Tủ lạnh Panasonic NR-BX468VSVN – 405Lít Inverter Cấp đông mềm | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Hiện nay: Tủ lạnh Panasonic NR-BX468VSVN – Ngăn Đông Mềm Inverter 405Lít

Tủ lạnh chất lượng cao, thiết kế tủ lạnh chất lượng thấp

Giống như tủ lạnh Panasonic ngăn dưới hiện đại, tủ lạnh Panasonic NR-BX468VSVN giúp bạn không phải cúi quá nhiều để xem thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh, điều này rất lý tưởng cho thói quen lật tủ lạnh thường xuyên. Với dung tích 405 lít, chiếc tủ lạnh này sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình từ 5-7 người.

Thiết kế mới cho 3 ngăn khác nhau

Với thiết kế mới lạ gồm 3 thành phần thực phẩm khác nhau, tủ lạnh sẽ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, ngăn mùi thơm lẫn vào nhau, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và trọn vẹn hương vị.

Phòng rau giữ ẩm tốt

Thành phần rau củ của tủ lạnh Panasonic NR-BX468VSVN có khả năng giữ ẩm lên đến 90%, nhiệt độ ổn định sẽ giúp rau củ của bạn được sạch tươi lâu.

Hộp độc đáo

Do nhiệt độ thường được duy trì ở mức 1,5 độ C đến 3,5 độ C nên hộp tủ lạnh Panasonic NR-BX468VSVN sẽ làm mát và giữ thực phẩm luôn tươi ngon nhưng không bị đông cứng. Tốt nhất là nên giữ các loại thực phẩm cần nấu nhanh hoặc sữa chua.

Xem Thêm  [Review] TOP 8 Tủ lạnh mini tốt giá rẻ không đóng tuyết tiết kiệm điện | Muasalebang

Sự kết hợp của Biến tần và Econavi

Sự kết hợp giữa công nghệ Inverter và Econavi không chỉ giúp tủ lạnh vận hành êm ái mà còn tiết kiệm năng lượng quý giá. Bạn không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình.

Sử dụng phân tử bạc Nano Ag + để khử mùi hôi

Tủ lạnh sẽ luôn an toàn đến 99% khỏi vi trùng nhờ bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag +. Ngoài ra, hoạt tính của enzym sẽ giúp ngăn mùi tanh của rau quả một cách hiệu quả, đảm bảo không khí bên trong tủ luôn sạch sẽ, mát mẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud