TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong quá trình sử dụng iPhone nếu bạn vô tình quên mật khẩu iPhone và nhập sai mật khẩu nhiều lần sẽ dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa và bạn phải đợi một lúc sau mới tiếp tục nhập mật khẩu để mở khóa. Khóa iPhone. Vậy làm cách nào để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa? Xem ngay 6 cách mở khóa IPhone bị khóa Tỷ lệ thành công 99,9% trong bài viết dưới đây!

Cách nhanh nhất để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, v.v. nó luôn nổi tiếng vì tính bảo mật cao. Vì vậy, nếu bạn quên mật khẩu iPhone và nhập sai nhiều lần, iPhone của bạn đã bị khóa và bạn phải đợi một thời gian (lâu hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào số lần nhập sai mật khẩu) trước khi đăng nhập. mật mã và mở khóa iPhone.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max 128GB Chính hãng | Muasalebang

Nếu bạn đang ở trong một tình huống IPhone bị khóa Nếu bạn không biết phải làm gì, bạn có thể tham khảo các giải pháp chi tiết dưới đây!

iphone bị khóa
Làm gì khi iPhone bị khóa và cách khắc phục?

1. Tại sao iPhone bị khóa?

IPhone bị vỡ màn hình có rất nhiều nguyên nhân, không chỉ do nhập sai mật khẩu mà còn do nhiều nguyên nhân khác. Hãy cùng xem một số lý do phổ biến nhất khiến iPhone bị khóa.

1.1. “IPhone bị khóa” nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần

Đây có thể coi là lý do phổ biến nhất, thường xảy ra khi iPhone bị tắt nguồn. Như đã nói ở trên, nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, iPhone của bạn sẽ chuyển qua trạng thái “iPhone lock” và bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị hoặc tiếp tục nhập mật khẩu cho đến khi hết hạn sử dụng. thời gian chờ. . Thời gian chờ thực tế như sau:

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị khóa trong vòng 1 phút
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị khóa trong vòng 5 phút
  • Nhập mật khẩu sai 8 lần: iPhone bị khóa trong vòng 15 phút
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị khóa trong vòng 60 phút
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: ngay sau khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, màn hình sẽ hiển thị “iPhone bị khóa. Kết nối với iTunes”.

1.2. IPhone bị khóa vì không có đám mây

Một nguyên nhân khác khiến iPhone bị khóa là do điện thoại của bạn chưa cập nhật hoặc cập nhật tài khoản iCloud, hoặc bạn quên mật khẩu iCloud.

Quên mật khẩu iCloud không chỉ dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa một thời gian mà thậm chí có thể biến iPhone của bạn thành “cục gạch” trong tích tắc.

2. Sử dụng iTunes để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Một cách khác để sửa iPhone bị vô hiệu hóa là sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa có kết nối iTunes để mở khóa iPhone của bạn. Tiếp tục như sau:

2.1. Trường hợp 1: iPhone chưa từng kết nối và đồng bộ iTunes với máy tính

Nếu iPhone của bạn chưa bao giờ kết nối và đồng bộ hóa iTunes với máy tính, hãy làm như sau:

Bước 1: Một người bạn Kết nối iPhone bị tắt trên máy tính qua cáp USB. Nhớ có Tắt điện thoạiTôi ổn!

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính. Bạn sẽ nhận được một thông báo trong iTunes cho biết iPhone của bạn đang ở chế độ “Tắt”.

Tại thời điểm này, hãy cho phép Nhấn và giữ nút nguồn và nút Trang chủ / Giảm âm lượng trong vài giây sau đó giữ nút Home / Giảm âm lượng để đặt thiết bị về chế độ DFU để khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa.

iphone bị khóa
Nhấn đồng thời nút home / giảm âm lượng và nút nguồn

Ghi chú:

  • Đối với iPhone 7 trở xuống: Nhấn nút Home + nguồn.
  • Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn và giữ nút giảm âm lượng + nút nguồn

Chờ cho đến khi iTunes phát hiện kết nối với iPhone của bạn, sau đó bạn cũng Thả nút Home / Giảm âm lượng không có.

Bước 3: “Sau khi iPhone ở chế độ DFU, màn hình sẽ hiển thị thông báo”ITunes đã tìm thấy iPhone ở chế độ khôi phục. Bạn cần thiết lập lại iPhone này trước khi sử dụng nó với iTunes“. Anh ấy nhấn ĐƯỢC RỒI.

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo mới. Sau đó, nhấn chọn Khôi phục iphone để khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa của bạn.

2.2. Trường hợp 2: Thiết bị thường xuyên kết nối và đồng bộ iTunes với máy tính

Sau khi iPhone bị vô hiệu hóa của bạn đã kết nối và đồng bộ hóa iTunes với máy tính của bạn, bạn sẽ cần làm theo các bước sau để có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa của mình:

Bước 1: Đầu tiên, hãy Kết nối iPhone bị tắt trên máy tính với cáp.

Bước 2: Kế tiếp, Đăng nhập vào tài khoản iTunes của bạn của bạn. Bạn sẽ thấy thông tin về iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

iphone bị khóa
Lưu dữ liệu và khôi phục iPhone

Bước 3: Vui lòng bấm vào Sao lưu ngay bây giờ để sao lưu dữ liệu vào iPhone và tránh mất toàn bộ dữ liệu khi đóng quá trình khôi phục iPhone.

Quá trình sao lưu dữ liệu sẽ mất vài phút. Vui lòng đợi một lúc để hoàn tất sao lưu thiết bị!

Bước 4: Sau khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào Khôi phục lại bản sao lưu và nhận một bản sao của kho lưu trữ gần đây nhất. Chờ cho quá trình khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa thành công, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của mình mà không cần nhập mật khẩu.

3. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ khôi phục

Ngoài việc khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, iPhone bị vô hiệu hóa có thể được thực hiện bằng Chế độ khôi phục. Chế độ khôi phục sẽ đặt lại thiết bị của bạn, xóa tất cả dữ liệu và thiết lập cài đặt trên điện thoại của bạn. Tức là, Chế độ khôi phục sẽ khôi phục iPhone của bạn về chế độ mặc định ban đầu giống như bạn mới mua nó.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng Chế độ khôi phục như sau:

Bước 1: Đầu tiên, nó phải Tắt điện thoại. Đảm bảo rằng iPhone và máy tính không được kết nối với nhau.

Bước 2: Nhấn nút trang chủ / giảm âm lượng kết nối lại iPhone với máy tính. Sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị thông báo Kết nối với itunes. Xin vui lòng, tại thời điểm này nhả nút Home / nút âm lượng nhỏ thoát ra và nhấn ĐƯỢC RỒI.

Bước 3: Lựa chọn Khôi phục iphone để thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.

iphone bị khóa
Chọn Khôi phục iPhone để khôi phục cài đặt iPhone

4. Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Công cụ tiếp theo bạn có thể sử dụng để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa là 3uTools. Phương pháp này được sử dụng trên iPhone không có Đám mây. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm 3uTools về máy tính. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở phần mềm.

Bước 2: Nhấn Flash & JB trong menu trên cùng của menu ứng dụng.

Tại đây, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các phiên bản firmware mà Apple chưa mở khóa. Vui lòng bấm vào Tải xuống nếu bạn chưa bao giờ tải xuống chương trình cơ sở trước đây. Và nếu nó đã được tải xuống, hãy chọn đi vào.

iphone bị khóa
Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone Bị vô hiệu hóa

Bước 3: Mở tệp phần sụn đã tải xuống / đã nhập.

Bước 4: Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiển thị trên màn hình:

Chọn Lưu dữ liệu người dùng trong khi hào nhoángg nếu bạn cần nâng cấp và duy trì tất cả dữ liệu. Và nếu bạn muốn khôi phục, hãy nhấn Tốc biến.

Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất 100%, bạn có thể sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa mà không cần nhập mật khẩu.

5. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa qua iCloud dễ dàng

Bạn có thể khôi phục một chiếc iPhone bị hỏng rất nhanh chóng bằng cách bật “iPhone bị vô hiệu hóa” rất đơn giản. Tiếp tục như sau:

Bước 1: Bạn cũng đang đăng nhập vào Cloud.com.com Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn được sử dụng trên iPhone bị khóa.

Bước 2: Nhấp vào một mục Nhận iPhone.

iphone bị khóa
Mở khóa iPhone qua iCloud

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Tất cả các thiết bị sau đó chọn iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 4: Bạn sẽ tìm thấy một thông báo ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Chọn Xóa iPhone> Xóa. Khi đó, toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn, khôi phục máy về trạng thái ban đầu.

6. Sử dụng Face ID hoặc Touch ID cho các kiểu máy khác

Nếu bạn quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu nhiều lần dẫn đến iPhone bị vô hiệu hóa, bạn có thể mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID ở các mẫu iPhone được hỗ trợ khác.

iphone bị khóa
Mở khóa iPhone bằng Face ID hoặc Touch ID

7. Giải quyết một số vấn đề khi iPhone bị tắt nguồn

Xung quanh vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa nên có rất nhiều câu hỏi. Hãy cùng xem một số câu hỏi phổ biến đối với iPhone bị vô hiệu hóa bên dưới.

7.1. Khôi phục iPhone có mất tất cả dữ liệu?

Nhiều phương pháp khôi phục iPhone xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên thiết bị, khôi phục thiết bị về trạng thái mặc định ban đầu.

7.2. Làm thế nào để đối phó với một chiếc iPhone bị vỡ màn hình không có iCloud?

Trong trường hợp iPhone bị tắt nguồn, quên Cloud hoặc không có Cloud, bạn có thể thử các phương pháp khác như mở khóa iPhone bằng công cụ 3uTools trong phần 4 của bài viết này, hoặc bạn có thể mang điện thoại đến các địa chỉ khác. điều chỉnh để được hỗ trợ.

iphone bị khóa
Quản lý iPhone bị vô hiệu hóa

7.3. Có cách nào để lấy lại tài khoản Cloud và mật khẩu không?

Bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud của mình. Truy cập vàoorgot.apple.com, đăng nhập bằng ID Apple của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

7.4. Nếu các phương pháp trên không hoạt động, tôi phải làm gì?

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà không thể mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thì bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

8. Sửa iPhone bị liệt cảm ứng giá bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa iPhone bị vô hiệu hóa sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào từng dòng máy và từng trung tâm sửa chữa. Bạn nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá.

9. Tóm tắt

Trên đây là TOP 6 cách mở khóa iPhone bị chặn 99,9% mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy cùng trang tin công nghệ Di Động Việt điểm qua một số thông tin kỹ thuật rất hữu ích nhé!


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud