Top game mobile hấp dẫn nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1) | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Game động này đã sử dụng cả một góc trời, và các tựa game mới, hấp dẫn không ngừng ra mắt. Trong bài viết này, Sforum muốn giới thiệu đến các bạn trò chơi hàng đầu dành cho điện thoại di động hấp dẫn nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Bấm vào đây để xem toàn bộ trang được lưu trong bộ nhớ cache có kèm theo hình ảnh.

Valorant Mobile

Gameây là một game mobile thể loại bắn súng đối kháng 5vs5 (CSGO tương tự) rất được chờ đợi. Riot đã xác nhận rằng họ sẽ làm bản di động cho Valorant từ tháng 6/2021, nhưng ngày ra mắt thì vẫn chưa biết. Mới nhất thông tin mà Sforum được biết là Riot vừa đăng ký tuyển dụng một nhà thiết kế trò chơi giàu kinh nghiệm nhằm hỗ trợ họ trong việc đưa người dùng lên di động.

Người được chọn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và chỉnh sửa các tính năng, chế độ chơi trong Valorant cho nền tảng di động, thử nghiệm đồng thời và thúc đẩy cải thiện. Tuy nhiên, Riot không phải là một thiết bị Valorant Mobile giống 100% PC mà cũng không phải là một trò chơi. Hiện tại, game PC trên di động không phải là thứ duy nhất quan trọng.

Diablo bất tử

Mặc dù phải có nhiều tiếng khi mới được công bố, Diablo Immortal ngày càng thiếu sót là một trò chơi hấp dẫn, xứng đáng trong top game mobile được chém) tương tự như các phiên bản gốc, Diablo Immortal Game đã đóng phiên bản beta vào tháng 10/2021 và dự kiến ​​sẽ phát hành ở đâu trong năm nay.

Ngoài PC console, Diablo Immortal sẽ cho phép người chơi lựa chọn từ một số lớp nhân vật trước khi lao vào các trận chiến để tiêu diệt kẻ thù khi thu thập nhiề Sau đó đến Diablo các ái. Các hiện vật nhân lớp đã được xác nhận là Barbarian, Monk, Necromancer, Wizard, Demon Hunter, Crusade, nhưng Sforum được nghe là sẽ có nhân vật và hoàn toàn mới Blood Quight, ”

Final Fantasy VII Ever Crisis

Nghe tên là game thủ có thể đoán được đây là một game chơi đơn theo cốt truyện. Final Fantasy VII Ever Crisis ẽ theo phương hướng bản FF7 Làm lại, tức là cốt truyện của nó sẽ được chia nhỏ và phát hành dần dần. Có thể tại Quảng trường Enix, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa trò chơi này, với trò chơi Fủ7 Remake cho PC console.

Lần đầu tiên, Final Fantasy VII Ever Crisis là phiên bản mới nhất của FF khác nhau, từ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core, Dirge of Cerberus,… Square Enix ứ ằ ng ở những câu chuyện khác bất kỳ thứ gì mình thích. Tự nhiên có đồ họa 3D khá chi tiết, bạn hãy chuẩn bị một điện thoại cấu hình kha khá để chơi tựa game di động này.

Path of Exile Mobile

Gamea game thứ 4 trong top game mobile 2022 được chờ đợi nhất là bản di động của Path of Exile, một game cày cuốc rất được yêu thích trên Steam. Để biết thêm thông tin về Diablo Immortal, Trò chơi Grinding Gear cho Path of Exile Mobile

Trong trường hợp của Diablo Immortal, trò chơi Path of Exile Mobile sẽ có thể chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau để tiêu diệt quái vật. Grinding Gear Games là thứ duy nhất có thể tìm thấy trong Marauder, Duelist, Ranger, Shadow, Witch, Templar, Scion và PC. Cảm giác thú vị với cái tên thuộc hàng top game mobile này, bạn hoàn toàn có thể chơi trước PC – hãy cẩn thận, ghi lại lúc nào không hay đó nhé!

Naraka Bladepoint Mobile

Tìm kiếm tháng trước, NetEase đã xác nhận họ sẽ đưa ra tựa game Battle Royale kiếm hiệp của mình lên di động với tên gọi là Vĩnh Kiếp Vô Gián Mobile. Trò chơi này đã được phát tiếng vang lớn trong làng game năm 2021 bởi lối chơi độc đáo, mới lạ của mình, nên chắc chắn khi lên di động, nó sẽ là mộn phn để giữ nguyên lối chơi khi điều chỉnh cách điều khiển và đồ họa cho phù hợp với nền tảng di động.

Chưa rõ bao giờ thì trò chơi này sẽ đến tay game thủ thế giới, nhưng rất có thể game thủ Trung Quốc sẽ được thưởng thức trong dịp Tết Âm lịch sắp tới. Nuyu suy đoán này trở thành hiện thực, thì bản tiếng Anh của game cũng sẽ ra mắt trong khoảng quý 2 hoặc quý 3 năm 2022.

(Phiếu mua hàng)

Xem Thêm  Top 7 điện thoại android tốt, đáng mua nhất 2021 không nên bỏ lỡ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud