TOP 7 app chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Những câu trích dẫn đầy hình trái tim sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên rất “chất” nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết tiếp theo Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn 7 ứng dụng tốt Ảnh đẹp nhất cho iPhone và các thiết bị Android.

Một bức tranh có giá một triệu từ, nhưng có những lúc bạn sẽ thấy rằng một bức tranh không chỉ đủ mà còn cần phải viết được. Đây là lúc các ứng dụng hoặc phần mềm kết hợp văn bản vào hình ảnh bắt đầu phát.

1. Sau Hình ảnh

After Image (iOS) có rất nhiều phông chữ tuyệt vời mà bạn có thể “làm việc” trên ảnh mà không phải trả tiền. Ứng dụng cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản để phát triển văn bản. Nhược điểm của chất lượng hình ảnh là nó được hỗ trợ bởi các quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy các quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng nó.

    Ứng dụng viết ảnh tốt nhất cho iPhone: After Photo.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất cho iPhone: After Photo.

2. Sớm

Như tên cho thấy, Quick (dành cho Android | iOS) dành cho những ai muốn chèn văn bản vào hình ảnh Nhanh chóng, không lãng phí thời gian. Chỉ cần nhập những gì bạn cần để viết nó và đưa nó vào hình ảnh. Bạn có thể duyệt bằng nhiều phông chữ và màu phông chữ khác nhau. Quick rất đơn giản và trơn tru, giúp bạn hoàn thành mọi việc trong thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, nó đặt một hình mờ lớn ở góc dưới bên phải của hình ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Instant.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Instant.

3. Hình ảnh

Dòng thẻ Ponto (Android | iOS) cho biết “Văn bản Văn bản”, giải thích chính xác những gì bạn đang làm. Phonto miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể nhập bất kỳ phông chữ nào bạn muốn trong ứng dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Phonto.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Phonto.

4. PicLab

PicLab (dành cho Android | iOS) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, văn bản, mẫu … để tăng vẻ đẹp cho bức ảnh của bạn. Ngoài ra, PicLab còn cho phép bạn Thêm văn bản vào ảnh. Ưu điểm chính của nó là bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh và thêm văn bản. Tuy nhiên, nó cũng có một hình mờ lớn và bạn phải trả tiền để loại bỏ nó.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: PicLab.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: PicLab.

5. Kẹo phông chữ

Font Candy (dành cho iOS) là một ứng dụng khác kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh tại một nơi. Người dùng có thể tìm thấy các bộ lọc, nhãn dán… và phông chữ. Font Candy không tự hào về bộ sưu tập phông chữ lớn nhất nhưng với khả năng thêm hình dạng, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc để tạo ra những hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng này cũng có một hình mờ “Made with Font Candy”, nhưng rất nhỏ.

Ứng dụng viết ảnh tốt nhất cho iPhone: Font Candy.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất cho iPhone: Font Candy.

6. Typorama

Nếu bạn không có mắt thẩm mỹ và thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama (dành cho iOS). Nó tự động chuyển đổi hình ảnh và ký tự thành các tác vụ viết ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền vào văn bản, Typorama sẽ làm phần còn lại. Nếu không thích bạn có thể chọn cách bố trí khác.

    Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone: Typorama.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu hình ảnh của bạn trông không đẹp hoặc trông khác thường, hãy thử sử dụng Word Swag (dành cho Android | iOS). Ngoài rất nhiều font chữ đẹp, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các phông chữ và tính năng cao cấp bổ sung yêu cầu thanh toán.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Word Swag.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 giờ tối. phần mềm chèn văn bản vào hình ảnh Tốt nhất cho iPhone, Android. Chúc các bạn bổ sung kiến ​​thức về các ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem Thêm  iPhone 12 mini 128GB màu tím (Purple) Giá rẻ, Trả góp 0% | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud