Top nhân vật mới Genshin Impact sẽ ra mắt trong tương lai | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Với 5 nhân vật quay trở lại và 6 nhân vật Genshin Impact mới, game thủ sẽ cần lên kế hoạch sử dụng hoặc lưu giữ các Viên đá thô một cách cẩn thận nếu không muốn bỏ lỡ nhân vật yêu thích của mình trong game.

Tập Genshin Impact 2.1 là tập thứ hai trong ba tập và phần còn lại thuộc về nhân vật không được chào đón của Kokomi. Nhiều game thủ đã quyết định bỏ qua Kokomi và chờ đợi những nhân vật mới hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới và những nhân vật cũ quay trở lại. Để giúp bạn chuẩn bị tinh thần (và Viên đá Nguyên thủy) cho những nhân vật này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nhân vật Genshin Impact mới và sắp ra mắt trong bài viết này, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Các nhân vật sẽ trở lại

Hiện tại còn 5 nhân vật bị giới hạn 5 sao vẫn chưa được miHoYo trả lại: Hutao, Childe, Xiao, Albedo và Ganyu. Trong trường hợp này, có nhiều khả năng Hutao và Childe sẽ xuất hiện trong bản 2.2 dưới dạng một đoạn quảng cáo lặp lại. Nếu bạn chưa biết, không có nhân vật 5 sao mới nào trong bản vá 2.2 nên việc thay thế 2 nhân vật cũ là hoàn toàn có thể.

  • Hutao là 5 Martian DPS rất mạnh, trên cả Genshin Impact hiện tại có khả năng gây sát thương lớn trong một mục tiêu.
  • Childe, một trong những ông chủ của Fatui, là một cung thủ Mercury 5 sao có khả năng biến hình thành một trận đánh cận chiến, và là một trong những nhân vật thú vị nhất trong game.

Sau Hutao và Childe, Xiao và Ganyu cũng có thể đã được phục hồi bởi miHoYo. Một số thông tin rò rỉ nói rằng hai nhân vật này sẽ xuất hiện trong tập 2.3, mặc dù điều này có nghĩa là Genshin Impact sẽ có 4 nhân vật cũ hơn liên tiếp. Điều này sẽ khiến tiền trong game giảm xuống vì những người khổng lồ đã có sẵn 6 nhân vật hoàng đạo, nhưng nó cho miHoYo thời gian chúng tôi cần để phát triển các nhân vật Genshin Impact mới.

  • Xiao cũng là một DPS với vũ khí cầm lâu như Hutao, nhưng thiên về sát thương AOE. Các kỹ năng của nhân vật cung cấp nhiều sát thương nhất, và khả năng bay tạo ra trò chơi linh hoạt nhất.
  • Ganyu là cung thủ loại Băng 5 sao, có cùng sát thương AOE và sát thương đơn mục tiêu như Hutao, và là cung thủ duy nhất đóng vai trò DPS chính của “meta” hiện tại.

Cuối cùng, Albedo đã xuất hiện trong patch 1.2 của Genshin Impact và được game thủ ấn tượng là một sub DPS cực tốt, phù hợp với mọi thể loại nhờ khả năng chấn thương cao và ổn định ngay cả khi không đứng trên sân. . Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày trở lại của nhân vật này và có lẽ game thủ sẽ phải đợi đến năm 2022 mới được gặp lại họ.

Các nhân vật mới của Genshin Impact

Genshin Impact Character List rất dài và có thể được sửa đổi tùy theo mục tiêu kinh doanh của miHoYo. Vì vậy, ngoài việc Thomas đang được thử nghiệm và chắc chắn sẽ xuất hiện trong pool 2.2, các nhân vật còn lại trong danh sách dưới đây vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể. Ngoài ra, xếp hạng sao của họ có thể thay đổi tùy theo sở thích của miHoYo.

Thomas

Hiện đang được điều tra, Thomas là một người sao Hỏa với bốn bánh xe và một vũ khí có tay cầm dài. Bạn đã gặp anh ta từ đầu phiên bản 2.0 khi anh ta lần đầu tiên đến Inazuma, nhưng Sayu và Sarah lần lượt xuất hiện trước Thomas. Bộ kỹ năng của anh ta bảo vệ và có thể xây dựng lá chắn. Những người ủng hộ trường hợp của cô ấy đã và đang làm việc để cung cấp bản ghi thực tế của tuyên bố này trên mạng.

Gorou

Giống như Thomas, chúng ta đã gặp Gorou trong phiên bản 2.0. Anh là một cung thủ Nhật Bản, thành viên của lực lượng đối lập và là trợ lý tích cực của Sanonomiya Kokomi. Nhiều người chơi thích nhân vật này vì những “bộ phận” động vật trong đó. Các nguồn tin rò rỉ khác cho rằng Gorou có thể hấp thụ các tinh thể kết tinh từ anh ta, khiến cho việc hình thành chiếc khiên trở nên cực kỳ linh hoạt. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Có Miko

Cô nàng hồ ly Yae Miko là nhân vật mới của Genshin Impact được người chơi mong đợi nhất lúc này, không ai có thể sánh được với cô ấy. Với vai trò quan trọng trong tòa nhà Inazuma (có thể nói là dưới thời Raiden Shogun), Yae Miko thu phục người chơi nhờ ngoại hình của mình. Dữ liệu bị rò rỉ cho thấy Yae sẽ có sẵn trong bản vá 2.4-2.5 (tức là vào cuối năm 2021 – đầu năm 2022) và là DPS “cao nhất” của hệ thống sét, so với Ganyu và Hutao. Một lần nữa Sforum muốn nhấn mạnh rằng rò rỉ chỉ là rò rỉ và dù là sự thật thì miHoYo cũng có thể thay đổi hoàn toàn trong quá trình thử nghiệm.

Yunjin

Yunjin là một trong những nhân vật được nhắc đến ngay từ đầu, nhưng anh ấy vẫn chưa xuất hiện. Đây là họa sĩ tài năng của Liyue, thoạt đầu anh ấy có vẻ hợp với danh hiệu Nhâm nhưng giờ có vẻ như anh ấy đã bị biến thành một hồn ma. Chưa có thông tin về ngoại hình của nhân vật, chúng tôi chỉ nói về Yunjin để các bạn biết về sự hiện diện của anh ấy.

Shenhe

Shenhe từng được ca ngợi là kiếm sĩ Băng 5 sao của Liyue, nhưng sau đó được cho là tạm thời được xếp vào tủ để thay thế cho Eula, cũng là một người đàn ông 5 sao sử dụng kiếm hệ Băng. Hiện tại, một số báo cáo nói rằng Shenhe đã thay đổi cách sử dụng giáo của mình. Nhiều game thủ còn dự đoán rằng Shenhe chính là truyền thuyết về loài hạc hình người mà chúng ta đã không ít lần bắt gặp trong tác phẩm trung thu và truyện tranh Genshin Impact.

Đầy đủ

Đến từ đoạn phim cắt cảnh Lễ hội Trung thu Genshin Impact 2.1, Yelan là một nhân vật có vũ khí được giữ lâu không biết là vật quý hiếm. Giống như Yunjin, bức màn bí ẩn vẫn bao quanh Yelan và mặc dù có nhiều giả thuyết cho rằng Yelan… là một phiên bản nhỏ của Madame Ping, nhưng đó chỉ là suy đoán.

Nhân vật Genshin Impact mới duy nhất

Vì vậy, bạn đã biết về các nhân vật mới (và cũ) của Genshin Impact có thể sẽ sớm ra mắt. Những nhân vật này vẫn sẽ gặp nhiều thay đổi về hình ảnh, bộ kỹ năng hay thứ tự hình ảnh, nhưng chúng tôi tin rằng những thông tin này đủ để lên kế hoạch tiêu tốn Đá Nguyên chờ ngày ra mắt. Tương lai. Và đừng quên kiểm tra tiêu đề mã quà tặng Genshin Impact của chúng tôi thường xuyên để nhận Đá Thủ miễn phí!

>>> Xem thêm: Game Console tại đây.

Xem Thêm  Top khách sạn tình yêu Hà Nội nổi tiếng giúp bạn "hâm nóng" tình cảm | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud