Tủ Lạnh Panasonic Inverter 420 Lít NR-BX471WGKV ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Phòng tủ lạnh thông thường mềm -3 độ C, diệt vi trùng 99,99%.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 420 lít NR-BX471GKVN được trang bị hệ thống tủ lạnh Prime Fresh + thế hệ mới, giúp thịt, cá đạt nhiệt độ cấp đông 3 độ C nhanh gấp 4 lần, giảm quá trình oxy hóa thực phẩm thành 20%. Điều này giúp bảo quản thực phẩm tươi sống trong tối đa 7 ngày mà không cần rã đông. Đặc biệt, linh kiện tủ lạnh này còn được tích hợp công nghệ Blue Ag + kết hợp đèn LED xanh cực mạnh giúp loại bỏ 99,99% vi trùng.

Tiết kiệm năng lượng quan trọng nhờ bộ ba công nghệ Inverter, Econavi và Multi Control

Bốn cảm biến Econavi sẽ phân tích các yếu tố bên trong và bên ngoài tủ lạnh Panasonic, kết hợp với máy nén Inverter để điều chỉnh tốc độ quay của ô tô sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, công nghệ Multi Control cho phép tủ lạnh kiểm soát chính xác nhiệt độ khu vực bảo quản một cách độc lập. Từ đó, điều chỉnh hoạt động của tủ lạnh sử dụng điện năng rất thấp.

Xem Thêm  Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Chính Xác, Tiết Kiệm Điện | Muasalebang

Giữ không khí trong tủ lạnh luôn sạch sẽ với công nghệ khử trùng Ag Clean

Bộ lọc kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean lọc toàn bộ luồng không khí bên trong tủ lạnh. Các ion bạc bên trong màng lọc Ag Clean có khả năng ngăn chặn 99,9% nấm và vi khuẩn phát triển trong tủ, giúp khử mùi khó chịu, đảm bảo thức ăn lâu cháy hơn.

Các loại rau, củ, quả tươi, thơm tại vùng Rau an toàn

Tủ lạnh ngăn rau quả với độ ẩm khoảng 90% và nhiệt độ ổn định giúp cho rau quả luôn tươi ngon như lúc còn tươi.

Làm mát tương tự trong toàn bộ tủ nhờ công nghệ Panorama

Panorama là công nghệ làm lạnh đặc biệt của Panasonic có khả năng làm lạnh nhiều phía bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều khắp tủ lạnh giúp thực phẩm nhận đủ hơi lạnh ở bất cứ đâu.

Kiểu dáng tủ lạnh thấp, mặt kính sang trọng

Tủ lạnh Panasonic được chăm chút kỹ lưỡng với thiết kế tủ lạnh thấp cũng như mặt kính trang nhã mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian sống. Dung tích 410 lít đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình có 3 – 4 thành viên.

THEO DÕI CHÚNG TÔI