Trên tay Xiaomi Redmi 7A: Thiết kế gọn, cấu hình trung bình, pin trâu và giá rẻ | Muasalebang


Không ngạc nhiên khi sản phẩm có giá trị ước tính khoảng 2,5 triệu đồng lại nhận được nhiều lời khen ngợi như Xiaomi Redmi 7A. Máy có ngoại hình hấp dẫn, cấu hình phần cứng khá và đặc biệt là dung lượng pin lớn.

Thiết kế

Mặt lưng bóng bẩy với phong cách phủ màu gradient như các smartphone tầm trung và cận cao cấp là mô tả chính xác về ngoại hình của Redmi 7A. Trong khi nhiều nhà sản xuất khác đang cố gắng giảm khả năng hiển thị của một chiếc điện thoại thông minh rẻ nhất có thể để tiết kiệm chi phí, thì với Xiaomi Redmi, họ lại không làm như vậy.

Mặt sau của Redmi 7A biến hóa mọi xu hướng thiết kế hiện nay, được phủ chất liệu nhựa nhưng phủ sơn bóng, đặc biệt là màu chuyển sắc (gradient) từ xanh lam sang xanh lục.

Về độ hoàn thiện, Redmi 7A có thể không dễ chịu bằng các thiết bị tầm trung và cao cấp, nhưng thiết kế đi cùng xu hướng này đã khiến thiết bị giá rẻ mới của Redmi trở nên thú vị hơn. thư giãn.

Hệ thống camera và đèn pha được đặt gọn gàng ở góc trên bên trái đuôi xe. Máy chỉ có 1 camera tích hợp AI và 1 đèn dẫn sáng.

Mặt trước là nơi đặt màn hình hiển thị theo tỷ lệ 18: 9, giúp sản phẩm nhỏ hơn mặc dù kích thước tổng thể của máy đương nhiên rất sạch sẽ. Viền màn hình không quá dày và mỏng hơn nhiều so với các thiết bị giá rẻ khác.

Cạnh trước là nơi đặt camera chụp ảnh và một số cảm biến thông thường như độ gần, ánh sáng, v.v. Sàn là nơi đặt logo Redmi.

Cạnh trái là nơi đặt khe cắm SIM, Redmi 7A hỗ trợ 2 SIM và 1 thẻ nhớ. Cạnh phải kết hợp phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud