Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Mới hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm điện thoại mới – chiếc Samsung Galaxy S8 với vẻ ngoài hoàn hảo với những tính năng ấn tượng. Đặc biệt, mặc dù các thương hiệu lớn như Apple, Google, Windows đều có trợ lý hiển thị nhưng với Bixby của Samsung, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính năng thú vị của trợ lý hình ảnh Bixby trên điện thoại này nhé!

Ngoài ra còn có một nút được cung cấp

Sau khi bung phím home thực tế, trên màn hình của điện thoại Samsung Galaxy S8 xuất hiện 3 nút điều hướng cảm ứng nhưng có một nút đặc biệt riêng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby nằm bên trái màn hình. Bạn có thể gọi ngay trợ lý Bixby thông minh ngay sau khi nhấn nút này.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Điều khiển bằng giọng nói ấn tượng

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý hình ảnh khác, bạn có thể nhận thấy rằng chúng có những hạn chế khi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn nếu nó có thể hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng, do đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Điện thoại Nokia 8.4 | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | Muasalebang

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và hơn thế nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ có khả năng trả lời các câu hỏi có cấu trúc mà còn rất thông minh khi có thể trả lời các câu hỏi tự nhiên do chủ nhân của nó hỏi. Chỉ cần bật chức năng giao tiếp bằng giọng nói và bạn có thể nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ phù hợp từ Bixby.

Quản lý ứng dụng ngay lập tức

Thay vì trước đây muốn tạo album ảnh trên điện thoại cho những bức ảnh vừa chụp bạn phải điều khiển các bước trên màn hình cảm ứng. Giờ đây, không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần hướng dẫn trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và ngay lập tức mọi công việc được thực hiện mà không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, rất dễ sử dụng.

Nhanh chóng theo dõi trên điện thoại của bạn với Bixby

Nhanh chóng theo dõi trên điện thoại của bạn với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của Bixby, nơi bạn có thể xem ảnh quét của camera. Sau khi quét ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Địa điểm, Mua sắm, Ảnh. Để tìm vị trí của bạn, hãy nhấp vào Vị trí hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trực tuyến, chọn Ảnh. Muốn mua hàng giảm giá thì bấm Mua sắm, lúc này Bixby sẽ cung cấp thông tin về hàng loạt địa điểm bán sản phẩm đó gần bạn, nhất định phải lựa chọn!

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi POCO F2 Pro | Muasalebang

Các tính năng mua và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và Nhắc nhở

Bạn luôn có lịch trình làm việc dày đặc nên đôi khi quên mất một vài cuộc hẹn, hay kế hoạch. Bixby sẽ không để bạn bỏ sót bất cứ điều gì, vì bạn đã ghi chú trên trợ lý ảo này rồi thì trước giờ làm việc sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Samsung đã đảm bảo rằng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài, Bixby sẽ trở nên thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Bixby thu thập thói quen, sở thích, trạng thái hiện tại và vị trí của người dùng để cung cấp hỗ trợ cần thiết. Mặc dù Bixby sẽ dễ dàng hiển thị các thông tin cơ bản, nhưng các ứng dụng bạn thường sử dụng trên màn hình lớn sẽ khiến bạn dễ dàng tự đánh lừa mình.

Thiết lập người dùng dễ dàng

Thiết lập người dùng dễ dàng

Nhanh tay đặt gạch để có ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 trợ lý Bixby thông minh, cùng quà tặng hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết. Cúp C1, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 31/3 đến hết ngày 19/4! Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Nguyễn Kim theo hotline 1900 1267 (nhấn phím 1).

Xem Thêm  Xiaomi Redmi Note 11 - Giảm 300.000đ | Muasalebang

Xem thêm >> điện thoại, điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Sáng tác: Kim Chi – TÌNH YÊU

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud