TTGT TPHCM – Ứng dụng theo dõi đường phố trong mùa dịch | Muasalebang

Trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng này, nếu bạn thấy nhớ sự nhộn nhịp của phố phường Sài Gòn hay chỉ muốn ngắm nhìn đường phố TP.HCM và xem mọi thứ bên ngoài như thế nào, hãy tải ứng dụng TTGT TP.HCM ngay nhé!

Ngay cả khi quãng đường đã qua và chúng ta trở lại cuộc sống bình thường, ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm tra tình trạng kẹt xe và ngập nước trên mọi nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh! Tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để đọc thông tin chi tiết.

Giới thiệu ứng dụng TTGT đường bộ Tp.

Việc sử dụng Thông tin Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (TTGT Thành phố Hồ Chí Minh) do Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh quản lý, nhằm đảm bảo các thông tin tại đây. Mọi thứ sẽ được cập nhật ngay, tức thì với độ chính xác cao nhất. Tùy theo lộ trình người dùng quan tâm, thường xuyên di chuyển, ứng dụng sẽ gợi ý và đẩy cảnh báo sớm, giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn.

Các hoạt động thú vị cho ứng dụng TTGT HCM

Xem hình ảnh trực tiếp từ Camera giao thông

Sẽ thế nào nếu bạn được xem trực tiếp hình ảnh trên những chiếc camera được lắp đặt trên khắp các tuyến đường của TP.HCM? Với ứng dụng TTGT, bạn có thể chọn xem bất kỳ camera nào mình muốn. Sau này quay lại thời gian làm việc cho công ty, bạn có thể kiểm tra lại camera trước khi đi để tránh tắc đường nhé!

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TTGT, bạn chọn một mục Máy ảnh > di chuyển đến phần mong muốn và nhấn Biểu tượng máy ảnh xem hình ảnh.

Ngắm nhìn đường phố của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Bước 2: Bạn cần lưu ý rằng chúng ta sẽ thấy hình ảnh camera chứ không phải video. Cứ sau 15-20 giây, hình ảnh sẽ được cập nhật một lần. Thời gian chênh lệch so với thực tế khoảng 3-4 phút. Xem chi tiết ở góc trên cùng!

Ngắm nhìn đường phố của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Bước 3: Đối với các máy ảnh mà bạn sẽ cần cập nhật thường xuyên, hãy nhấp vào biểu tượng trái tim > trong một cái gì đó Quan tâm sau để dễ kiểm tra.

Ngắm nhìn đường phố của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Theo dõi giao thông, lũ lụt, tai nạn

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng chung của đường HCM như tình hình giao thông, tai nạn đường bộ, ngập lụt tại các khu vực hay không?

Bước 1: Bấm để chọn mục Cảnh báo tại giao diện chính> chọn 1 trong 3 phương án bên dưới:

  • Tình trạng giao thông
  • Sự nguy hiểm
  • Đắm mình trong nước

Ngắm nhìn đường phố của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Bước 2: Bạn cũng có thể nhấp vào trang Vòng quanh ngay lập tức kiểm tra tình hình gần bạn.

Ngắm nhìn đường phố của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Cân nhắc và đưa ra ý tưởng

Các cá nhân, người đi đường có thể thoải mái bày tỏ mọi suy nghĩ, đóng góp ý kiến ​​để các cơ quan, ban ngành liên quan theo dõi, ghi nhận và chỉnh sửa.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn một mục Thể hiện > bạn có thể xem danh sách những suy nghĩ và chi tiết mà mọi người đã báo cáo tại đây hoặc nhấp vào nó dấu + gửi các khoản đóng góp của riêng bạn.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như ảnh chụp bằng chứng, danh mục, mô tả chi tiết và vị trí. Chỉ cần nhấn Kế tiếp trên mỗi trang. Nếu phản hồi của bạn được chấp nhận, ứng dụng sẽ xem xét tình trạng cùng với nhận xét của các cơ quan chức năng.

Các hoạt động khác

Việc sử dụng TTGT TP.HCM còn cập nhật tức thời các tin tức, luật lệ, thông báo giao thông trên toàn địa bàn TP.HCM trên địa bàn quận, huyện. Tin tức. Hay gì đó Tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra thông tin dự án, giấy phép làm đường, phạt nguội, v.v. trong những trường hợp cần thiết. Mọi thứ đều được tích hợp vào một ứng dụng.

Tổng hợp đơn TTGT TP.HCM

Trong đợt dịch Covid-19 này, ứng dụng TTGT sẽ giúp chúng ta ít nhiều ghi nhớ các tuyến đường HCM bằng hình ảnh thời gian thực. Mong rằng thời gian cô lập với xã hội sẽ sớm kết thúc để ứng dụng này có thể thúc đẩy mọi hoạt động mà bạn đang có. Tôi mong Sài Gòn sớm hồi phục!

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Smartphone Android | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud