Top 6 ứng dụng toán học tốt và dễ dùng nhất cho học sinh cấp 1 | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Đối mặt với nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ, ngành giáo dục đã quyết định rằng việc học trực tuyến trong thời kỳ bạo lực Covid-19 là rất cần thiết. Cùng với đó, hàng loạt ứng dụng học trên thiết bị di động cũng đã xuất hiện trên kho ứng dụng Android và iOS. Trong bài viết dưới đây, FPT Store sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh danh sách những ứng dụng học toán tốt nhất dành cho lứa tuổi tiểu học.

6 ứng dụng hỗ trợ đọc toán trên điện thoại tốt nhất cho học sinh tiểu học

1. Vua toán học

King of Maths là một ứng dụng toán học rất phổ biến. Ngoài giao diện trực quan đơn giản và chính xác, ứng dụng còn có một số lượng lớn các câu đố toán học liên quan đến phép cộng, phép trừ và toán tổng hợp dành cho học sinh 9 tuổi. Với mỗi màn chơi, độ khó sẽ tăng dần.

King of Maths cũng là một ứng dụng tuyệt vời để giúp trẻ bắt đầu với các bài tập Đại số với các bài toán yêu cầu trẻ đoán những số nào tương thích và những số nào là chính xác. Ứng dụng này cũng có một số tính năng trả phí và hỗ trợ 18 ngôn ngữ khác nhau.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách đăng ký về quê tránh dịch bằng ứng dụng Zalo | Muasalebang

Tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

2. Thống kê Tango

Math Tango là một trò chơi toán học lấy bối cảnh trên một hòn đảo xinh đẹp cùng tên. Trên hòn đảo đó, học sinh sẽ được giao nhiệm vụ khôi phục ma thuật và những điều kỳ diệu ở đúng vị trí.

Trong các màn chơi, các bé còn được nhân vật Fibonacci (nhà toán học nổi tiếng người Ý) dẫn dắt vượt qua các thử thách bằng cách thu thập kho báu và đánh bại lũ quái vật sống trên đảo.

Math Tango sử dụng các câu hỏi toán học từ cơ bản đến nâng cao. Nếu họ trả lời các câu hỏi một cách chính xác, trẻ em sẽ hiểu được mọi thứ. Các câu hỏi toán học đều liên quan đến các phép tính cộng, trừ, nhân, chia nên rất được các em học sinh tiểu học quan tâm.

Tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

3. Thống kê vs Khủng long

Maths vs Dinosaurs cũng là một trò chơi toán học giúp học sinh hứng thú hơn với việc học toán. Cốt truyện của game xoay quanh hai anh em Max và Zoe cố gắng chế tạo một cỗ máy thời gian để khám phá Kỷ nguyên Mesozoic. Các bé sẽ phải trả lời các câu hỏi toán học cơ bản để giúp hai nhân vật chiến thắng khủng long trong game.

Xem Thêm  Kinemaster Pro PC - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Muasalebang

Ở mỗi cấp độ, Maths vs Dinosaurs cung cấp nhiều câu chuyện lịch sử thú vị về thời kỳ đồ đá. Trò chơi cho phép phụ huynh tự mình điều chỉnh độ khó phù hợp với lứa tuổi của học sinh.

Tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

4. Thống kê Toon

Toon Math, các bạn học sinh sẽ có chiến dịch giải cứu những người bạn bị bắt cóc tại thành phố Halloween. Bằng cách biến thành con mèo đẹp nhất (hoặc con vật khác), trẻ em sẽ phải trả lời các câu hỏi toán học thú vị để vượt qua các chướng ngại vật, thu thập tiền xu và cải thiện phép thuật. Với Toon Math, các bậc phụ huynh có thể giúp con em mình yêu thích môn Toán hơn.

Tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

5. Chạm vào Thống kê

Chạm vào Thống kê

Tap Math là một ứng dụng toán học rất đơn giản. Với giao diện giống như trò chơi ghép hình, các hình toán học sẽ rơi ra khỏi màn hình. Các em sẽ nhanh tay chọn đáp án đúng trong hai phương án mà Tap Math đưa ra.

Nếu bạn lật câu đố không chính xác, viên gạch sẽ tăng tốc độ và trò chơi sẽ kết thúc khi viên gạch chạm sàn. Ứng dụng có một hệ thống tính điểm cho phép học sinh chơi và cải thiện kết quả của họ.

Xem Thêm  Tìm kiếm ứng dụng | Nhanh hơn trên Android với Sesame | Muasalebang

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

6. Toán học đơn giản

Thống kê đơn giản

Với sự tương tác của bảng xanh, Toán học đơn giản sẽ mang đến trải nghiệm đẳng cấp thực tế cho học sinh ngay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong ứng dụng này, cha mẹ có thể giúp con chọn các chủ đề quen thuộc bao gồm cộng, trừ, nhân và chia.

Simple Statistics có phiên bản tải xuống miễn phí với hai cấp độ chơi, Dễ và Trung bình. Các câu hỏi sẽ khó khi trẻ có được câu trả lời đúng. Bằng cách trả lời đúng liên tiếp, họ có thể nhận được phần thưởng xứng đáng nhất để cải thiện hành vi của mình.

Tải xuống ứng dụng thiết bị iOS

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud