Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và có ưu điểm là thời lượng pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã giới thiệu 3 mẫu smartphone mới, bổ sung vào dòng Redmi Note 9 đã ra mắt được gần một năm, thay thế cho dòng sản phẩm mới Redmi Note 10. 3 mẫu smartphone mới được Xiaomi nêu tên này có thể khiến nhiều người dùng hoang mang. : Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Vì vậy, hiện tại, Xiaomi đã có tới 8 điện thoại thông minh thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Cách gọi tên này sẽ giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Note 9 đã ra mắt hồi đầu năm. Ngoài tên gọi tương tự, Redmi Note 9 4G có thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản tiêu chuẩn. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng dấp đặc trưng của các dòng smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, giống như các điện thoại thông minh Xiaomi rẻ tiền khác, Redmi Note 9 4G không có nhiều tính năng. Máy có kèm theo cáp sạc, củ sạc, ốp lưng silicon và máy. Điều duy nhất Xiaomi nói trong hộp thiết bị là dung lượng pin lớn lên đến 6000mAh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud