Trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max: Khi mọi thứ trở nên lớn hơn! | Muasalebang

Mới đây, Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPhone mới của mình trong rạp chiếu phim Steve Jobs với nhiều bất ngờ, đó là hai chiếc smartphone đầu bảng iPhone Xs và Xs Max. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo sản phẩm mới này nhé.

IPhone Xs và Xs Max dường như không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước là iPhone X, trừ khi chúng lớn hơn. Cả hai vẫn được trang bị khung thép cao cấp ôm khít giữa hai mắt kính. Tuy nhiên, chất liệu kính trong sản phẩm mới này có chất lượng tốt nhất và tuổi thọ rất lâu. Theo Apple, đây là chiếc iPhone có thời lượng sử dụng lâu nhất.

IPhone Xs Max cũng là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn nhất từng được Apple mua lại với 6,5 inch. Tuy nhiên, so với iPhone 8 Plus, Xs Max có ngoại hình nhỏ hơn nhưng màn hình lớn hơn rất nhiều. Các vật liệu hoàn thiện rõ ràng là vẫn trong tình trạng tốt theo tiêu chuẩn của Apple, chúng nghe rất dễ cầm và không ồn ào.

IPhone Xs và Xs Max đều có thông số kỹ thuật giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình. Cả hai đều được tích hợp con chip Apple A12 Bionic dựa trên tiến trình 7nm mạnh mẽ nhất hiện nay. A12 Bionic bao gồm CPU 6 nhân, trong đó 2 nhân và 2 nhân hoạt động tốt, GPU 4 nhân cho hiệu năng bằng 50% so với A11 và đặc biệt là chip AI duy nhất để thực hiện các tác vụ học máy thông minh. thông minh, hiện đại.

Xem Thêm  12+ cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản nhanh nhất | Muasalebang

Hệ thống camera trên iPhone XS và XS Max hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại. Cả hai đều sở hữu bộ đôi camera 12MP + 12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang học 2X. Camera chính có khẩu độ f / 1.8, camera thứ hai là f / 2.4 và cả hai đều được tích hợp OIS. Camera thứ hai có độ phân giải 7MP, khẩu độ f / 2.2.

Mặc dù thông số tương tự iPhone X nhưng Apple đã chỉnh sửa phần mềm để tăng khả năng chụp ảnh. Cảm biến mới sẽ cho tốc độ chụp nhanh hơn, đồng thời vi xử lý A12 Bionic cũng giúp xử lý ảnh nhanh và hiệu quả hơn, đặc biệt là ở chế độ xóa phông thời thượng.

Sự khác biệt duy nhất đến từ chính màn hình, mặc dù đó là về kích thước và khả năng điều chỉnh. IPhone XS có cùng kích thước 5,8 inch, công nghệ OLED và độ phân giải 2436 x 1125 như iPhone X, với độ phân giải rộng 60% cho hình ảnh sáng nhất. Trong khi đó, iPhone XS Max cũng sử dụng màn hình OLED, cũng tăng độ linh hoạt nhưng lớn hơn nhiều là 6,5 inch, độ phân giải 2688 x 1242. Cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi. giống nhau mặc dù có sự khác biệt về kích thước.

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max có ba phiên bản bộ nhớ trong: 64GB, 256GB và 512GB. Giá chi tiết của từng phiên bản nêu rõ:

Xem Thêm  iPhone hết dung lượng thì làm sao? | Muasalebang

– iPhone XS 64GB: $ 999

– iPhone XS 256GB: 1149 USD

– iPhone XS 512GB: $ 1349

– iPhone XS Max 64GB: 1099 USD

– iPhone XS Max 256GB: 1249 USD

– iPhone XS Max 512GB: 1449 USD

Hai máy sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 21/9.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud