Top 9 Nước Khoáng tốt nhất hiện nay (Lavie, Vĩnh Hảo, Evian) | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Theo Viện An toàn Thực phẩm Việt Nam FSI và QCVN 6-1: 2010 / BYT của Sở Y tế Việt Nam. Có một số loại nước khoáng thiên nhiên đóng chai như sau:

1. Nước khoáng thiên nhiên đóng chai

Được khai thác trực tiếp từ các nguồn tự nhiên hoặc đào từ các nguồn nước ngầm trong vành đai bảo vệ, trong các điều kiện đảm bảo độ tinh khiết ban đầu của vi sinh vật và cấu trúc hóa học của các thành phần thông thường.

Hàm lượng muối của một số khoáng chất với số lượng tương đối của chúng và sự hiện diện của các nguyên tố vi lượng hoặc các thành phần khác, không thay đổi trong thành phần của chúng, ổn định về lưu lượng và nhiệt độ ngay cả khi có sự tiến hóa.

Chỉ được phép gia công chai sử dụng một hoặc kết hợp các giải pháp kỹ thuật: Không ổn định thành phần, hợp chất bằng cách gạn, sục khí; giảm hoặc nạp khí carbon dioxide; làm sạch bằng tia cực tím. Các phương pháp trên không được làm thay đổi hàm lượng các thành phần cơ bản của nước khoáng thiên nhiên so với nguồn

2. Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai trong giếng

Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai ngay tại nguồn nước hoặc dẫn trực tiếp từ nguồn đến khu xử lý, đóng chai khép kín, hệ thống ống liên tục mà vẫn đảm bảo các quy tắc vệ sinh nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn. Thành phần và chất lượng của nước khoáng thiên nhiên không thay đổi so với nguồn nước

Xem Thêm  TOP 20 cây leo ban công cho nhà thêm mát | Muasalebang

3. Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai có gas tự nhiên

Nước khoáng thiên nhiên sử dụng các giải pháp công nghệ được quy định trong các quy tắc của FSI và chứa đầy lượng khí từ nguồn nước. Sau khi được đóng chai, chúng vẫn chứa một lượng carbon dioxide tương tự như trong nguồn nước.

4. Nước khoáng thiên nhiên đóng chai không gas

Nước khoáng thiên nhiên sử dụng các giải pháp công nghệ được quy định trong tiêu chuẩn FSI và sau khi đóng chai, không chứa khí carbon dioxide tự do vượt quá nồng độ cần thiết để giữ cho muối hydrocacbonat hòa tan trong nước.

5. Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai ít khí gas tự nhiên với một lượng khí thấp hơn được bổ sung vào nguồn.

6. Nước khoáng đóng chai tự nhiên có pha khí tự nhiên từ nguồn là chứa đầy lượng khí trong chính nguồn nước, sau khi đóng chai có hàm lượng khí cacbonic cao hơn nước giếng.

7. Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai có thêm gas Nó chứa đầy carbon dioxide cho thực phẩm và chai lọ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud