Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Thổi sạch bụi bẩn từ trong ra ngoài

Công nghệ Air Jet và Air Hanger

Hệ thống Máy bay phản lực và Móc áo thông minh tạo ra gió mạnh và gió, nhanh chóng loại bỏ tạp chất, không chỉ ở bên ngoài mà còn trên bề mặt sâu hơn của quần áo. Công nghệ gió êm, không rung.

* Theo Kiểm tra tốc độ âm thanh nội bộ, ở chế độ Bình thường, độ ồn là 42,8 dB và ở chế độ Im lặng, độ ồn là 37,8 dB. Đây là mức âm thanh LEQ cao nhất thu được ở mặt trước, mặt bên và mặt sau của thiết bị. Thử nghiệm được thực hiện trong phòng chân không, cách sản phẩm 1m. Kết quả có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Xem Thêm  [REVIEW] TOP 5 nước tẩy trang Loreal tốt, hiệu quả nhất | Muasalebang

Nó tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn có hại

Máy hấp JetSteam

Công nghệ JetSteam kết hợp hơi nước ở nhiệt độ cao có tác dụng xâm nhập vào quần áo, loại bỏ 99,9% vi trùng và vi trùng, 99% mùi hôi và các chất độc hại, đồng thời chống bám bụi 100%. *

* Loại bỏ: 1) 99,9% vi rút (Adenovirus, Cúm, Corona Virus và Herpesvirus) theo thử nghiệm của Korea Univ. phòng thí nghiệm. trong hệ thống Vệ sinh 2) Kháng khuẩn 99,9% (E.coli và S.aureus) trong chi Sanifying 3) 99% mùi (Iso-Valeric acid: mùi hôi, 4-Ethenyl pyridine: thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng, và Tetrachloroethylene: giặt khô) theo các thử nghiệm EUR ở chế độ Bình thường. 4) 99% chất độc hại (Perchloroethylene) theo chế độ Intertek Normal. Kết quả có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.
* Diệt: 1) 100% ấu trùng bụi, theo chứng chỉ EUR / BAF kiểm tra chế độ Khử trùng S vệ sinh.

Sấy khô Màu bổ dưỡng, Vật liệu rắn

HeatPump. Công nghệ

Công nghệ HeatPump làm khô quần áo tốt ở nhiệt độ thấp, giảm thiểu hư hỏng, sờn rách và co rút, giúp quần áo bền hơn theo thời gian. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa công nghệ sấy HeatPump và hệ thống Jet Air giúp tăng cường lưu thông không khí trong tủ giúp quần áo khô đều.

99% tu sửa mạnh mẽ và làm mới

Bộ lọc hương thơm

Bộ lọc UV LED giúp lọc và loại bỏ các tác nhân gây mùi từ quần áo và tủ quần áo. Theo sự chấp thuận của Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Intertek, Samsung AirDresser loại bỏ 99% mùi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn).

Xem Thêm  Đánh giá Top 14 bút kẻ mắt nước đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay | Muasalebang

* Theo thử nghiệm intertek của chế độ Bình thường: So-Valeric acid: mùi hôi, 4-Ethenyl pyridine: thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng, và Tetrachloroethylene: giặt khô. Kiểm tra Iso-Valeric acid và 4-Ethenyl pyridine theo tiêu chuẩn KS K0891. Kết quả có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Giảm nếp nhăn và giữ nếp nhăn

Công nghệ JetSteam & Jet Air

Sự kết hợp giữa hệ thống thổi Jet Air và công nghệ hơi nước JetSteam giúp loại bỏ nếp nhăn, giảm bớt gánh nặng khi là ủi. Samsung AirDresser loại bỏ 100% nếp nhăn trên len và 80% nếp nhăn trên vải rayon. *

* Theo thử nghiệm intertek ở chế độ Bình thường theo KS K 0891 và ISO 9867. Vải len và vải rayon loại bỏ nếp nhăn lần lượt là 100% và 80% sau khi sử dụng AirDresser.

Phòng xả độ ẩm, lớp phủ bảo vệ

Chế độ xả ẩm

Khi cửa mở, chế độ độ ẩm sẽ hút không khí trong phòng, loại bỏ hơi ẩm và đẩy không khí khô ra ngoài. Chế độ độ ẩm trong phòng giúp bảo vệ quần áo và các vật dụng trong điều kiện thích hợp, chống ẩm mốc; mà không cần đầu tư một máy hút ẩm riêng.

Tủ sạch và thông thoáng

Chế độ tự làm sạch

Với sự kết hợp giữa nhiệt độ, khí và hơi nước, Chế độ Tự Làm sạch sẽ tự động làm sạch tủ với các bước khử ẩm – khử trùng – khử mùi hôi; mà không cần sử dụng hóa chất. Máy sẽ tự động báo vệ sinh cho bạn sau 40 giờ sử dụng.

Xem Thêm  Top 8 Viên Uống Trắng Da Tốt Nhất 2022 (Giá rẻ & Hiệu quả) | Muasalebang

Cửa đóng lại một cách yên bình và an toàn

Bộ phận ngửi tự động

Bản lề giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng trong vài inch cuối cùng, giúp cửa đóng nhẹ và nhẹ nhàng, êm ái, an toàn và bền lâu.

Chăm sóc quần áo tiêu chuẩn AI

Ứng dụng SmartThings

Ứng dụng SmartThings * phân tích dữ liệu người dùng **, đề xuất các chu trình tắm tốt nhất *** nơi quần áo sẽ được cất giữ đúng cách. Thành phần Chăm sóc tại nhà cũng cho phép chẩn đoán và giải quyết vấn đề.

* Có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Cần có kết nối Wi-Fi cho tài khoản Samsung. ** Phân tích dữ liệu người dùng, sở thích và thói quen sử dụng để đề xuất các phương pháp hữu ích nhất. *** Người dùng sẽ chỉ chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ thiệt hại hoặc thiệt hại nào do thông tin cung cấp cho người dùng không chính xác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud