Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bộ sạc này có công suất 15W, cho thời gian sạc nhanh hơn so với sạc không dây 7,5W trước đây. Nhưng cũng cần nói thêm rằng, theo khảo sát mới đây của nhiều trang công nghệ trên thế giới, người dùng cần sử dụng bộ sạc 20W của Apple để có thể sạc nhanh hơn 15W qua MagSafe. Một số bộ sạc, thậm chí cả bộ sạc MacBook, không thể đẩy sạc không dây lên đến 15W.

Xem thêm: Công nghệ MagSafe cho iPhone 12 là gì? Cái này hoạt động ra sao?

Bộ sạc MagSafe

Về cơ bản, cái tên MagSafe không quá mới mẻ, đây là tên của loại sạc đã gắn liền với MacBook trong nhiều năm trước khi có sự thay thế của USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối trực tiếp, trong khi bộ sạc MagSafe sử dụng. liên hệ trực tiếp của người liên hệ. Bây giờ nó không có dây. Nhưng vẫn cùng một công dụng của từ tính.

Bộ sạc MagSafe 2.

Củ sạc MagSafe dành cho iPhone có hình tròn, trông giống hệt sạc không dây của Apple Watch nhưng kích thước lớn hơn. Bản thân bên trong của iPhone 12 cũng có một vòng bảo vệ từ tính cho bộ sạc MagSafe tại chỗ. Apple cũng bán ra chiếc ốp lưng MagSafe cũng có một vòng từ tính giống iPhone để bảo vệ bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3.

MagSafe Charger có giá 39 USD, nếu mua bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc với cáp USB-C, dây không thể tháo rời nên bạn cần một bộ sạc USB-C khác. Apple cho biết tốt nhất nên đi kèm bộ sạc 20W, hiện được Apple bán với giá 19 USD.

Xem Thêm  14 lý do làm iPhone của bạn tụt pin chóng mặt | Muasalebang

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Hoạt động với tất cả iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm cả iPhone 8 trở lên. Chỉ là nó không thể thở đúng cách trong cơ thể.

Bộ sạc MagSafe 4.

Mặc dù các mẫu iPhone 12 có thể sạc 15W bằng bộ sạc MagSafe, nhưng vẫn chưa rõ chúng có thể sạc nhanh như thế nào đối với các iPhone cũ, vì vậy có thể có một số giới hạn tốc độ khi sử dụng với các thiết bị khác. mô hình không có iPhone 12.

MagSafe Charger cũng có thể sạc điện thoại Android dựa trên Qi và AirPods, nhưng nó không tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, nguồn điện để lắp bộ sạc MagSafe ở mặt sau của iPhone 12 không mạnh lắm. Nó là đủ để giữ cho bộ sạc tại chỗ, nhưng nó không đủ để giữ cho điện thoại không bị rơi nếu bạn lỡ làm mất nó.

Bộ sạc MagSafe 5.

Tựu chung lại, MagSafe rất tiện lợi, tiện lợi vì bộ sạc này có mặt nạ từ tính trên chính chiếc iPhone mà không cần phải kết nối cáp hay làm bất cứ điều gì khác. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người vẫn sẽ chọn một đế sạc có thể giữ điện thoại trực tiếp trước bàn làm việc, hoặc kết nối dây để tăng tốc độ sạc.

Xem Thêm  Cách sử dụng NFC trên iPhone để bật tắt đèn trong nhà | Muasalebang

Hiện tại, dòng iPhone 12 đã có hệ thống đặt hàng trước tại hệ thống FPShop với nhiều động cơ hấp dẫn. Cụ thể bộ quà tặng bao gồm những chiếc ốp lưng thật của Apple có hỗ trợ MagSafe và bảo hành 2 năm. Các bạn có nhu cầu vui lòng đặt hàng sớm để được nhiều ưu đãi.

Đặt hàng ngay iPhone 12

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud