Trải nghiệm PUBG New State với những cải tiến mới | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

PUBG là một trong những trò chơi Battle Royale hàng đầu trên thế giới, hay trong quá khứ. Có mặt trên PC, console và di động, nhưng sau một thời gian ngắn vận hành, nhà phát triển Krafton đã quyết định cải thiện trải nghiệm của người chơi trên di động bằng một trò chơi mới – PUBG New State.

Tựa game Battle Royale mới toanh của Krafton đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 11/11/2021, và Sforum xin chia sẻ trải nghiệm của mình sau gần 2 tuần chơi PUBG State cùng các bạn sinh viên.

Hình ảnh PUBG New State trong cấu hình thiết bị

Với dung lượng tương đương với phiên bản di động cũ hơn của PUBG (xấp xỉ 1.5GB), PUBG New State là tựa game được nhiều game thủ yêu thích nhất, từ đồ họa cho đến lối chơi. Ngay cả menu cài đặt cũng rất giống nhau, với tổng cộng 7 cấp độ độc lập từ dưới lên trên: Thấp, Trung bình, Cao, Rất cao, Cực cao, Tối đa và Cực đoan; và chất lượng hình ảnh có 5 mức Lite, Medium, High, Ultra và Extreme.

Nhìn chung, hình ảnh trò chơi trông thực sự được cải thiện so với PUBG Mobile, đặc biệt nếu cài đặt thiết bị của bạn đủ mạnh để hoạt động ở mức Ultra trở lên. Đối với hầu hết các điện thoại tầm trung, hình ảnh trò chơi sẽ bị giới hạn ở Lite và tốc độ khung hình tối đa là Max. Nếu thử nghiệm trên iPhone 13, chúng tôi có thể sử dụng game ở khung hình Max và đồ họa Ultra rất mượt mà.

Một trò chơi PUBG New State điển hình

Khi mới vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn mức độ quen thuộc với trò chơi (sơ sinh, hơi quen thuộc, quen thuộc) và cách điều khiển trò chơi (hai, ba hoặc bốn ngón tay). Giao diện của trò chơi sẽ thay đổi tùy theo những quyết định này, nhưng chúng tôi đều cảm thấy rằng tương tác của PUBG New State mới tốt hơn và rõ ràng hơn nhiều so với PUBG Mobile, từ khu vực tiếp nhận cho đến trò chơi trung gian.

Người chơi PUBG New State có thể tham gia vào một số bản đồ khác nhau, nơi Erangel truyền thống đã được nâng cấp lên phiên bản tương lai năm 2051, các tòa nhà và phương tiện trông được cải thiện rất nhiều. Hai bản đồ mới là Trôi và Kênh, nhưng Kênh hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điểm thú vị của PUBG New State là giờ đây bạn có thể nhìn thấy tên các địa điểm trọng yếu nằm ngay trên bản đồ khi đang bay, giúp người chơi mới dễ dàng tìm thấy vị trí của người chơi trong đội. của tôi đề cập đến nó.

Để nhấn mạnh sự chuẩn bị trong tương lai của trò chơi, Krafton đã tạo ra nhiều mô hình nhà cửa, ô tô và vũ khí mới cho trò chơi. Trong số này, bạn có thể tìm thấy một chiếc mô tô thể thao tuyệt vời, một số chiếc ô tô lấp lánh và thậm chí là một chiếc ô tô điện – một phương thức giao thông mới có thể khiến cả thế giới phải chứng kiến. Loại phương tiện giao thông này có lộ trình cố định trên bản đồ, và có thể được sử dụng làm nơi trú ẩn lâu dài.

Những chiếc xe trong game giờ đây trở nên hữu dụng hơn, không chỉ là phương tiện di chuyển. Trò chơi xe có tính năng tự lái, rất hữu ích nếu người chơi game không muốn mất thời gian học lái xe trên điện thoại di động. Bạn thậm chí có thể mở cửa xe và sử dụng cánh cửa như một biện pháp bảo vệ tạm thời, trong khi thiết bị trong người có thể bị ném vào nhà kho nếu nó quá nặng.

Vũ khí và phong cách chiến đấu của nhân vật không có gì mới mẻ, vì Krafton đã lấy hết súng trên PUBG Mobile, chỉ thay đổi ngoại hình của chúng để tạo sự khác biệt. Các vũ khí cận chiến khác, một khẩu súng bắn tỉa mới được gọi là DSR-I đã được thêm vào và khiên di động rất hữu ích. Thông thường, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì mới trong danh sách vũ khí, nhưng nó vẫn hữu ích và chúng ta có thể sẽ sử dụng những vũ khí tốt hơn trong tương lai.

Thay đổi lớn nhất đối với PUBG New State có lẽ là game bổ sung tính năng mua sắm ngay trên bản đồ thông qua Drone Store. Những chiếc drone này mang theo một lượng lớn trang bị, có thể giúp bạn “chuyển nguy thành an” với túi máu, băng, adrenaline và thậm chí là một loại súng rực lửa mới cho phép bạn giải khát cho đồng đội của mình. Điều duy nhất bạn cần là thu thập 1.200 Tín dụng để mua khẩu súng này.

Nó kết thúc

PUBG New State có khá nhiều thay đổi, mặc dù nhiều thay đổi trong số đó thực sự vô nghĩa và được thiết kế để khác với PUBG Mobile. Tuy nhiên, đây vẫn là một trải nghiệm mới và lạ, và nhờ độ phủ sóng rộng khắp của PUBG New State (game có máy chủ Nam Á, Châu Âu, MENA, Châu Á, Châu Mỹ) nên game trông rất mượt mà, tuy không thể so sánh với Phiên bản tiếng Việt cho PUBG Mobile. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết về game trong thời gian sớm nhất, mời các bạn chú ý theo dõi.

Xem thêm: Những game hay trên di động tại đây

Xem Thêm  6 cách nạp thẻ Free Fire trên trang napthe.vn cực nhanh, an toàn | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud