Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU/SV | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Hiện nay: Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Nguyên tắc làm việc của Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Thực phẩm luôn tươi mới
Tủ lạnh của Samsung với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ ngăn lạnh và ngăn mát, có khả năng lưu giữ độ ẩm gấp 3 lần so với tủ lạnh tiêu chuẩn 1 buồng. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu và không bao giờ bị khô

* Dựa trên kết quả thử nghiệm giữa hai tủ lạnh Samsung RT22SCSW2 và RT5000K
Độ ẩm tối ưu ngăn ngừa mùi hôi
Twin Cooling Plus ™ 2 là một dàn lạnh độc lập giúp ngăn không khí lạnh lưu thông giữa tủ lạnh và tủ lạnh. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi thơm và giữ được hương vị tươi ngon như lúc mới nấu.

Thay đổi linh hoạt 5 cách theo nhu cầu
Với hai dàn lạnh độc lập, bạn có thể dễ dàng biến khu vực tủ lạnh thành nơi thoáng mát, bổ sung khả năng bảo quản thực phẩm cho những dịp đặc biệt. Hoặc bạn có thể chọn Tắt * Chế độ * ở một trong hai ngăn để tiết kiệm điện khi không sử dụng.

Làm lạnh và làm lạnh nhanh
Chỉ cần chạm vào một nút, chế độ đông lạnh nhanh sẽ làm lạnh thực phẩm và đồ uống, trong khi chế độ đông nhanh làm lạnh thực phẩm hoặc đông cứng trong thời gian ngắn. Kết quả là đồ uống lạnh của bạn luôn ngon.
Hiệu suất mạnh mẽ Tiết kiệm điện năng, Tiếng ồn thấp
Công nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh tốc độ máy nén theo yêu cầu làm lạnh bằng 7 cấp độ tùy chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn, giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ máy.

Xem Thêm  Top 7 Tủ Lạnh Mini Tốt Nhất Hiện Nay 2022 | Muasalebang

Thức ăn yêu thích bằng mắt thường
Hệ thống đèn LED tích hợp, phức hợp, tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh Samsung hoạt động tốt hơn nhiều so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Nằm phía trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng tất cả các phòng của tủ lạnh giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud