Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 | Muasalebang


Tập tin APK hỗ trợ cài đặt phần mềm trên hệ thống Android. Vậy thì đừng bỏ qua top 5 website tải file APK cho Điện Máy XANH 2019 an toàn nhất mà chúng tôi muốn gợi ý ngay sau đây nhé!

Đôi khi, trên điện thoại Android của bạn có một ứng dụng bạn muốn cài đặt nhưng nó không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Điều này là do ứng dụng bị chặn theo địa lý, chứa nội dung người lớn hoặc nhà phát triển đã xóa nội dung đó.

Tại thời điểm này, bạn có thể cần một bản sao của tệp APK để có thể tải xuống một cách an toàn. Vì vậy, hãy thử top 5 trang web tải file APK cho 2019 cực an toàn mà Điện Máy XANH giới thiệu dưới đây:

Tại sao phải cẩn thận khi tải xuống các tệp APK?

APK, Gói Android Tóm lược, là một gói các ứng dụng Android được phân phối và cài đặt. Nói cách khác, khi bạn tải xuống một ứng dụng trên Google Play, bạn tải xuống và sử dụng tệp APK trong nền, nhưng bạn không thể truy cập vào chính APK đó.

Vì các tệp APK sẽ được cài đặt trên các ứng dụng trên hệ thống của bạn nên chúng có thể là mối đe dọa đối với chế độ bảo mật của thiết bị. Cũng có thể ai đó đã cố tình thay đổi APK trước khi tải xuống, điều này đã tạo ra một chương trình độc hại cho máy tính.

Xem Thêm  Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS | Muasalebang

Tại sao phải cẩn thận khi tải xuống các tệp APK?

Đầu tiênAPKMirror

APKMirror là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống các tệp APK.

APKMirror

Trang web này được quản lý và vận hành bởi một nhóm – và họ chịu trách nhiệm về trang web Android News với chính sách bảo mật hoàn chỉnh:

  • Có nhân viên xác minh tất cả các APK đã tải lên trang web trước khi xuất bản.
  • Trang mạng xác minh tất cả các chữ ký mật mã của phiên bản APK mới của ứng dụng so với phiên bản trước đó, để đảm bảo rằng các nhà phát triển ứng dụng đã thử nghiệm nó trước khi phát hành.
  • Phiên bản mới được tích hợp với các ứng dụng khác từ cùng một nhà phát triển, để đảm bảo tính tương thích của ứng dụng.

Tóm lại, nếu APKMirror không thể xác minh tính hợp lệ của tệp APK, họ sẽ không xuất bản chúng trên trang web của họ.

Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể tải các phiên bản cũ hơn, xem nhiều thông tin trên Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng liên quan. Sau khi ứng dụng bạn cài đặt trong APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play, khi bạn đã cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của mình, ứng dụng sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

2APKPure

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất với APKMirror có thể được gọi là APKPure. Vì 2 trang web này được khởi động đồng thời.

APKMirror

Giống như APKMirror, trang web APKPure giữ chặt các vật dụng an toàn để đảm bảo tất cả các APK bạn tải xuống đều an toàn và không có vi rút.

  • APKPure đảm bảo tính hợp lệ của tất cả các ứng dụng xuất bản trước sử dụng chứng chỉ SHA1 để đảm bảo chúng an toàn cho người dùng cài đặt.
  • Chữ ký mật mã của các phiên bản mới hơn của ứng dụng phải giống với các phiên bản đã xuất bản trước đó và chữ ký của các ứng dụng mới này phải khớp với chữ ký của phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển.
  • Tính bảo mật và khả năng hiển thị của bất kỳ ứng dụng APK nào trên trang web đều được xem xét. Ví dụ: APKPure sẽ chụp ảnh, lấy hình ảnh đó và mô tả ứng dụng trực tiếp từ Google. Ngoài ra còn có danh sách các bản phát hành trước của ứng dụng trong trường hợp bạn muốn quay lại phiên bản trước đó (do một tính năng hoặc lỗi).
Xem Thêm  App Lazada là gì? Cách tải và sử dụng Lazada app nhanh nhất năm 2022 | Muasalebang

APKPure cũng có sẵn ứng dụng Android. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng này, ứng dụng sẽ hoạt động và hoạt động như Google Play.

3Cửa hàng APK

Có vẻ như hai trang web trên đã quá đầy đủ để tải các tệp APK một cách an toàn, nhưng bạn có thể xem tại một trang web khác, đó là APK Store.

Tên cũ của trang web này là APK Downloader. Và các ứng dụng APK trên trang web này đều được đảm bảo về độ an toàn và bảo mật.

Cửa hàng APK

4Aptoide

Aptoide cũng là nguồn của bạn để tải xuống APK an toàn cho thiết bị của bạn. Trang web này có hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt tải xuống.

Giống như APKPure, trang web Aptoide có ứng dụng Android cho phép bạn truy cập cửa hàng và tải trực tiếp các tệp APK xuống thiết bị Android của mình.

Aptoide

Ngoài ra, công ty cũng là một trong những Ứng dụng công nghệ chuỗi khốiví điện. Aptoide có các mã thông báo – được gọi là AppCoins, cho phép các nhà phát triển tối đa hóa và chia sẻ lợi nhuận của họ.

Aptoide dường như cho phép người dùng quản lý các cửa hàng của họ và do đó cho phép các APK được sửa đổi trên nền tảng. Tệp APK đã được cập nhật kỹ lưỡng, bạn có thể tải về thoải mái mà không cần lo lắng!

5Cửa hàng Yalp

Yalp Store không giống như những trang web kể trên, vì nó không phải là một trang web mà là một ứng dụng F-Droid. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, thậm chí sử dụng nó như một giải pháp thay thế cho Google Play.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc dành cho máy tính | Muasalebang

Sau khi ứng dụng Cửa hàng Yalp được cài đặt trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống các tệp APK trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Có nghĩa là, bạn không cần phải lo lắng về mức độ an toàn của APK.

Đồng thời, khi bạn tải xuống một tệp APK từ ứng dụng này, nó sẽ được tự động cập nhật nếu có sự thay đổi từ nhà phát triển. Tính năng đặc biệt là bạn không cần phải có tài khoản để tải xuống các tập tin.

Cửa hàng Yalp

Hãy nhớ rằng, trước khi chọn bất kỳ trang web nào để tải xuống tệp APK, bạn nên xem xét tính bảo mật của nó để tránh mọi rủi ro và thiệt hại cho thiết bị của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng quét các tệp APK như MetaDefenderVirusTotal.

Những thông tin chia sẻ trên đây, Điện máy XANH hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn web tải file APK an toàn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud