Top phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nguyên nhân nào gây ra lỗi thẻ nhớ MicroSD?

Lỗi thẻ nhớ rất khác nhau vì nguyên nhân của chúng rất nhiều. Biết và nhận ra những loại sai lầm này là bước đầu tiên bạn phải làm để tránh lặp lại chúng trong tương lai. Bao gồm các:

  • Do sử dụng không đúng cách, ví dụ như thẻ nhớ được sử dụng khi sao chép dữ liệu thì bạn chỉ cần tháo thẻ nhớ ra là được. Hành động này sẽ tạo ra lỗi hệ thống tệp trên thẻ nhớ MicroSD.
  • Virus và phần mềm độc hại rất nguy hiểm. Virus và phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào thẻ nhớ MicroSD và ảnh hưởng đến tất cả dữ liệu được lưu trữ bên trong.
  • Chấn thương vật lý. Thẻ nhớ MicroSD có thể bị gấp lại, bẻ đôi hoặc gãy nhẹ.

Phát hiện lỗi thẻ nhớ MicroSD là gì?

Khi bạn gặp lỗi, thẻ MicroSD của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị các tín hiệu sau:

  • Dữ liệu được lưu trữ bên trong biến mất.
  • Không thể truy cập thẻ nhớ.
  • Mỗi lần đăng nhập thẻ nhớ sẽ có vài thông báo lỗi.

Để tiếp tục sử dụng thẻ nhớ MicroSD mà không phải tốn tiền mua mới và đảm bảo độ bền lâu dài, chúng ta cần phần mềm tập trung sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD. Theo các từ bên dưới, thẻ nhớ MicroSD của bạn sẽ hoạt động lâu hơn.

Danh sách phần mềm lỗi thẻ nhớ MicroSD

Xem Thêm  4 loại quạt sưởi được tin dùng. Top 4 quạt sưởi giá rẻ dưới 1 triệu | Muasalebang

1 – Công cụ sửa chữa thẻ SD Máy khoan đĩa

Phần mềm gỡ lỗi thẻ microsd

Disk Drill là phần mềm khôi phục dữ liệu đặc biệt nhưng được tích hợp tính năng khôi phục nhằm vào thẻ nhớ MicroSD. Hỗ trợ tất cả các loại hệ thống tệp được sử dụng để định dạng thẻ nhớ MicroSD bao gồm FAT16 – FAT32 – exFAT – NTFS. Ngoài thẻ nhớ, Disk Drill còn có thể khôi phục dữ liệu các ổ cứng trong – ổ cứng ngoài – camera – USB – Kindle.

Bạn có thể tải và cài đặt Disk Drill tại đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

2 – Bậc thầy phân vùng EaseUS

Phần mềm gỡ lỗi thẻ microsd

EaseUS Partition Master là một phần mềm phân vùng phổ biến có thể khôi phục các phần đã xóa vào ổ cứng. Đối với thẻ nhớ MicroSD, nó cũng có thể tạo các thành phần mới – định dạng thẻ nhớ – và tích hợp toàn bộ thẻ nhớ để khôi phục nhanh hơn. Công cụ tuyệt vời này có thể chẩn đoán và sửa các lỗi được tìm thấy trên thẻ nhớ MicroSD.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt EaseUS Partition Master tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

3 – Wondershare Recoverit

Phần mềm gỡ lỗi thẻ microsd

Wondershare Recoverit là phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ rất hữu ích, đồng thời có thể khôi phục dữ liệu bằng thuật toán Quick Scan và Deep Scan. Nếu đang sử dụng Recoverit, bạn có thể tạm dừng quá trình quét dữ liệu để kiểm tra xem mình đã quét dữ liệu nào và có cần khôi phục lại hay không… như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Xem Thêm  Tỉa nến, cắt nến, thổi nến, gọi nến tài chính 4.0 là gì? | Muasalebang

Tải xuống và cài đặt Wondershare Recoverit tại đây: https://recoverit.wondershare.com/mobile-download-guidance.html?product=recoverit.

4 – Khôi phục sao

Phần mềm gỡ lỗi thẻ microsd

Với Stellar Recovery, bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD và khôi phục chúng về mức chuyên nghiệp. Dữ liệu bị mất trong các tình huống như định dạng thẻ nhớ – hệ thống tệp thẻ nhớ bị hỏng – xóa tệp trên thẻ nhớ đều có thể được khôi phục thông qua chương trình này.

Tải xuống và cài đặt Stellar Recovery tại đây: https://www.stellarinfo.com/download.php.

Xem thêm: Cách khôi phục thẻ nhớ bị format EaseUS – Hướng dẫn lắp thẻ nhớ bị lỗi chống ghi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud