Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN – Độc quyền giá tốt | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh dưới công nghệ inverter Nhật Bản

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN là mẫu tủ lạnh mới đánh bật tính năng làm lạnh mềm của Panasonic, kết hợp thiết kế tủ lạnh giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng (mở tủ lạnh ra) cùng màu sắc. Yếu tố màu xám với mức thể tích tăng dần lên đến 255 lít.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít

Hệ thống làm mát toàn cảnh

Tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh đa chiều bằng cách đưa hơi lạnh thổi nhanh và đều khắp các ngóc ngách, đảm bảo làm lạnh hoàn toàn và đồng đều ngay cả khi đầy thực phẩm.

Hệ thống làm mát toàn cảnh

Hệ thống khử mùi tinh thể bạc

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288QSVN có tinh thể bạc Ag Clean khử mùi, kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn bên trong tủ, khử mùi hôi của cá và rau củ, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và thực phẩm luôn ổn định. giữ tươi.

Kháng khuẩn bằng Ag là tinh khiết

Tủ lạnh mềm lưu trữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm mà không bị hòa tan

Ngoài ra, Panasonic inverter là NR-BV288QSVN 255 lít và là thế hệ tủ lạnh đầu tiên đáng chú ý là dòng tủ lạnh tầm trung được trang bị công nghệ cảm ứng mềm chất lượng cao chỉ có trên các dòng máy. bỏ tủ lạnh.

Xem Thêm  Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV320QSVN Xám giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang

Phòng lạnh mềm

Công nghệ trứng mềm chỉ cấp đông thực phẩm ở độ C -3. Bí quyết đông lạnh chỉ trong ngăn đá tủ lạnh giúp thực phẩm không bị đông cứng, không cần đun chảy trước khi chế biến vì dễ dàng được các đầu bếp Thái cắt giảm nhanh chóng mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng, hương vị và kết cấu.

Công nghệ Inverter được tích hợp cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Chiếc tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến và cảm biến giám sát môi trường và quá trình sử dụng của người dùng, không chỉ giúp cải thiện hiệu suất của tủ lạnh mà còn không ngừng nâng cao công suất. ở nhiệt độ cần thiết để tiết kiệm năng lượng tối đa. Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh có ngăn mát mềm này chỉ tiêu thụ lượng điện khoảng 0,8 kW / ngày.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm nhiều điện năng

Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ sử dụng 0,8 kW / ngày điện.

Clip soi tủ lạnh mềm BV-Series:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud