Top tướng trợ thủ Liên Quân Mobile mà một “best support” phải có | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Đối với người chơi game Liên Quân Mobile, trợ thủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổ đội, đặc biệt là trong các game cấp độ cao. Hãy cùng SForum điểm qua 3 vị tướng Liên Quân được đánh giá là có khả năng hỗ trợ, đỡ đòn tốt và khả năng gây ra những thay đổi lớn trong giao tranh sắp tới.

Các nhân viên phụ trợ có trách nhiệm giúp vạch ra, bảo vệ đồng nghiệp và mở khóa các trận chiến

Arum

Arum là một trong những vị tướng hỗ trợ của Liên Quân có khả năng chống chịu rất nhiều sát thương và bảo vệ đồng đội rất tốt. Arum luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ bởi nó không chỉ có tác dụng dồn và giữ chân mạnh mẽ có thể trói chân kẻ địch mà còn có thể gây sát thương liên tục và có khả năng hồi máu rất lớn.

Arum là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí trợ thủ xe tăng

Điểm yêu thích của cô nàng Arum là khả năng gây sát thương ở cự ly gần và liên tục so với các tướng khác trong tình huống tương tự. Với kỹ năng và sức khỏe của mình, ngay từ đầu trận Arum hoàn toàn có thể đi vào rừng đối phương để cấu rỉa hoặc gây áp lực lên rừng của đội bạn, tạo lợi thế cho đội ngay từ đầu trận. Nếu bạn thu thập được 3 quái vật triệu hồi, 2 chiêu thức Arum có thể làm chậm hoặc khiến kẻ thù kinh ngạc nếu xử lý đúng cách.

Trong trò chơi mới nhất khi được trang bị đầy đủ, Arum có sức đề kháng tốt nhất, với giá trị máu cao nhất và khả năng hồi phục tốt nhất. Vị tướng này có thể bắt đầu cuộc chiến bằng cách giảm và loại bỏ kẻ địch với chiêu cuối của mình, giúp đồng đội dễ dàng gây sát thương hơn. Arum là một tướng hỗ trợ có thể làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ADC và giữ chân đối phương trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng, mang lại nhiều lợi ích cho cả đội.

Arum phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích. Arum có thể xây dựng mọi thứ theo kiểu full tank để tăng cường sức khỏe và hồi phục, từ đó nâng cao khả năng “giám sát” khi chiến đấu và dễ dàng bảo vệ đồng đội.

Tuy nhiên, độ phức tạp của Arum rất cao và sự kết hợp của các động tác phụ thuộc rất nhiều vào số lượng con vật được đặt tên, vì vậy người chơi cần luyện tập nhiều để có thể cai trị và biến Arum thành một vị tướng trợ thủ đắc lực mang lại nhiều kết quả. . .

Alice

Alice là một vị tướng trợ thủ cũng được biết đến với kỹ năng khống chế và khả năng bắn phòng thủ, được rất nhiều game thủ ưa thích trong các game cấp độ và đấu giải.

Sự ngạc nhiên và im lặng của Alice đã gây ra rất nhiều khó chịu cho đối thủ của cô

Khả năng gây bất ngờ đầu tiên của Alice, nếu được sử dụng theo hướng, sẽ mang lại kết quả tốt nhất có thể trong việc giao tranh hoặc bắt giữ kẻ thù và bảo vệ đồng đội của đội khỏi những cú ném nguy hiểm. Aice cũng mang lại cho bản thân và đồng đội sự cơ động hơn nhờ chuyển động thứ hai, giúp cô có tốc độ chạy và xây dựng hàng phòng thủ rõ ràng, giúp tăng sức mạnh và sự linh hoạt của cô trong mọi tình huống.

Với việc có thể bình tĩnh, làm chậm và gây sát thương liên tục trên diện rộng, mục tiêu của Alice là một chuyển động mang lại sự bất ổn lớn hơn cho đối thủ. Alice có thể bắt đầu một cuộc giao tranh rất tốt bằng cách bất ngờ, sau đó bình tĩnh và làm chậm kẻ thù bằng tốc độ của mình, khiến các anh hùng khó chạy thoát hơn. Ngoài ra, diện tích rộng của Alice thường được người chơi sử dụng đặt ở giữa tháp để tấn công tháp đối phương hoặc dùng để phòng thủ nhà rất hiệu quả.

Vì là một tướng hỗ trợ thường xuyên được buff nên lượng mạng cơ bản và khả năng chống chịu của Alice không tốt bằng nhiều vị tướng hỗ trợ khác. Alice phải được trang bị dưới dạng xe tăng, một phần của phép thuật để tăng sức mạnh và sống lâu hơn trong giao tranh đồng đội; và có một vài vật thể phép thuật di chuyển chậm gây khó chịu cho đối phương. Người chơi Alice cần sử dụng cách di chuyển hợp lý và phán đoán tình huống tốt để có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này và mang lại lợi thế cho đồng đội.

Aya

Aya là vị tướng tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ và có rất nhiều người cho rằng đó là điểm yếu so với đấu trường thông thường. Nhưng Aya sẽ thực sự phát huy tác dụng nếu game thủ tận dụng tốt bộ kỹ năng và kết hợp với các tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ để xây dựng một “cặp bài trùng”.

Aya sẽ thực sự thể hiện sức mạnh của mình nếu có những vị tướng phù hợp

Với bộ kỹ năng của mình, Aya là một trợ thủ hoàn hảo để phát triển khả năng tấn công và khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội. Điểm nổi bật đặc biệt của Aya nằm ở hành trình năng động thứ hai cho phép đồng minh xây dựng vũ khí, tăng cường sức mạnh và hỗ trợ đồng đội của họ trong trận chiến. Aya sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào khi ở trong tình trạng của bạn mình trong khi vẫn có thể phát sóng đầu tiên và cuối cùng.

Bước đầu tiên Aya ngoài việc làm chậm còn giúp tìm ra những kẻ thù vô hình để đảm bảo an toàn cho cô và đồng nghiệp. Với sự hỗ trợ thuần túy của Aya giúp tăng tốc độ cho đồng đội và ném những phép thuật nguy hiểm vào đối thủ, động tác này có thể gây ra một cục diện trận đấu đầy kịch tính, giúp đồng đội của nó có một cơ hội tốt. nó hoạt động vào đúng thời điểm.

Chọn Aya trong một đội sẽ giúp đội của bạn có cơ hội sống lâu hơn trong cuộc chiến, từ đó mang lại chiến thắng dễ dàng cho bạn và đồng đội. Tuy nhiên, điểm yếu của Aya nằm ở chỗ không có bất kỳ kết quả kiểm soát cứng nào và rất khó để giữ kẻ thù.

Người chơi Aya cũng nên linh hoạt, không nên “cắm đầu” súng quá lâu vì như vậy sẽ dẫn đến thiếu kiến ​​thức về tầm nhìn và thiếu động lực để bảo vệ hiệu quả cho các đồng nghiệp khác. Kết hợp Aya với các tướng Sát thủ hoặc Đấu sĩ sẽ mang lại nhiều thành công hơn trong quá trình chơi và trong các trận chiến then chốt.

Vị tướng Hỗ Trợ Liên Quân này hoàn toàn có thể lựa chọn phù phép để có thể tận dụng tối đa khả năng giao dịch và làm chậm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những vật phẩm như vậy, Aya vốn đã yếu có thể khó thoát khỏi các điều kiện của đối thủ. Là một người trợ giúp thực sự, Aya phải lựa chọn việc xây dựng một nửa xe tăng và một phần ma thuật.

Nó kết thúc

Trên đây là 3 vị tướng trợ thủ đắc lực bởi bộ kỹ năng và được rất nhiều người chơi hỗ trợ lựa chọn trong giải đấu hay trong các trận đấu tiêu chuẩn. Những tin tức mới nhất về game Liên Quân Mobile và các game hot khác sẽ được SForum cập nhật thường xuyên.

Xem Thêm  Top 10 quán chay quận 5 hấp dẫn mà giá lại rất bình dân | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud