Top cân điện tử thông minh đáng mua nhất 2021 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trong thời đại ngày nay, cuộc sống là một khái niệm hoàn toàn khác. Nó bao gồm nhiều chỉ số và một trong số đó là cân nặng của bạn.

Cân điện tử thông minh Xiaomi

Nhưng bất kể mục tiêu sức khỏe của bạn là gì và bạn đang đi đâu, bạn sẽ thấy rằng theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian là một cách tốt để giữ tỉnh táo. Và đó là lý do mà những chiếc cân điện thông minh dường như sẽ giúp hoàn thành mục tiêu đó.

Xiaomi Mi Scale 2

Xiaomi Mi Scale 2

Xiaomi Mi Scale 2 có thiết kế nhỏ gọn và mềm mại. Thang màu trắng sang trọng cho phép bạn chuyển đổi nó thành một sự bổ sung cho không gian nhà bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Mi Scale 2 được trang bị cảm biến được làm bằng vật liệu cao cấp. Kết hợp với lò xo cảm biến chính xác thông minh, chiếc cân điện thông minh này có thể đảm bảo hiển thị nhanh chóng trọng lượng chính xác ngay cả khi ở những vật nhỏ.

Xiaomi Mi Scale 2

Trong lớp kính mát lạnh của Mi Scale 2, Xiaomi đã tích hợp một màn hình LED thông minh, tự động thay đổi ánh sáng khi làm việc ở những khu vực có ánh sáng và độ tối khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn nhiều đơn vị đo khác nhau tùy theo sở thích, bao gồm gam – pound – pound. Chiếc cân điện tử thông minh này có các tính năng như đo khả năng đo của cơ thể, theo dõi ranh giới thành viên trong gia đình, chế độ đo trẻ em và chế độ cân vật thể nhỏ.

Xem Thêm  6 cách chuyển word sang pdf không bị lỗi font chữ [2020] | Muasalebang

Xiaomi Mi Scale 2

Đáng chú ý, Xiaomi Mi Scale 2 có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua hệ thống Mi Fit nhờ kết nối Bluetooth. Trong giao diện ứng dụng, bạn có thể dễ dàng xem các số đo chi tiết. Ứng dụng sẽ tính chỉ số BMI (chỉ số cân nặng dựa trên cân nặng, chiều cao) để đo thể trạng. Ngoài ra, các chỉ số cũng được lưu giữ để bạn theo dõi sự thay đổi sau mỗi lần đo trên cân điện tử thông minh.

Thang đo thành phần cơ thể Xiaomi Mi 2

Thang đo thành phần cơ thể Xiaomi Mi 2

Đánh giá thiết bị điện tử thông minh của Xiaomi vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa ABS để máy có thể mang theo tốt. Ở phía trên, cân bao gồm một tấm kính được nung nóng gắn trên bốn điện cực thép không gỉ đóng vai trò như cảm biến để đo sự thay đổi trọng lượng tại chỗ. Để theo dõi số liệu thống kê, Mi Body Composition Scale 2 cũng có màn hình LED ẩn với cảm biến ánh sáng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng tùy theo vị trí. Điều đó giúp bạn có thể xem kết quả đo chi tiết trong mọi tình huống.

Thang đo thành phần cơ thể Xiaomi Mi 2

Với một cảm biến kim loại đặc biệt, Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 có thể đo lường sự thay đổi trọng lượng rất chính xác. Sai số của loại cân này chỉ từ 50-100 gam. Không chỉ có khả năng đo cân nặng, sản phẩm còn có thể đo được nhiều chỉ số khác. Bạn có thể đo 13 chỉ số khác liên quan đến sức khỏe bằng công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) tiên tiến.

Xem Thêm  Top 8 mũ bảo hiểm 3/4 tốt, chất lượng đảm bảo nhất cho dân phượt | Muasalebang

Thang đo thành phần cơ thể Xiaomi Mi 2

Thú vị hơn, cân điện thông minh của Xiaomi còn có thể kết nối trực tiếp với hệ thống đo sức khỏe Mi Fit trên smartphone Android hoặc iOS. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng xem nhiều chỉ số sức khỏe được đo trên thang điểm theo thời gian thực. Ứng dụng cũng sẽ đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều quy mô, cho phép bạn xem những thay đổi về thể chất của mình và điều chỉnh lối sống của mình cho phù hợp. Cân cũng hỗ trợ các phép đo ở quy mô nhỏ (trọng lượng tối thiểu 100 gram), lưu trữ dữ liệu đo cho 16 người và khả năng tự nhận thức của trẻ em hoặc người lớn.

Tỷ lệ thành phần cơ thể thông minh Bodisure

Tỷ lệ thành phần cơ thể thông minh Bodisure

Giống như cân điện thông minh của Xiaomi, Cân thành phần cơ thể thông minh Bodisure có thể theo dõi 13 thông số quan trọng của cơ thể như cân nặng, chỉ số BMI, tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, trọng lượng cơ nạc, mỡ dưới da, mỡ nội tạng, chất lỏng trong cơ thể, cơ, cấu trúc, cơ, khối lượng xương. , protein, BMR (tỷ lệ trao đổi chất cơ bản) … Tất cả các chỉ số có thể được hiển thị nhanh chóng với màn hình LED nhỏ trên một thang kính mát.

Tỷ lệ thành phần cơ thể thông minh Bodisure

Có thể dễ dàng kết nối Thang đo thành phần cơ thể thông minh Bodisure với ứng dụng di động Fefit, cho phép bạn theo dõi các chỉ số cơ thể và thay đổi thói quen sống theo mục tiêu sức khỏe của bạn. Sản phẩm có hai màu tùy chọn là đen hoặc trắng. Hình dáng vuông vắn, thiết kế kết hợp và các hình vẽ khác biệt làm cho một chiếc cân điện thông minh của Bodisure phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn.

Xem Thêm  Top 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Muasalebang

Quy mô thể dục thông minh Eufy

Quy mô thể dục thông minh Eufy

Cân thể dục thông minh Eufy là loại cân điện tử thông minh có khả năng đo nhiều chỉ số cơ thể do có sự xuất hiện của 4 cảm biến kim loại đặc biệt với độ chính xác lớn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đo chính xác cân nặng từ 5 kg đến 180 kg và nhiều chỉ số sức khỏe khác như BMI, BMR (tỷ lệ trao đổi chất cơ bản), mỡ nội tạng, trọng lượng cơ thể … Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số này khi kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh .

Quy mô thể dục thông minh Eufy

Chỉ từ một tài khoản, bạn có thể theo dõi tới 20 chỉ số sức khỏe với Thang đo sức khỏe thông minh Eufy. Bộ sạc thông minh này cũng cho phép ghép nối cùng lúc với nhiều điện thoại khác, do đó bạn sẽ không phải ngắt kết nối mỗi khi có thành viên khác trong gia đình muốn bước lên bàn cân. Sản phẩm còn có mặt kính mát, thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn và màn hình LED thông minh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud