Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem
sách tử vi


Bạn đang cố gắng thay đổi tương lai của mình, làm điều gì đó khác với những gì bạn đã từng làm. Tuy nhiên, chỉ với một vài bài viết, nó sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ cách nhìn về cuộc sống, giúp bạn bước sang một cuộc sống mới. Đọc những cuốn sách về chiêm tinh học và chiêm tinh học sẽ giúp bạn có hình dung rõ ràng về tình trạng này. Sự hiện diện 8 cuốn sách tử vi chính xác nhất có khả năng đối phó với việc thay đổi đoạn kết.

Tử vi trọn đời

Xôn xao Sách tử vi cuộc đời do tác giả Thiệu Vĩ An biên soạn kỹ lưỡng. Anh đã dành nhiều công sức thu thập và tìm hiểu thông tin về chủ đề này qua nhiều năm nghiên cứu và học tập. Đọc phần tử vi này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và dễ hiểu về thiên văn vũ trụ thông qua kiến ​​thức Kinh Dịch và thuyết âm dương cổ đại.

Sách tử vi 1

Ngoài ra các bạn đang học lập tử vi theo ngày – tháng – năm sinh theo âm lịch. Rồi gắn với địa danh, thiên bàn với sao chiếu mệnh và giới tính của vua. Cuốn sách này được ví như một cuốn sách chi tiết và đầy đủ những tính toán về cuộc đời con người. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách tử vi cơ bản thì đây chắc chắn là một gợi ý mà bạn nên tham khảo.

sale-lazada-t4-2

Giá tham khảo: 42.000 VNĐ.

Tử vi rất dễ hiểu

Tử vi dễ hiểu là cuốn sách với khung thiên văn của các chòm sao Nam Phái dựa trên cơ sở văn học hàng nghìn năm. Nội dung không đi sâu vào hướng dẫn cách đặt tử vi mà tập trung giải đáp rất nhiều thông tin cơ bản. Bên cạnh đó, cách sử dụng tử vi trong cuộc sống hàng ngày một cách rất hiệu quả.

sale-tiki-t4-2

Cuốn sách gồm 8 phần khác nhau, mang đến cho người đọc cái nhìn đầy đủ về hệ sao đơn ứng với ngày của loài người. Tác giả của cuốn sách Alex Alpha đã dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu về thiên văn học và tương lai. Nhiều lời giải thích được đưa vào cuốn sách và chúng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của những người đọc nó.

Sách tử vi 2

Cuốn sách này là sự tổng hợp rất nhiều thông tin từ cơ bản đến nâng cao, giúp người đọc dễ dàng hình dung ra tên các vì sao gắn liền với một ngày của một người, sau khi đọc xong.

Giá tham khảo: 299.000đ.

sale-shopeei-t4-2

Xem thêm: Top 8 chuyên đề phật giáo giúp sinh viên an lạc hạnh phúc

Số lượng sao

Chiêm tinh học số cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức bói toán dựa trên chiêm tinh và lý luận được tìm thấy trong các triết lý cổ xưa của Kinh Dịch. Cuốn sách này cũng là một bản tóm tắt các bước để lập một lá số tử vi theo ngũ hành. âm dương, can chi, dấu sao, bầu trời, vị trí …

Dựa vào ngày – giờ – tháng – năm sinh theo âm lịch có thể đưa ra luận giải, dự đoán các sự việc trong tương lai. Với những tác phẩm cổ để lại, Phan Tử Ngư bàn về cuối đời, giao cho học trò “nhiệm vụ” quản lý danh, tình, gia, vận, vận …

Sách tử vi 3

Ngoài ra, còn có những gợi ý của học sinh về cách đối phó với những tình huống bất lợi xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Xôn xao sách tử vi Đây được coi là sự cung cấp những cẩm nang quan trọng nhất trong lĩnh vực thiên văn học và cho những người mới bắt đầu cũng như học trong lĩnh vực này.

Giá tham khảo: 130.000đ.

Tổng số Tử vi

Trần Doãn là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Đạo gia thời Bắc Tống, Trung Quốc. Ông cũng là người phát minh ra thuật chiêm tinh học thiên văn dựa trên những bí ẩn cổ xưa và gắn liền với thuật số học. Sách Tổng số Tử vi Nó được coi là một công trình cổ quan trọng còn lưu truyền đến ngày nay.

Tập trung vào cội nguồn của văn hóa cổ đại, bộ tử vi đầu tiên bao gồm hàng vạn vì sao và cuộc đời con người. Hệ thống tư duy này ăn sâu vào những bí ẩn của Đạo giáo và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội. Bản tử vi đầy đủ đã giúp người đọc hiểu được nhiều tầm nhìn và bí ẩn ẩn chứa trong ngôi sao.

Sách tử vi 4

Tác phẩm được biên soạn dựa trên những nguyên lý cơ bản của lý thuyết và những câu chuyện về địa chi, can chi, âm dương, … cùng vô số kiến ​​thức khoa học, thiên văn, toán học … Học sinh sẽ có cái nhìn bao quát hơn về cuộc sống và các mối quan hệ của con người. của nó và sự chuyển động của các ngôi sao trên trái đất. Bạn có thể sử dụng chiêm tinh học và thiên văn học trong cuộc sống của mình và kết hợp chúng thành một chủ đề gắn kết.

Giá tham khảo: 289.000đ.

Index: Top 8 cuốn sách hay nhất về đối nhân xử thế mà bạn nên đọc một lần

Làm và giải toán các số

Bạn đang mong muốn tìm hiểu về tương lai và nhiều sự kiện trong tương lai trong cuộc sống của bạn và của những người thân yêu? Một cuốn sách sách tử vi bạn không thể bỏ qua việc vận dụng thuyết âm dương – lập và giải sao chiếu mệnh của con người do Vũ Mê Linh biên soạn.

Sổ tay hướng dẫn này sẽ cung cấp thông tin và câu trả lời về kiến ​​thức của các thuật toán kỹ thuật số. Đồng thời, nó cũng báo trước các sự kiện trong cuộc đời con người bằng cách sử dụng các yếu tố như giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, đưa vào các mô hình chiêm tinh và các lý thuyết khác trong vũ trụ.

Sách tử vi 5

Bài viết này xem xét các ngôi sao một cách chi tiết hơn và hướng bạn đọc kết luận dựa trên khoa học, vật lý và toán học. Cuốn sách này sẽ mở ra cho độc giả một khái niệm mới, quen thuộc và dễ hiểu về tử vi. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể dự đoán các sự kiện trong tương lai và kết hợp tiên lượng kết hợp của bạn với những người thân yêu của bạn.

Giá tham khảo: 113.000đ.

Tử vi cho phi tinh

Tử vi đầu số các sao phi tinh là cuốn sách về sao tử vi do tác giả Trần Đoàn biên soạn dựa trên các đáp số của các sao phi tinh 18 sao. Từ đó giúp học sinh nắm được các mối quan hệ về cát, hung, quan, đường quan, sức khỏe …

Sách tử vi 6

Trong năm ngôi sao, các sao thường được dùng là thiên can, thiên phú, hiền nhân, hiền nhân, thiên tử, tiên tổ, v.v. Dựa vào đó có thể xác định được nguồn gốc và phương thức hoạt động. Tử vi phi tinh là một hàm rộng trong lĩnh vực chiêm tinh học liên quan đến các dấu hiệu và các vì sao trong ngôi sao năm cánh. Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các vì sao và các vì sao.

Giá tham khảo: 134.000đ.

Tìm: 6 cuốn sách hay nhất và cần thiết nhất cho kỹ năng của giới trẻ

Tử vi tinh hoa chức năng

Tử vi thực dụng tinh hoa chia sẻ với các bạn học sinh kiến ​​thức về số mệnh và vật lý, một bộ môn cổ xưa của Trung Quốc về quá trình sống của con người dựa trên thuật số và xem chỉ tay. Một cuốn sách của những ngôi sao sống Bài viết này giải thích rõ ràng về nguồn gốc của tử vi Trung Quốc và triết lý về Số mệnh.

Sách tử vi 7

Với nó, học sinh sẽ có một ý tưởng rất chung về số phận, sự phát triển của vật lý và các con số. Từ đó, học sinh sẽ có thêm kiến ​​thức chuyên môn và biết cách hóa giải số mạng của mình. Lường trước những điềm lành, có thể vượt qua những tình huống khó khăn, trắc trở.

Giá tham khảo: 129.000đ.

Số lượng sao cao hơn được thu thập

Chưởng môn Sơn Nhạn đã biên soạn một cuốn sách về chiêm tinh học, chiêm tinh học và tinh hoa. Cuốn sách này đã cung cấp thông tin về các tên trong tử vi Thiên Thọ. Đây là ngôi trường được thừa hưởng những tinh hoa được rút ra từ hai trường phái thiên văn lớn là Bắc và Nam.

Cuốn sách này giải thích chi tiết về nhịp điệu tươi sáng của các vì sao. Tất cả các điểm đều rất khó hiểu khi mọi người liên tục nghiên cứu và muốn tìm hiểu nếu một số hoạt động không được khám phá trong bài viết tử vi này.

Sách tử vi 8

Tuy nhiên, cuốn sách không dễ đọc vì nhiều từ đặc biệt được đưa vào tử vi. Đối với những ai nghiên cứu sâu và bình luận về chủ đề này trong quá trình đọc, cuốn sách này sẽ là cánh cửa mở ra một bầu trời mới.

Giá tham khảo: 166.000đ.

Trên đây là Sách 8 sao tương ứng với một ngày của một người từ cơ bản đến nâng cao dành cho những ai yêu thích và nghiên cứu lĩnh vực thiên văn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chiêm tinh học, xem bói, dự đoán tương lai để có thể ứng phó tốt hơn trong cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ: 8 cuốn sách hàng đầu về văn hóa thế giới có thể giúp bạn mở mang tầm mắt

Xem Thêm  Hướng dẫn tất tần tật cách sử dụng Weibo chi tiết, dễ hiểu | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud