Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Để duy trì thời gian tốt, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là điều cần thiết. Hãy cùng Điện Máy Xanh điểm qua 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone, vừa dễ dùng vừa miễn phí không thể bỏ qua nhé!

Đầu tiênSnapseed

Nhiều người trong số các bạn đã biết chương trình Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất cho iPhone.

Với việc sử dụng dễ dàng, thao tác dễ dàng và độ chính xác, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt 360 độ trong các bức ảnh của mình với Snapseed. Từ bình thường đến tốt, thậm chí từ tốt đến tốt.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và điều chỉnh khuôn mặt, thay đổi tông màu của ảnh. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ dữ liệu lỗi thời và lỗi trong ảnh, bù lại phần nền bị xóa tương ứng với các vùng xung quanh, cho phép chèn chữ và khung chữ.

Snapseed

2Phòng ánh sáng

Ứng dụng này chứa nhiều tính năng khác nhau cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh ảnh theo phong cách cá nhân của mình. Đặc biệt, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa các bộ sưu tập, trong ứng dụng này bạn lưu lại file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Xem Thêm  iPhone Xr 64GB cũ giá rẻ chính hãng, Bán trả góp 0% | Muasalebang

Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tạo album, chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ, in và chia sẻ ảnh, tất cả ở cùng một nơi.

Phòng ánh sáng

3Prisma

Đây là một công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa trực tiếp, được tạo mẫu bởi các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu miễn phí, chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng vẽ, chuyển ảnh chụp trên smartphone thành các tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ.

Ngoài ra, bộ lọc Prisma tạo hình ảnh thực tế nó trông giống như một tác phẩm nghệ thuật và bạn có thể tạo các tùy chọn khác để làm cho hình ảnh mới và độc đáo.

Prisma

4VSCO

Ứng dụng đã được tạo Visual Supply, có thể được sử dụng để áp dụng một ứng dụng chụp tiêu chuẩn cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, cân bằng, …

Ứng dụng này cho phép bạn Bạn có thể chọn bộ lọc yêu thích và điều chỉnh ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh các thông số EV, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng, độ mờ … và bạn có thể nhanh chóng chia sẻ lên mạng.

Với nhiều hiệu ứng ảnh tuyệt vời, bộ lọc màu “long lanh” hay các đường viền tùy chỉnh (độ sáng, màu sắc …), VSCO anh ấy chắc chắn sẽ mang nó cho người dùng nhưng một bức tranh rất hài lòng. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn có thể chỉnh sửa để ảnh hoàn thiện hơn.

Xem Thêm  Apple giới thiệu iPhone XS và iPhone XS Max: Hỗ trợ 2 SIM, chip A12 Bionic, chống nước IP68, bộ nhớ 512GB, màu vàng mới, giá từ 999 USD | Muasalebang

VSCO

5Bật nó lên

Ứng dụng được coi là công cụ tạo hình ảnh tuyệt vời, giúp bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật, hỗ trợ các tính năng cắt ảnh, chỉnh khe, độ sáng, độ tương phản,….

Các công cụ điều chỉnh ứng dụng sẽ Màn hình hiển thị bao gồm: Cơ bản, Chi tiết, Màu sắc, Tách tông màu, Đường cong và nhiều bộ lọc để làm cho ảnh của bạn nghệ thuật và đẹp hơn.

Bật nó lên

6Nơi tối tăm

Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cho mọi loại ảnh, bao gồm Live Photo, chế độ Photo (chụp ảnh xóa phông) và ảnh RAW.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone rất hay và mạnh, tuy nhiên chức năng phức tạp đối với những người không có nhiều kiến ​​thức, bởi restore ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh nhiều thông số ảnh.

Nơi tối tăm

7PhotoLab

Đây là một ứng dụng giúp cải thiện chất lượng Hình ảnh được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ tới 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập sticker có sẵn, thêm chữ vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và có thể tạo ảnh ghép với người nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ kết hợp các kết quả miễn phí và trả phí tùy theo mức độ, cho phép bạn lưu hình ảnh chất lượng cao, có thể chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem Thêm  Hé lộ hình ảnh thiết kế mới của iPhone 12 Pro Max với phần viền giống iPhone 4 | Muasalebang

PhotoLab

số 8Polarr

Một ứng dụng kết hợp AI với các công cụ khác, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, để chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn.

Ứng dụng cho phép chỉnh sửa chi tiết và nhiều tính năng khác nhau trong ảnh giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các gói đóng gói sẵn có sẵn để chỉnh sửa ảnh hàng loạt và hỗ trợ tách màu trong ảnh nếu bạn muốn.

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng lệnh chỉnh sửa ảnh bằng mã, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách nghiêng điện thoại.

Polarr

9Chiều 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp tới 59 bộ lọc cung cấp sự cân bằng hoàn toàn giữa các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và nâng cao, cung cấp Curves nâng cao, Chọn lọc Hue / Saturation, Clarify, Tone và hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và được cập nhật gần đây.

Ngoài ra, bạn có thể tự tùy chỉnh bộ lọc theo phong cách mình muốn, lưu ý là ứng dụng yêu cầu phải có tiền. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ thao tác nào, bạn có thể phóng to chi tiết hình ảnh để làm chính xác hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Chiều 2

Chúc các bạn có được những bức ảnh ưng ý với 9 ứng dụng tuyệt vời kể trên. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để VẬT LIỆU XANH giải đáp nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud