Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone thì hầu như mọi người không còn xa lạ gì ở chế độ Reader View – Trình đọc trên iPhone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo hoặc tin tức trực tuyến, đặc biệt là trên trình duyệt Safari, bạn có thể đặt chế độ này theo mặc định trên điện thoại của mình.

Công dụng của một đầu đọc iphone là gì?

Ở chế độ này, người dùng sẽ được hỗ trợ hiển thị thông tin bài viết một cách rõ ràng và hiệu quả, không bị các hình ảnh quảng cáo làm gián đoạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cỡ chữ và màu trang để dễ đọc nhất có thể.

Mở khóa Reader trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng cách nhấn nút Aah bên cạnh liên kết đến trang web bạn đang xem. Chọn Hiển thị Chế độ Đọc.

Cách mở khóa trình đọc trên iPhone

Sau khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấn vào văn bản A nhỏ để giảm hoặc A tuyệt vời để phóng to, chọn kiểu phông chữ hoặc chọn màu trang.

Bật A nhỏ, lớn

Đây là sự khác biệt nếu trang web ở chế độ bình thường và ở chế độ đọc. Bạn có thể thấy rằng màu sắc được sử dụng để tối giản, hình ảnh chính trong tiêu đề luôn giống nhau, nhưng quảng cáo hoặc hiệu ứng phụ không được bao gồm.

Cách học chế độ iPhone từ chế độ bình thường

Cách mở khóa trình đọc trên iPhone

Nếu bạn đã quen với chế độ này, có thể bạn sẽ thấy rằng một số trang và bài báo sẽ không được tạo tự động. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó thành mặc định trên bất kỳ trang web nào bằng cách làm theo các bước sau: Thiết lập > Safari > Sinh viên > Dịch Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở khóa trình đọc trên iPhone

Bây giờ, tất cả các trang web của bài viết bạn mở sẽ tự động chuyển thành Reader mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Bật Chế độ học tập trên iPhone rất dễ dàng

Kết luận về đầu đọc Iphone

Với hướng dẫn thao tác cuối cùng, mong rằng mỗi khi đọc hoặc theo dõi một bài viết trên điện thoại, bạn sẽ áp dụng được thủ thuật nhỏ này. Mặc dù đơn giản, chế độ học tập trên iPhone sẽ cải thiện kỹ năng đọc của bạn, giảm căng thẳng và bực bội cho mắt. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các bài viết thủ thuật iPhone, thủ thuật iOS.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  7+ cách khắc phục iPhone bị đơ đơn giản nhanh chóng nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud