Trên tay ZTE Axon 30 Ultra: Thiết kế cao cấp, đã không còn camera ẩn dưới màn hình, Snapdragon 888, giá từ 16.6 triệu đồng | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

ZTE Axon 30 Ultra có thiết kế bóng bẩy và thanh lịch, trông giống như sự pha trộn giữa Meizu 18 Pro và Galaxy Note20 Ultra.

Mới đây, ZTE – hãng smartphone thuộc loại phổ biến tại Trung Quốc đã trình làng loạt điện thoại Axon 30 mới, bao gồm 3 mẫu smartphone: Axon 30, Axon 30 Pro và phiên bản cao cấp hơn là Axon 30 Ultra. Bạn không biết, vào năm ngoái, ZTE đã giới thiệu Axon 20 5G, điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có camera ẩn ở cuối màn hình. Tuy nhiên, đối với thế hệ thứ 30 của Axon trong năm nay, nhà sản xuất không còn trang bị công nghệ này cho phiên bản Pro và Ultra nữa, thay vào đó là thiết kế “nốt ruồi” thông dụng hơn.

Về thiết kế, trong 3 phiên bản của Axon 30 thì phiên bản Ultra có thiết kế đẹp nhất, đẹp nhất và quyến rũ nhất. Máy có thiết kế lai giữa Meizu 18 Pro và Galaxy Note20 Ultra, các đường nét nam tính và có phần đẹp mắt. Toàn bộ máy được hoàn thiện bằng chất liệu kính và có khung thép chắc chắn.

Mặt sau của ZTE Axon 30 Ultra đặc trưng bởi cụm camera lớn hình chữ nhật, với các thông số tuyệt vời: camera góc rộng 64MP, camera siêu rộng 64MP, camera tiêu chuẩn 35mm 64MP và camera sau tele. 8MP. Thiết kế của bộ sưu tập máy ảnh cũng rất khác biệt.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên TikTok | Muasalebang

Trước đó, ZTE Axon 30 Ultra được trang bị màn hình AMOLED full HD + 144Hz ở mặt trước. Như đã nói ở trên, màn hình này sử dụng thiết kế dạng “nốt ruồi” chứ không phải camera chụp ảnh ẩn dưới màn hình như phiên bản mặc định. Màn hình Axon 30 Ultra này là màn hình 10 bit, hỗ trợ HDR10 + và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud