Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 6 chương trình chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, cũng như iPad, giúp bạn chỉnh sửa và biên tập để tạo ra những video thú vị theo cách mình thích.

>>> Tải ngay Hình nền Đinh Dậu 2017 do Apple phát hành

>>> 10 thủ thuật hàng đầu cho iPhone 7 và 7 Plus (Phần 2)

1. iMovie

IMovie là ứng dụng “chính thức” của Apple và được coi là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone và iPad. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thực hiện được vì mọi thứ rất đơn giản và dễ hiểu: chọn, kéo và thả. Ngoài ra, iMovie cũng cung cấp cho bạn các kiểu video tùy chỉnh dựa trên màu sắc và chuyển động, bạn chỉ cần thêm ảnh / video để có được video hoàn hảo.

iMovie

Ngoài ra, iMovie còn có kho nhạc, kho nhiều phông chữ khác nhau mà bạn có thể thêm nhạc vào hoặc ký tự trên màn hình video. Hiện tại ứng dụng này yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng, nhưng tôi chắc chắn rằng ứng dụng này rất “đắt”, cung cấp chức năng phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra.

Xem Thêm  [HOT] Trên tay bộ ba iPhone 11 mới: Bổ sung màu tím/xanh rêu, 3 camera "ít" lồi, chip A13, giá "rẻ hơn" | Muasalebang

Tải xuống iMove https://itunes.apple.com/us/app/imovie/id377298193?mt=8&uo=8&at=10l7an.

2. Khuôn khổ

Không giống như iMovie, cho phép người dùng thêm tệp ảnh và video từ bộ nhớ thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice nâng cao của GoPro cho phép bạn thêm tệp từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro. Và. Bạn có thể thêm nhạc vào video thông qua thư viện iTunes của mình hoặc thông qua kho nhạc có sẵn trong ứng dụng ở 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock, v.v. để làm cho video của bạn thú vị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu nền, cài đặt thời gian chuyển cảnh giữa 2 video, thời gian phơi sáng, …

Mối nối

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại video, thêm văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng, v.v. sau đó bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp video độ phân giải HD hoặc Chia sẻ trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc Instagram.

Tải xuống Splice https://itunes.apple.com/gb/app/splice-free-video-editor-+/id409838725?mt=8&uo=8&at=10l7an.

3. Leo lên

Quik

Chương trình Quik cũng do chính GoPro phát triển với mục đích tạo video nhanh chóng như chính cái tên của nó. Với Quik, sau khi thêm tệp hình ảnh hoặc video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc vào video. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh video theo chủ đề bạn đã chọn trước và trích xuất video hoàn chỉnh ngay lập tức. Chính khả năng tạo video nhanh chóng đã trở thành sức mạnh của Quik so với các app khác trên thị trường, đồng thời là đặc điểm nổi bật ở “người anh em” Splice.

Xem Thêm  So sánh iPhone 13 và iPhone 11: Có nên nâng cấp không? | Muasalebang

Tải xuống Câu hỏi https://itunes.apple.com/us/app/quik-gopro-video-editor-make/id694164275?mt=8&uo=8&at=10l7an.

4. Trình chỉnh sửa video Videorama

Trình chỉnh sửa video Videorama

Sức mạnh của Videorama lưu trữ video, nhạc bản quyền hay âm thanh miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải về và thêm vào video của mình một cách dễ dàng. Giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm ảnh / video, bạn sẽ nhập văn bản, thay đổi kích thước số lượng ảnh / video hoặc thêm các bộ lọc màu có sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau. .

Tải xuống Videorama Video Editor https://itunes.apple.com/us/app/video-editor-videorama-fx/id1049690233?mt=8&uo=8&at=10l7an.

5. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần có tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Premiere Clip và việc tạo một tài khoản nếu bạn chưa có sẽ nhanh chóng. Premiere Clip cho phép bạn thêm các tập tin hình ảnh / video từ nhiều nguồn khác nhau và được tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tự động để tạo video nhanh chóng theo các chủ đề có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối và bạn có thể đặt thời gian và thêm nhạc vào video.

Tải xuống clip Adobe Premiere https://itunes.apple.com/us/app/adobe-premiere-clip/id919399401?mt=8&uo=8&at=10l7an.

6. Trình chỉnh sửa video và làm phim Magisto

Magisto

Cách thức hoạt động của Magisto rất giống với Quik, nghĩa là bạn sẽ thêm ảnh / video và ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa, chỉnh sửa và làm mọi thứ phức tạp để tạo ra video hoàn hảo. Magisto có sẵn nhiều chủ đề video để bạn lựa chọn như thể thao, khiêu vũ, tin tức, kỷ niệm, v.v. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần thêm ảnh / video> chọn chủ đề video> thêm nhạc vào kho âm thanh có sẵn của ứng dụng (hoặc thêm từ thiết bị của bạn)> thêm tiêu đề và đặt thời gian video> bấm hoàn tất, lúc này ứng dụng sẽ tạo ra một video hoàn chỉnh .

Xem Thêm  Đây là cách tắt thông báo Messenger dành riêng cho bạn | Muasalebang

Tải xuống Magisto https://itunes.apple.com/us/app/magisto-video-editor-movie/id486781045?mt=8&uo=8&at=10l7an.

Nguyên Nguyên

Theo: http://www.makeuseof.com/tag/best-free-video-editing-apps-ios/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud