Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS) giá tốt, có trả góp | Muasalebang


Gam màu sang trọng, thiết kế vuông vắn kết hợp

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) thuộc dòng tủ lạnh nhỏ, dung tích 50 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của 1 – 2 người. Ngoài ra, tủ lạnh được thiết kế nhỏ gọn với hình dáng vuông vắn, cao khoảng 53,2 cm và rộng 47,3 cm, dễ dàng di chuyển và không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Nội thất cửa tủ được làm bằng thép không gỉ, tuổi thọ cao.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) - Màu sắc sang trọng, thiết kế vuông vắn tích hợp

Tốc độ làm lạnh thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ làm lạnh chính xác

Mẫu tủ lạnh Aqua cỡ nhỏ này sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp, giúp hơi lạnh phân tán nhanh hơn giúp làm lạnh hoàn toàn thực phẩm trong thời gian ngắn, góp phần tiết kiệm điện và giảm ôi thiu.

Tuy nhiên, do sử dụng phương pháp làm lạnh trực tiếp nên sẽ có hiện tượng đọng sương gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) - Tốc độ làm lạnh thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm điện nhờ công nghệ làm lạnh chính xác

Khả năng làm đông thực phẩm bằng tủ lạnh riêng

Aqua AQR-D59FA (BS) còn được thiết kế ngăn tủ lạnh riêng biệt, đáp ứng yêu cầu bảo quản thực phẩm tươi đông như tôm, cá, thịt, … được lâu hơn.

Xem Thêm  Bảo quản mật ong trong tủ lạnh có nên không? | Muasalebang

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) -Có thể bảo quản lạnh thực phẩm với tủ lạnh phòng riêng

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với bảng điều khiển dễ sử dụng

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh, từ 1 ° C đến 5 ° C, giúp bảo quản nhiều loại trái cây và rau quả.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) - Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với chốt điều khiển dễ sử dụng

Đáp ứng nhu cầu đựng thực phẩm “hạng nặng” với khay kính mát

Khay thủy tinh chắc chắn, có độ bền cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc đựng thực phẩm nặng, giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) -Xóa yêu cầu bảo quản thực phẩm

Tóm lại, tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA (BS) là một chiếc tủ lạnh nhỏ đáng cân nhắc cho nhu cầu sử dụng sau này, phù hợp để làm nơi ở cho sinh viên hoặc những người có nhu cầu dự trữ thực phẩm từ 1 – 2 năm. một khu vực lắp đặt lớn như văn phòng. Tủ lạnh này có tốc độ làm lạnh nhanh và được lắp bộ phận tủ lạnh riêng biệt, giúp làm lạnh nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud