Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Muasalebang

Sony 0 lượt xem

Xperia 10 III mang đến nhiều cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Mark II, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Thế hệ Sony Xperia Mark III hiện tại có 3 chiếc smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, còn Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với công nghệ tiên tiến nhất thì Xperia 5 III dành cho giới thượng lưu và Xperia. 10 III sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung. Ở thế hệ Mark III này, Sony mang đến những cải tiến vượt trội và đáng kể so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có một thiết kế chung nhất trên Xperia 10 III. Thiết bị trông giống như một phiên bản đã phát hành của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy tương tự như các đối thủ và gần như không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, từ kích thước cho đến màn hình.

Vì là dòng smartphone Sony dẫn đầu thuộc phân khúc trung cấp nên Xperia 10 III được hoàn thiện từ hai mặt kính với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, do sử dụng thiết kế vuông vắn, các góc nhỏ nên cảm giác cầm Xperia 10 III trên tay vô cùng đầm và chắc. Phiên bản Mark III nặng hơn phiên bản Mark II, cụ thể là 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi trọng lượng này là vô nghĩa và không đáng chú ý khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Dàn 5.1 Bluray SONY BDV-E6100 | Muasalebang

Trước đó, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ 21: 9 đậm chất điện ảnh Cinematic. Màn hình này là một màn hình hoàn mỹ và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud