Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone và Android | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bạn đang tìm ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone, Android để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân. Dưới đây là 6 ứng dụng chỉnh sửa video mà Sforum.vn đã tổng hợp cho bạn. Mời bạn thử tìm hiểu!

6 ứng dụng để tạo video bằng ảnh và nhạc

Magisto

Magisto là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, tạo video, ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại Android, iPhone. Magisto tuy không có nhiều chức năng chỉnh sửa nhưng cũng đủ và sẽ phù hợp với những người dùng muốn thêm các hiệu ứng và bộ lọc vui nhộn vào video của mình.

Magisto

Sử dụng Magisto rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn ảnh và video từ thiết bị hoặc thư viện chương trình và chọn mẫu kiểu, hiệu ứng có sẵn là bạn có thể áp dụng cho video. Tiếp theo là thêm các tính năng như thêm văn bản, bộ lọc, bố cục video (thẳng, vuông, ngang).

Vì là phiên bản miễn phí nên ứng dụng sẽ hạn chế một số tính năng nhất định, vì vậy nếu bạn muốn truy cập các tài nguyên bổ sung từ ứng dụng như nhiều kiểu và bộ lọc video, bạn có thể xem xét nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

CapCut

Có thể nói CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video cho ảnh đang rất hot trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt được dùng để chỉnh sửa các video đăng tải trên TikTok. Với hàng loạt tính năng, bạn hoàn toàn có thể mở khóa khả năng sáng tạo chất lượng và video ấn tượng trong ứng dụng này. Một số tính năng trong CapCut bao gồm Biến thể và Chỉnh sửa, Kết quả, Lớp phủ, Phông chữ Màu xanh lá cây, Chuyển đổi, Chú thích cuối trang mặc định …

tạo video từ ảnh với capcut

Dễ sử dụng, ứng dụng có sẵn hướng dẫn mà bạn có thể trợ giúp và tự làm quen với các tính năng từ CapCut. Bạn có thể tải xuống CapCut hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS. Ngoài ra, CapCut cũng có các mẫu tùy chỉnh và bạn chỉ cần chọn một mẫu, sau đó thêm hình ảnh bạn thích là xong.

FilmoraGo

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho điện thoại iPhone và Android. FilmoraGo sẽ giúp bạn tạo ảnh và ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể tạo chuyển động nhanh / chậm, thêm hiệu ứng chuyển đổi giữa các ảnh / video và thay đổi màu nền … cho video ảnh của mình.

FilmoraGo

Một trong những tính năng nổi bật của FilmoraGo là bạn có thể thêm nhạc, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt vào video của mình. Xoay, phản chiếu hoặc xoay hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của từng hình ảnh trong video. Bên cạnh đó, với tính năng PiP của ứng dụng cho phép bạn thêm ảnh / video trực tiếp vào ảnh / video khác và có thể điều chỉnh kích thước, vị trí.

VivaVideo

Giống như CapCut, VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video và tạo video phổ biến nhất hiện nay với hơn 500 triệu người dùng. Bạn có thể chọn chủ đề video, thêm Nhạc vào ứng dụng hoặc tải xuống điện thoại hoặc ghi trực tiếp.

tạo video từ hình ảnh vivavideo

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi định dạng hiển thị, hình nền, độ dài video, chia nhỏ video, chèn chú thích, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc theo ý muốn và thỏa sức sáng tạo để video trở nên nổi bật. , ấn tượng. Và khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội để cho bạn bè của bạn biết. VivaVideo là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên AppStore và Google Play.

Trình tạo Video Hình ảnh

Photo Video Maker là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, hiệu quả, giúp bạn tạo ảnh và ảnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video trên TikTok, YouTube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt / ghép video / ảnh, thêm chuyển động nhanh / chậm, thêm chuyển tiếp giữa các video / ảnh, thêm bộ lọc, hiệu ứng, cắt video mà không làm giảm chất lượng video …

Trình tạo Video Hình ảnh

  • Tải xuống: Trình tạo video trên Android

InShot

InShot là một trình chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm nhạc và âm thanh thú vị của riêng mình từ ứng dụng, thêm chuyển tiếp, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc, nền mờ, cắt video, điều chỉnh tốc độ video, xoay dễ dàng, duyệt ảnh / video.

tạo video từ một bức ảnh

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp… với kết quả đầu ra cao. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng và dịch vụ chỉnh sửa bao gồm nhãn dán, bộ lọc và loại bỏ quảng cáo tự động, bạn có thể cân nhắc thử Đăng ký InShot Unlimited. .

Phần kết

Trên đây là chủ đề chúng tôi có thể chia sẻ đến các bạn 6 ứng dụng chỉnh sửa và tạo video cho ảnh trên điện thoại Android và iOS. Chúng tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc các bạn để lại phần bình luận bên dưới nhé.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  Ốp lưng Magsafe iPhone 13 Pro Max Apple Silicone Case | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud