TOP 5 website ghi âm online trên máy tính đơn giản hiệu quả | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng quay video như Camtasia, Bandicam ghi âm giọng nói khi quay màn hình máy tính hoặc cài đặt phần mềm đặc biệt trên thiết bị để ghi âm. Bạn cũng có thể chọn các trang web ghi âm trực tuyến đơn giản và tải xuống nhanh chóng mà không cần lên kế hoạch nhiều. Mời các bạn xem TOP 5 trang web thu âm trực tuyến miễn phí ở phần bên dưới.

ghi âm trực tuyến

Tổng hợp các trang ghi âm trực tuyến trên máy tính

* Ghi chú: Các trang ghi âm trực tuyến dưới đây sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền sử dụng micro, nhớ nhấn Cho phép nhé!

Máy ghi âm trực tuyến – 123APPS

Bắt đầu với danh sách đó là máy ghi âm trực tuyến 123APPS, đây là một trang web miễn phí và rất dễ sử dụng, giúp bạn ghi và cắt các đoạn âm thanh theo cách bạn muốn một cách dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ được tải xuống dưới dạng MP3, ngoại trừ Trình ghi âm trực tuyến và cho phép bạn chọn các loại micrô khác nhau được cài đặt trên máy tính của mình.

ghi âm trực tuyến

Trong giao diện trang web, nhấn vào biểu tượng micro để thu âm, sau đó kéo các slide sang trái, phải để lưu lại âm thanh muốn cắt (nếu muốn). Sau đó, tải xuống được thực hiện.

ghi âm trực tuyến

  • Truy cập vào Máy ghi âm trực tuyến tại đây

Voice Spice Recorder – Ghi âm trực tuyến

Tiếp theo trong danh sách là trang web ghi âm trực tuyến – Voice Spice Recorder. Khác với trang web trên, ngoài tính năng ghi âm chuẩn, Voice Spice Recorder còn cho phép bạn soạn các hiệu ứng âm thanh khi sử dụng như: Ác ma Địa ngục, Sóc, Robot, Đàn ông, Phụ nữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo trượt Thấp – Cao để tăng hoặc giảm âm lượng micrô trước khi ghi âm. Với Voice Spice Recorder, bạn sẽ không cần tải tập tin âm thanh về máy tính mà chỉ cần tạo bản ghi âm và chia sẻ với người khác.

ghi âm trực tuyến

Công cụ ghi âm trực tuyến

Bên ngoài trang web, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome để duyệt web, bạn có thể cài đặt công cụ Ghi trực tuyến hữu ích trong cửa hàng Chrome trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm thanh từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc máy tính xách tay miễn là bạn cài đặt tiện ích mở rộng này và chạy nó trong trình duyệt Chrome.

ghi âm trực tuyến

Nhấp vào liên kết tại đây để đi tới Cài đặt tiện ích mở rộng ghi âm trên Internet> Thêm vào Chrome. Sau đó nhấn vào biểu tượng micrô màu xanh lục của ứng dụng để truy cập trình ghi âm trực tuyến. Bản ghi âm sẽ được lưu trữ dưới dạng MP3 và sẽ được bảo vệ hoàn toàn, không có bản âm thanh nào bị phát trực tiếp ra ngoài.

máy ghi âm trực tuyến

Reverb Record là trang web ghi âm trực tuyến miễn phí với giao diện đẹp mắt cho phép bạn dễ dàng sao chép và chia sẻ các bản ghi âm của mình mà không cần phải tải xuống các tệp âm thanh. Ngoài ra, Reverb còn được tích hợp công cụ ghi âm cho tính năng của trình duyệt Chrome nếu bạn không muốn vào trang web. Trang web có khả năng bảo vệ quyền riêng tư tốt, chúng tôi không ngại tiết lộ hồ sơ.

ghi âm trực tuyến

Máy ghi âm giọng nói

Cuối cùng trong danh sách này là trang web Máy ghi âm trực tuyến, dễ sử dụng như bất kỳ trang web nào khác. Bạn chỉ cần truy cập website theo đường dẫn bên dưới> bấm vào Nút ghi âm để ghi lại và nhấn Cứu tải một tập tin âm thanh vào máy tính của bạn là xong. Tập tin đã ghi sẽ được lưu dưới dạng MP3 để bạn có thể chia sẻ trực tuyến với người khác mọi lúc, mọi nơi.

Máy ghi âm giọng nói

Đây là trang web giúp bạn ghi hình trực tuyến trên trình duyệt mà không cần phải tải bất kỳ phần mềm nào về máy. Trang này cũng có ứng dụng ghi âm hoạt động trên điện thoại Android và iPhone, nếu muốn bạn có thể tải xuống trên Android | iOS.

Kết luận về trang web ghi âm trực tuyến

TOP 5 trang web trên đây giúp bạn có thể ghi âm trực tuyến trên máy tính mà không cần tải phần mềm. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Cách chuyển Windows bản quyền sang ổ cứng SSD mới | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud