Tủ lạnh có camera quan sát bên trong | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh Family Hub của Samsung có màn hình cảm ứng, camera bên trong giúp người dùng xem thực phẩm và trợ lý Bixby trực quan để nghe lệnh bằng giọng nói.

Samsung Family Hub 641L là tủ lạnh thông minh đầu tiên được bán tại Việt Nam. Sản phẩm có giá trị xấp xỉ 60 triệu đồng. Mẫu tủ lạnh này có thiết kế 2 cửa bên, khác với các mẫu tủ lạnh Family Hub 3 cửa đã được Samsung giới thiệu trước đó.

Tổng dung tích của chiếc tủ lạnh Samsung này là 641 lít, dung tích thực là 616 lít do lớp vỏ nhân tạo nhỏ hơn nhiều so với các tủ lạnh khác.

Màn hình điều khiển trung tâm Family Board sử dụng công nghệ LED, kích thước 21,5 inch, chỉnh FullHD. Người dùng có thể sử dụng màn hình này như một chiếc máy tính bảng, vào mạng để duyệt web, nghe nhạc, xem video. Màn hình cũng hỗ trợ điều khiển các thiết bị thông minh khác như TV, máy lọc không khí trong hệ sinh thái Smartthings của Samsung.

Màn hình còn là nơi hiển thị các thông báo, ghi chú hoặc ghi chú của các thành viên trong gia đình. Trợ lý ảo Bixby được tích hợp để người dùng có thể điều khiển tủ lạnh bằng giọng nói.

Máy ảnh bên trong chụp không gian bên trong tủ lạnh. Người dùng có thể giám sát tủ quần áo của bạn bằng màn hình ngoài hoặc điện thoại thông minh mà không cần mở tủ.

Xem Thêm  TOP 5 Kích Thước Tủ Lạnh 2 Cánh Hitachi Thông Dụng Hiện Nay | Muasalebang

Tương tự như các tủ lạnh chất lượng cao hiện nay, Family Hub 641L có ngăn chứa nước và đá ngoài trời. Thùng nước có dung tích 4,5 lít, nhưng phải tháo ra để châm thêm nước.

Công nghệ Digital Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ làm lạnh của máy nén 5 cấp độ. Bộ lọc hương thơm loại bỏ mùi khó chịu với bộ lọc than hoạt tính.

Theo vnexpress.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud