Tủ lạnh Samsung Inverter 236L RT22M4032BU/SV | Muasalebang

Để dành cá tươi, ăn trong ngày mà không bị chảy trong tủ lạnh mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV được trang bị ngăn đá mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C, giúp bảo quản thịt cá trong ngày mà vẫn giữ được nhiệt và hương vị, không cần đun chảy. trước khi chế biến so với tủ lạnh tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng tủ lạnh để bảo quản cá nếu cần thiết.

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Giữ rau tươi lâu, bảo quản lâu trong Hộp cân bằng độ ẩm Big Box

Do hàm lượng cao và độ ẩm tối ưu, rau quả không chỉ được bảo quản với số lượng lớn trong thời gian dài mà còn tránh bị khô khi được bảo quản trong thành phần cân bằng độ ẩm Big Box.

Xem Thêm  Bán linh kiện, phụ tùng Tủ lạnh tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc | Muasalebang

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, làm việc an toàn với công nghệ Digital Inverter

Chiếc tủ lạnh Samsung này sử dụng công nghệ Digital Inverter hiện đại, giúp duy trì nhiệt độ dễ chịu mà vẫn tiết kiệm điện đến 50% bên cạnh khả năng vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian.

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Khử vi trùng, khử mùi hôi phù hợp với bộ lọc than hoạt tính Máy khử mùi

Với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU / SV sẽ ngăn chặn hoạt động và tiêu diệt nhiều vi khuẩn có hại, đồng thời khử mùi khó chịu từ thực phẩm, giúp duy trì một lối sống lành mạnh.

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Nó phân phối đều không khí lạnh trong tủ lạnh nhờ công nghệ làm lạnh linh hoạt

Công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ phân bổ không khí nhanh chóng và đều khắp các ngăn trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh tuyệt đối, tránh bị thối rữa trong mùa hanh khô.

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Thiết kế của cửa trên là điển hình, một màu đen đẹp mắt

Tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU / SV là một chiếc tủ lạnh truyền thống có thêm một ngăn tủ lạnh, cùng với gam màu đen tinh tế và màu bột đen đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là món nội thất nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Xem Thêm  [TỔNG HỢP] Kích Thước Tủ Lạnh 5+ Dòng Phổ Biến Nhất Hiện Nay | Muasalebang

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Dung tích 236 lít, thích hợp cho gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên

Tủ lạnh Samsung có dung tích 236 lít, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của những hộ gia đình nhỏ có dưới 2-3 thành viên.

* Hình ảnh cho mục đích ảnh *

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có dưới 2-3 thành viên. Chiếc tủ lạnh Samsung này kết hợp với công nghệ Digital Inverter mang đến hiệu quả sử dụng năng lượng hiệu quả, bên cạnh khả năng bảo quản thực phẩm về độ lạnh và chất dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn sẽ là mẫu tủ tốt nhất trên thế giới. Tủ lạnh hoàn hảo cho gia đình nhỏ của bạn sắp tới.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud