Trên tay Surface Duo 2: Nâng cấp màn hình, camera và hiệu năng cực ngon, hỗ trợ bút cảm ứng, giá 1500 USD | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Surface Duo 2 năm nay mang đến nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ đầu tiên.

Microsoft mới đây đã ra mắt thế hệ thứ hai của dòng Surface Duo với tên gọi Surface Duo 2. Để giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của dòng Duo trước đó, thế hệ Duo 2 đã cải tiến rất nhiều về mặt hiển thị, bản lề gập giữa hai màn hình được cải tiến. camera chính và hoạt động của điện thoại.

Về cơ bản, Surface Duo 2 sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng giống như người dùng đã quen thuộc với Surface Duo thế hệ đầu tiên. Sản phẩm được hoàn thiện, được lắp hai màn hình được nối với nhau bằng bản lề trung tâm. Không giống như Galaxy Z Fold3 sử dụng một màn hình duy nhất nhưng linh hoạt, Surface Duo 2 sử dụng hai màn hình khác nhau nên giữa hai màn hình sẽ có các nếp gấp và viền đen liền mạch.

Là dòng sản phẩm đỉnh cao, Surface Duo 2 có chất lượng cao và độ hoàn thiện tuyệt vời. Máy được làm bằng hai mặt kính trước sau với các móc kim loại cực kỳ chắc chắn. Cảm giác khi gói và mở khóa Duo 2 theo nhiều người đánh giá là rất chắc chắn, không bị lỏng hoặc rất dễ mở so với Galaxy Z Fold3.

Màn hình Duo 2 có đầy đủ màn hình 8,3 inch, được tích hợp từ hai màn hình 5,8 inch lại với nhau. Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 1892 x 1344, độ phân giải mỗi màn hình 4: 3, khi kết hợp với nhau sẽ cung cấp một màn hình 2688 x 1892 với kích thước 3: 2. Tất cả những thứ này đều được bảo vệ bởi Gorilla Glass Victus và đó là cái mà Microsoft gọi là màn hình PixelSense. Đặc biệt trong dòng Duo 2 năm nay, màn hình có tốc độ làm tươi 90Hz, để mang đến trải nghiệm người dùng chuyên sâu nhất.

Xem Thêm  4 cách chụp màn hình Samsung Note 10, Note 10+ đơn giản | Muasalebang

Một bước phát triển vững chắc khác của dòng Duo 2 năm nay đến từ máy ảnh. Năm ngoái, Microsoft chỉ trang bị cho Duo một camera chính phía sau, nhưng ở thế hệ thứ hai, thiết bị đã có hệ thống 3 camera, bao gồm một camera 12MP f / 1.7 OIS góc rộng và một camera 16MP f / siêu góc rộng. . Camera tele 2.2 và 2X 12MP f / 2.4 OIS. Ngoài ra, máy còn có camera selfie 12MP ở mặt trước. Về cơ bản, máy ảnh là một trong những cải tiến chính của dòng Duo năm nay.

Ở phần bản lề nơi thiết bị được gập lại, Microsoft đã thiết kế một phần màn hình được gọi là Glance Bar. Vị trí này đủ để cho biết những gì người dùng cần biết về điện thoại như thời gian, thời lượng pin hay các thông báo mà không cần bật máy.

Về hiệu năng, khác với cấu hình “hết thời” của dòng Duo đầu tiên, Surface Duo 2 năm nay được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB / 256GB hoặc 512GB.

Pin của máy có dung lượng 4449mAh, hỗ trợ sạc nhánh 23W. Máy đang chạy Android 11 với khả năng kết nối được tối ưu hóa cho hoạt động hai màn hình. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lại bằng bút cảm ứng.

Về giá bán, Microsoft đã công bố giá bán của Surface Duo 2 bắt đầu từ 1499 USD, tương đương khoảng 34 triệu đồng Việt Nam, lên kệ vào ngày 5/10 tới đây.

Xem Thêm  Tốc độ màn trập là gì? Có ý nghĩa gì trong việc chụp ảnh? | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud