Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Có nên tiếp tục | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nội dung chính trong bài viết

Bạn đã bao giờ trải qua nhiều hơn một mối quan hệ lãng mạn với một ai đó hay chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình nên tiếp tục hay bỏ việc? Nếu bạn đang suy nghĩ về vấn đề này, xin vui lòng đọc tất cả các thông tin dưới đây.

Còn gì hơn tình bạn dưới tình yêu?

Bạn đã bao giờ trong một mối quan hệ như thế này, bạn đã gặp ai đó, người đó và đôi khi bạn có những rung động đi qua, cảm giác đó không thể gọi là bạn, và tình yêu vẫn chưa đến. Những mối quan hệ “nông nổi”, “nông nổi”, tình yêu không phải là tình yêu thì không thể kết bạn, “tình thì hơn tình, kém thì yêu”.

Các mối quan hệ không chỉ là tình bạn trong tình yêu

Những dấu hiệu trên có kìm hãm bạn trong tình yêu?

Bạn và đối tác của bạn đã biết nhau quá lâu nên những ngày như ăn tối và xem phim đã chuyển thành ở nhà xem Netflix và thư giãn. Ngay cả hai người bọn họ cũng không cố gắng sắp xếp lịch hẹn. Cả hai đã bên nhau một thời gian dài nhưng mối quan hệ này vẫn chưa có tiến triển gì.

Không tiêu đề

Khi ai đó hỏi về mối quan hệ của bạn với người đó, bạn trả lời bằng câu khẳng định, chẳng hạn như: “Chúng ta vẫn đang quen nhau”, “Chúng ta vẫn gặp nhau, nhưng hãy để mọi thứ trôi chảy tự nhiên”. . Điều này cho thấy bạn vẫn chưa sẵn sàng để giải thích về bản thân. Có thể bạn chỉ muốn “vui có, buồn có” hoặc còn quá sớm để nói về vị trí của một người chưa sẵn sàng dấn thân.

tren-tinh-ban-duoi-tinh-love
Tình trạng

Bạn và vợ / chồng của bạn tránh nói về tương lai

Nói về kế hoạch tương lai và mục tiêu cho tình yêu của bạn là những chủ đề không hợp lệ. Bạn và đối tác của bạn không biết mối quan hệ đang ở giai đoạn nào, vì vậy hãy tránh thảo luận về nó sau này. Bạn cũng lên kế hoạch cho cuộc sống, công việc và hành trình dài của mình mà không cần nghĩ đến người bạn đời của mình.

Bạn có cảm xúc, nhưng không thực sự yêu

Bạn quan tâm đến người đó nhưng bạn vẫn chưa phá vỡ mọi giới hạn để mở lòng hoàn toàn với người ấy. Có thể bạn biết những điều cơ bản về đối tác của mình, chẳng hạn như món ăn hoặc quy trình yêu thích của anh ấy hoặc cô ấy. Nhưng cả hai không thực sự nói về những điều sâu sắc. Bạn và người ấy không nương tựa vào nhau để nâng đỡ tinh thần khi bạn yếu đuối.

Bạn và đối tác của bạn không giới thiệu nhau với bạn bè và gia đình

Cả hai chưa bao giờ gặp gỡ gia đình hoặc bạn bè của nhau. Bạn luôn đi đám cưới, tiệc sinh nhật … một mình, đừng mang theo người ấy. Không phải bạn chưa nghĩ đến mà chỉ là bạn đang muốn nói với bản thân rằng “mối quan hệ chưa đâu vào đâu” mà thôi.

Bạn không hẹn hò với bất kỳ ai

Nó giống như việc trao thân cho ai đó, nhưng không phải vậy. Nhu cầu tình cảm của bạn được người khác đáp ứng. Vì vậy, bạn sẽ không hẹn hò với bất kỳ ai, ngay cả khi không có gì ngăn cản bạn làm như vậy.

Có nên tiếp tục mối quan hệ ngoài tình bạn dưới tình yêu?

Nghe có vẻ rất thú vị, “trên tình bạn, dưới tình yêu” một mối quan hệ không bao giờ tan vỡ, không ràng buộc, không giận hờn, enomona hay cãi vã. Nhưng bạn ơi, tình yêu không phải như vậy, tình yêu cần có sự phân minh và chỉ có 2 câu trả lời: yêu hay không yêu.

Chuyện tình cảm luôn bị cảm xúc chi phối, đó là lý do khiến chúng ta dễ quay như chong chóng, trở thành phim hoạt hình lúc nào không hay, không hiểu mình muốn gì, không còn phân biệt được chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tình yêu không phải là thứ “chơi bời”, hãy tỉnh táo và đừng để mình sa vào mối quan hệ ”chất độc hại”, không phải là một nơi.

tren-tinh-ban-duoi-tinh-love
Hơn cả tình bạn dưới tình yêu

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, rõ ràng là tình cảm của hai bạn đang nảy nở, nhưng không thể nào nguôi ngoai được, bởi “giữa chúng ta” chẳng là gì cả, chẳng là gì cả. Trên danh nghĩa là bạn bè, nhưng đôi khi bạn nhớ người ta đến mức chỉ muốn gặp, không gặp thì hoảng sợ, suy nghĩ đủ thứ, có phải mệt mỏi lắm không?

Dưới đây là những điều bạn cần biết về các mối quan hệ ngoài những điều cơ bản về tình yêu và những đặc điểm khác bạn cần biết. Tiếp tục hay không là do bạn quyết định, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Xem Thêm  Top 6 chiếc quần lót nữ siêu mềm, siêu thoáng tốt nhất năm 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud