Trên tay Xiaomi 12X: Thiết kế nhỏ gọn cầm một tay thoải mái, Snapdragon 870 “mát mẻ”, sạc nhanh 67W, giá chỉ từ 11.5 triệu đồng | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Xiaomi 12X với giá trị chỉ 11,5 triệu đồng là một sự lựa chọn hợp lý cho hầu hết người dùng nếu nó được tích hợp thiết kế và chức năng đủ mạnh.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 28 tháng 12, Xiaomi đã trình làng loạt Xiaomi 12 mới bao gồm Xiaomi 12X, Xiaomi 12 và 12 Pro. Trước đó, Sforum cũng đã gửi đến các bạn bài viết Xiaomi 12 Pro sắp ra mắt với mặt lưng cực chất. Trong bài viết này, Sforum sẽ tung ra phiên bản Xiaomi 12X với giá rẻ hơn nhưng hiệu năng vẫn đảm bảo, và hơn hết là Xiaomi 12X không bị nóng máy như các phiên bản cao cấp.

Xiaomi 12X vẫn có cú đấm tiêu chuẩn cho các lá cờ đầu từ Xiaomi. Tuy nhiên, nếu hai phiên bản cao cấp nhất có hộp màu đen thì phiên bản 12X có hộp màu trắng. Mặt trước của hộp vẫn được in tên sản phẩm một cách rất nhỏ.

Một điểm khác biệt nữa trong cách đóng gói giữa Xiaomi 12X và các phiên bản cao cấp hơn: tức là Xiaomi 12X có hộp nhỏ hơn, điều này cho thấy thiết bị không đi kèm các phụ kiện như củ sạc, cáp sạc và buộc người dùng phải mua riêng. Phụ kiện duy nhất dành cho người dùng là một chiếc ốp lưng silicon trong suốt.

Giống như Xiaomi 12, Xiaomi 12X có kích thước nhỏ gọn. Thiết bị này có lẽ là một phiên bản của Xiaomi 12 nhưng được cắt giảm một chút về phần cứng, một số thông số được giữ nguyên. Người dùng vẫn sẽ có một tấm nền hoàn thiện từ kính mờ, bo cong hai cạnh, thiết kế của cùng một bộ sưu tập máy ảnh. Phiên bản có chú thích là phiên bản màu hồng, trông hơi tím.

Xem Thêm  Xiaomi Mi Band 5 chính thức ra mắt với mức giá hấp dẫn, chỉ 189 NDT | Muasalebang

Điểm nhấn của mặt sau chắc chắn là bộ sưu tập camera chính bao gồm ba ống kính: camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 13MP góc nhìn 123 độ và camera điện thoại 2X 5MP. Cụm camera này hơi lồi lên so với mặt lưng. Góc dưới cùng cũng là nơi thương hiệu “Xiaomi” tiêu chuẩn được tìm thấy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud