Trên tay đánh giá nhanh iPod touch gen 7 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nâng cấp phần cứng mới cho phép người dùng iPod touch sử dụng các ứng dụng AR và tính năng Group FaceTime. Ngoài ra còn có một bộ nhớ flash 256GB mới, đây là iPod lớn nhất từ ​​trước đến nay, trước khi danh hiệu đó thuộc về iPod Classic 160GB.

Cảm ứng IPod

Mặc dù iPod touch có thể không phổ biến như những chiếc iPod trước đây, nhưng Apple tin rằng vẫn sẽ có một số người dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Không chỉ sẵn sàng tích trữ trên các thư viện âm nhạc lớn, mà với sự ra mắt sắp tới của dịch vụ chơi game Apple Arcade mới, Apple tiếp tục định vị iPod touch như một máy chơi game di động.

Đập hộp

Bên trong hộp đựng, bạn sẽ tìm thấy iPod touch, văn bản Apple và nhãn dán, tai nghe có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cáp Lightning to USB. Cũng như các phiên bản trước, bạn sẽ cần trang bị bộ sạc riêng để sạc thiết bị.

IPod touch gen 7 01

Nếu bạn dùng iPhone X, Xs, iPod touch sẽ trông cũ hơn một chút về cả ngoại hình và hiệu năng. Về ngoại hình, nó hoàn toàn giống với mô hình thế hệ thứ 6.

Xem Thêm  Toàn bộ thông tin về OPPO F9 mà bạn nên biết | Muasalebang

IPod touch rất nhỏ và có màn hình 4 inch giống như iPhone SE. Nếu bạn đã sử dụng iPhone trong vài năm gần đây, màn hình cảm ứng của iPod sẽ trông nhỏ hơn.

IPod touch gen 7 02

Tuy nhiên, màn hình nhỏ không phải là một điều xấu, vì nó làm cho thiết bị trở nên vừa tay và dễ cầm. Đó là một tính năng rất hữu ích cho trẻ nhỏ có bàn tay nhỏ. Chỉ cần lưu ý rằng hiển thị nội dung trên iPod touch không hấp dẫn bằng với những chiếc iPhone 5,8-6,5 inch ngày nay.

Nút Home iPod touch thế hệ thứ 7

Giống như tất cả các iPod touch khác trước đó, mẫu thế hệ thứ bảy có nút home có thể chạm, có thể chạm vào. Sau khi sử dụng iPhone XS đặc biệt và iPad Pro mới nhất trong vài tháng qua, việc hiển thị nút Home dường như là một bước lùi.

IPod touch gen 7 03

Thật không may, iPod touch thế hệ thứ 7 vẫn không có Touch ID, cũng như không có bất kỳ loại xác thực sinh trắc học nào, buộc bạn phải dựa vào mật mã để bảo vệ. Trong tất cả những thứ mà iPod touch bỏ qua, Touch ID là tính năng được mong đợi nhất. Có Touch ID sẽ giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn nhiều.

Hiệu suất thế hệ thứ 7 của iPod touch

Nhưng ít nhất là tốc độ khỏe nhờ chip A10 Fusion trên iPod touch, một cải tiến rõ rệt so với CPU A8 cũ ra mắt năm 2015. Mặc dù A8 có cảm giác như nó đang đi thẳng vào thời đại ngày nay. Bây giờ, A10, mặc dù đã được vài năm tuổi, vẫn còn khá lâu trong bước chân của nó.

Xem Thêm  Pin Sạc Dự Phòng Energizer Chính Hãng, Giá Tốt, Bảo Hành | Muasalebang

IPod touch gen 7 04

Điểm chuẩn không phải là thứ bạn có thể viết về nhà, nhưng phần cứng rất nhanh và cung cấp cho bạn đủ sức mạnh trong các ứng dụng và trò chơi hiện đại.

So với iPhone 7, Apple dường như hạn chế hiệu năng của A10 Fusion trên iPod touch, vốn rất có thể sẽ giúp giảm tuổi thọ pin. Điều này làm cho sự khác biệt về hiệu suất giữa iPod touch và iPhone SE chạy A9 gần hơn một chút so với dự kiến ​​ban đầu.

IPod touch gen 7 08

IPod touch mới cũng có RAM 2GB lần đầu tiên trong lịch sử hệ thống. Ngoài việc cập nhật CPU, việc Apple nhân đôi dung lượng bộ nhớ từ 1GB lên 2GB là một tính năng mới rất hấp dẫn của thiết bị. Sự thiếu hụt bộ nhớ trong lịch sử đã từng là gót chân Achilles của iPod touch và mẫu 2019 đang giải quyết vấn đề này.

Máy ảnh iPod touch thế hệ thứ 7

Trong một nỗ lực để giảm chi phí, Apple đang chống lại sự cám dỗ của iPod touch mới với một máy ảnh mới. Điều đó có nghĩa là nó có phần cứng chụp ảnh mạnh mẽ như người tiền nhiệm của nó.

IPod touch gen 705

Nó không phải là camera FaceTime HD 1.2MP hay camera sau 8MP f / 2.4 ấn tượng ngay bây giờ, nhưng nó đủ để vượt qua Face Group, hỗ trợ AR và chụp ảnh và quay video cơ bản.

IPod touch gen 7 06

Như hiện tại, iPod touch 7 thua kém các thiết bị như iPhone SE về chất lượng camera sau. Máy ảnh iPhone SE không chỉ dày hơn về pixel mà còn có lỗ nhanh hơn và cũng có tính năng quay video 4K.

Xem Thêm  Top 10 mặt nạ trắng da, mặt nạ dưỡng da trắng hồng rạng rỡ tốt nhất | Muasalebang

Hỗ trợ nhóm thế hệ thứ 7 cho AR Face và iPod touch

Mặc dù iPod touch thế hệ thứ 6 không hỗ trợ các ứng dụng Group FaceTime và AR, iPod touch mới 2019 hỗ trợ cả hai. Trên thực tế, đây là hai điểm tiếp thị chính mà Apple sử dụng trên trang sản phẩm iPod touch được cập nhật của mình.

IPod touch gen 707

Group FaceTime là một tính năng được giới thiệu trong iOS 12 cho phép hơn 30 người tham gia cuộc gọi FaceTime cùng một lúc. IPod touch trước đây dựa trên âm thanh Group FaceTime, nhưng giờ đây người dùng iPod touch có thể thưởng thức một phần video của các cuộc trò chuyện FaceTime nhóm.

Thực tế tăng cường, ra mắt năm ngoái, kết hợp thông tin tâm lý do máy tính tạo ra vào thế giới thực. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ AR có sẵn trong App Store, bao gồm cả những ứng dụng giáo dục – nhưng màn hình 4 inch quá nhỏ nên tôi thấy AR kém hấp dẫn hơn đối với iPod touch so với các thiết bị khác.

Nguồn: http://9to5mac.com/2019/05/31/ipod-touch-2019-7th-generation-review/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud