mạng và chọn Sao chép mật khẩu vào khay nhớ tạmmật khẩu sẽ được lưu trên khay nhớ tạm của bàn phím.

2. Khôi phục WiFi Pass & Backup

Bản sao lưu trữ & khôi phục thế giới WiFi

Bước 1: Vào CH Play. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Bản sao lưu trữ & khôi phục thế giới WiFi.

Bước 2: Khi bạn mở ứng dụng, một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu cấp quyền cho những người dùng chính. Bạn chọn Cho phép để ứng dụng có quyền truy cập vào thiết bị.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone XS Max cũ 64GB | Muasalebang

Bước 3: Sau khi được bật, danh sách tất cả các mạng Wi-FI được kết nối sẽ xuất hiện, bao gồm SSID tên mạng nữa ĐI QUA mật khẩu của họ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud