Trên thế giới có bao nhiêu loại máy điều hòa | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Điều hòa là một công cụ làm mát và sưởi ấm cần thiết cho mọi gia đình hiện nay, tuy nhiên với sự đa dạng của các loại điều hòa trên thị trường thì việc lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp là điều vô cùng khó khăn. Dưới đây là một số loại máy lạnh mà bạn có thể nghiên cứu để có thể lựa chọn được loại máy lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Máy lạnh trường học

Điều hòa nhiệt độ Dạng treo tường là dạng gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh được bố trí riêng biệt. Giữa dàn bên ngoài và dàn bên trong được kết nối bằng ống dẫn khí gas và cáp điều khiển. Máy nén thường được đặt trong cụm máy bên ngoài và được điều khiển từ bộ phận bên trong của máy bằng bộ điều khiển.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Chiếc máy này là dòng công được thiết kế thông dụng trong gia đình nên được trang bị thêm công nghệ lọc và làm mát không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm làm mát nhẹ nhàng, thoải mái. Ngoài ra, hầu hết các mô hình này đều có công suất từ ​​9000BTU đến 24000BTU.

2. Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng được lắp đặt trên mái hoặc giấu trên trần để thiết bị có thể lộ ra ngoài nhằm bảo vệ linh kiện điều hòa, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. . Chủ yếu do thiết kế âm trên mái giúp tiết kiệm diện tích và tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Đây là loại điều hòa có công suất lớn từ 18000BTU trở lên với thiết kế đặc biệt, loại máy này có những lợi ích vượt trội mang lại cho người sử dụng như: Hiệu suất cao; Hiệu suất ổn định, bị hư hỏng nhẹ; Lắp đặt dễ dàng, đẹp mắt; Tiết kiệm điện.

3. Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần Đây là loại máy gắn trần, âm tường không lắp màn như máy lạnh lắp âm trần thông thường. Với công suất từ ​​18000BTU trở lên, một số có thể lên tới 100.000BTU. Máy này có nhiều tính năng hiện đại và đã được phát triển để làm sạch và đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất và hoạt động trơn tru.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Loại máy này có cấu tạo giống như các loại máy lạnh khác là gồm dàn bên trong và dàn bên ngoài.

4. Máy điều hòa không khí thải

Máy lạnh kết hợp là loại máy lạnh hoạt động bằng cách thổi hơi lạnh qua các đường ống, gắn vào mái nhà hoặc giấu trong mái nhà để thiết bị không bị lộ ra ngoài. Điều này giúp các linh kiện của máy lạnh được đảm bảo an toàn, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng thời, các dây kết nối sẽ được giấu đi để tiết kiệm diện tích và tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Máy cũng có cấu tạo gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh với công suất lớn hơn 16.000BTU trở lên phù hợp với những diện tích phòng rộng.

5. điều hòa nhiều

Máy điều hòa multi.air dòng máy điều hòa không khí bao gồm 1 dàn nóng chịu trách nhiệm cung cấp khả năng làm mát cho nhiều dàn lạnh cùng một lúc. Dàn nóng của máy lạnh Multi có thể cung cấp từ 2-5 dàn lạnh khác nhau. Đó là lý do tại sao loại máy này thường được sử dụng trong các khu chung cư hiện đại giúp tiết kiệm diện tích.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Loại máy này có thiết kế gồm 1 dàn nóng, 1 dàn nóng hoạt động mạnh mẽ có thể cung cấp khả năng làm mát cho nhiều dàn lạnh. Ngoài ra, nhiều dàn lạnh có nhiều tính năng như cố định hiện trường, âm trần, ngăn kéo, âm trần.

6. Máy lạnh trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống kết hợp một hoặc nhiều tổ máy trung tâm kết hợp thành hệ thống phân phối làm mát tổng cho tất cả các khu vực trong tòa nhà. Nguồn cấp lạnh của loại máy này là hệ thống ống dẫn và thổi từ trên mái xuống các khu vực trong phòng điều hòa nên việc bố trí các quạt đảm bảo khả năng phân phối hơi lạnh đều khắp phòng.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

7. Máy lạnh nhà máy – Tủ đứng

Máy lạnh miễn phí là loại máy kết hợp các bộ phận chính dàn ngoài, dàn lạnh, dây điều khiển, ống gas, dây nguồn. Dàn lạnh được đặt bên trong phòng với thiết kế tủ đặt trên sàn nên được gọi là điều hòa tủ đứng. Đây là loại máy có công suất từ ​​18000BTU trở lên phù hợp với diện tích rộng.

Xem Thêm  Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud