Touch Bar MacBook là gì? Cách sử dụng Touch Bar MacBook | Muasalebang

Hôm nay Siêu thị Điện máy HC sẽ giới thiệu đến các bạn, mời các bạn sử dụng chiếc MacBook của mình Thanh Touch Bar của MacBook là gì?? Một trong những chi tiết hay nhất.

1. Tìm hiểu về Touch Bar MacBook là gì?

Thanh cảm ứng IMacBook là một thanh cảm ứng nằm trên bàn phím và các phím “F1 – F12” đã được nhà Táo loại bỏ và thay vào đó là Touch Bar hiện đại và dễ sử dụng.

Thanh Touch Bar của MacBook là gì?  Thông tin bạn nên biết

Macbook Touch Bar có chức năng dãy phím F tương tự và bao gồm nhiều tùy chỉnh hữu ích và dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng gian lận bằng cách chạm vào màn hình OLED có điều chỉnh Retina.

MacBook Touch Bar là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Apple, với mức giá phù hợp được hầu hết khách hàng tin tưởng.

2. Lợi ích của Touch Bar MacBook mang lại cho người dùng

Nó rất dễ sử dụng vì không cần nhớ chức năng của từng phím tắt như F vì nó có sẵn trên máy tính xách tay hiển thị trực tiếp tên chức năng.

Lợi ích của Touch Bar MacBook đối với người dùng

Tùy chỉnh và tùy chỉnh cao. Người dùng có thể dễ dàng thêm, sửa, xóa các tác vụ hiển thị trên Touch Bar tùy theo sở thích của họ và những gì bạn cần bạn có thể sử dụng hàng ngày sâu hơn.

Xem Thêm  Macbook Pro 2017 13 inch 128GB | Muasalebang

Nó hỗ trợ cả các ứng dụng từ Apple và các ứng dụng từ các nhà phát triển khác mà bạn không ngờ tới. Bạn sẽ dễ dàng cắt, lắp ráp và chỉnh sửa hình ảnh trong Adobe Photoshop nếu có sự hỗ trợ từ Touch Bar.

Thao tác thực hiện linh hoạt, dễ dàng và mượt mà do không cần dùng lực như nhấn phím.

3. Hướng dẫn sử dụng Macbook Touch Bar

Sử dụng Touch Bar Macbook rất dễ dàng đối với những ai sử dụng thường xuyên và chuyên nghiệp, chắc chắn không có vấn đề gì phải không? Tuy nhiên, những người mới sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nên biết Thanh Touch Bar của MacBook là gì??

3.1. Sử dụng Touch ID

Touch ID được sử dụng để mở khóa máy tính của bạn và đăng nhập vào các ứng dụng khác khi bạn đặt mật khẩu cho ứng dụng đó nếu bạn chọn đặt mật khẩu. Để mở khóa bạn chỉ cần chạm vào vùng Touch ID.

Hướng dẫn sử dụng Touch Bar MacBook khi sử dụng Touch ID

– Tự động thiết lập lại mật khẩu: Thiết bị sẽ lưu trữ các thông tin của bạn như mật khẩu, địa chỉ email, số điện thoại, chi tiết thẻ tín dụng, … và nếu cần lấy lại, bạn chỉ cần chạm vào ID liên hệ mà không cần mật khẩu thuộc loại yêu cầu.

– Apple Pay, iTunes Store, App Store và Apple Books: Bạn có thể sử dụng Touch ID để hoàn tất các giao dịch mua hàng của Apple trong cửa hàng trực tuyến mà bạn thực hiện trên máy Mac của mình.

3.2. Kiểm soát dải

Control Strip là bộ điều khiển tiêu chuẩn cho cài đặt âm lượng, độ sáng hoặc Siri. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng này bằng cách vuốt sang trái hoặc phải để tăng giảm âm lượng theo ý muốn. Bạn cũng có thể thêm các nút để sử dụng các chức năng bổ sung.

Xem Thêm  Apple Watch Series 6 40mm GPS Viền Nhôm Dây Cao Su | Muasalebang

Dòng kiểm soát hoạt động tùy chỉnh:

+ Thêm nút: Sử dụng bàn di chuột hoặc chuột để kéo nút từ màn hình vào Touch Bar, lúc này các nút trên Touch Bar sẽ rung nhẹ khi bạn tùy chỉnh điện thoại của mình.

Hướng dẫn sử dụng Thanh Touch Bar của MacBook khi sử dụng Control Strip

+ Đặt lại các nút: Sử dụng ngón tay của bạn trên Touch Bar để kéo nút.

+ Nút nhả: Sử dụng bàn di chuột hoặc chuột để kéo nút từ Touch Bar vào màn hình.

+ Mở rộng: Biểu tượng cảm ứng “>“tại Touch Bar.

+ Wrap: Chạm vào biểu tượng “x“tại Touch Bar.

3.3. Các nút ứng dụng

Tùy thuộc vào hệ thống bạn đang sử dụng, Touch Bar sẽ hiển thị các phím chức năng khác nhau. Ví dụ, một bức ảnh sẽ được hiển thị để xem ảnh, yêu thích, chỉnh sửa ảnh,….

Hướng dẫn sử dụng Touch Bar MacBook khi sử dụng các nút chương trình

Bạn đã tìm hiểu MacBook Touch Bar là gì? mục 1 .. Đặc biệt, văn bản của bạn sẽ rõ ràng hơn với chức năng thêm biểu tượng văn bản trên Touch Bar vào các ứng dụng xử lý văn bản khác là một điểm không thể thiếu trên MacBook mà tất cả các dòng laptop khác không có được.

3.4. Đề xuất cài đặt

Giống như điện thoại, Touch Bar cũng giúp người dùng tìm các cụm từ dễ dàng hơn khi họ nhập văn bản bằng “Đề xuất cài đặt“sẽ giúp bạn sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể” hiển thị “hoặc” Ẩn đề xuất “để gửi tùy theo nhu cầu của mình hoặc không.

Xem Thêm  Chế độ DFU trên các thiết bị iOS là gì? Nên sử dụng chế độ này khi nào? | Muasalebang

Đồng thời, bạn cũng có thể hiển thị các gợi ý đầu vào này để dễ dàng xem bằng cách nhấn “Fn“hoặc”F5“Nó phụ thuộc vào mô hình.

3.5. Màu sắc

Touch Bar cũng giúp người dùng dễ dàng thay đổi màu văn bản.

– Chọn màu: Chạm và giữ “Một”=> Trượt ngón tay của bạn trên màu.

>> Xem thêm:

Nghiên cứu về công nghệ HP Coolsense là gì??

Cách sử dụng thành công máy tính Dell cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng Touch Bar MacBook khi sử dụng màu sắc

– Chọn một bóng râm: Chạm vào “Một”’=> Chạm và giữ màu => Trượt ngón tay của bạn trong bóng râm.

– Chọn màu hoặc chế độ tùy chỉnh: Chạm vào nút Màu => Chạm vào danh sách màu bên trái => Chạm vào chế độ màu là RGB.

– Sử dụng trang chiếu để có chế độ thay đổi các giá trị, chẳng hạn như màu sắc hoặc lấp đầy không gian. Để lưu các thay đổi của bạn đối với Mẫu, hãy nhấn vào màu (+ sẽ xuất hiện), sau đó nhấn lại vào màu (dấu kiểm sẽ xuất hiện).

– Ẩn màu hoặc giá trị màu: Nhấn vào “x”Tại Touch Bar.

3.6. Chìa khóa công việc

Đó là bạn trả lại chìa khóa cho “F1 – F12”Nhưng nếu cần bạn vẫn có thể hiển thị các phím này.

– Để hiển thị các phím chức năng bạn cần giữ “Fn”Hoặc phím Globe (tùy thuộc vào kiểu máy).

– Nếu phím tắt bao gồm phím chuyển đổi, chẳng hạn như Option hoặc Command, hãy nhấn và giữ phím Fn hoặc Globe cho công tắc.

Như vậy bạn cũng hiểu về Thanh Touch Bar của MacBook là gì?? Tôi hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng chức năng MacBook một cách dễ dàng. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud