Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple tại một cuộc mít tinh được tổ chức vào ngày hôm qua đã chính thức trình làng 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. Ở đó, iPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng lưu trữ.

Như thường lệ, Apple năm nay sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone mới hơn, trong đó 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max tiếp nối iPhone X tròn một năm tuổi và iPhone XR trở thành phiên bản thay thế. một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với iPhone X, chỉ từ 749 USD, tương đương hơn 17 triệu đồng. Với việc giới thiệu nhiều tùy chọn màu sắc, nhiều người cho rằng iPhone XR là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 5c ra mắt từ năm 2014.

Apple giới thiệu iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max
Apple giới thiệu iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max

Điểm khác biệt chính giữa màn hình iPhone XR và bộ đôi iPhone Xs / Xs Max. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD tương tự như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Vẫn là màn hình có viền nhỏ nhưng do sử dụng màn hình LCD nên có thể bẻ cong như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs. Tối đa, màn hình bên 4 của iPhone XR sẽ lớn hơn một chút.

Ngoại trừ kích thước 6.1 inch, thiết bị vẫn vừa khít trong lòng bàn tay của bạn
Ngoại trừ kích thước 6.1 inch, thiết bị vẫn vừa khít trong lòng bàn tay của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud