Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4/SV giá tốt, có trả góp | Muasalebang


Tăng cường bảo quản thực phẩm nhờ công nghệ SpaceMax

Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4 / SV có công nghệ SpaceMax với viền rất mỏng, giúp mở rộng không gian lưu trữ tối đa mà không cần tăng kích thước bên ngoài hoặc sử dụng thêm điện năng.

SpaceMax

Thiết kế hiện đại, màu sắc và sang trọng

Tủ lạnh Samsung RS64R5301B4 / SV là dòng tủ lạnh side by side có kích thước lớn, không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn có gam màu đen mờ trang nhã, hứa hẹn sẽ là món nội thất bắt mắt trong không gian gia đình.

Thiết kế

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, làm việc an toàn với công nghệ Digital Inverter

Nhờ sử dụng công nghệ Digital Inverter, chiếc tủ lạnh Samsung này còn có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định khi có thể kiểm soát cục để tủ hoạt động ổn định và an toàn, tiết kiệm điện năng hiệu quả trong mọi thời điểm.

Xem Thêm  Samsung là thương hiệu nước nào? Có nên mua tủ lạnh, máy giặt Samsung không? | Muasalebang

Bảo quản thực phẩm lạnh nhờ công nghệ làm lạnh vòm

Với công nghệ làm lạnh vòm, thực phẩm sẽ được bảo quản và làm lạnh hoàn toàn bên trong tủ lạnh, do hơi lạnh được phân bổ đều theo hình vòng cung, bao phủ toàn bộ thực phẩm.

Mái vòm làm mát

Khử mùi hôi, tạo không khí trong lành với bộ lọc than hoạt tính

Tủ lạnh Samsung Inverter RS64R5301B4 / SV còn có bộ lọc than hoạt tính, giúp khử mùi hôi và tạo không khí trong lành, tươi mát bên trong tủ.

Khử mùi than hoạt tính

Dung tích 635 lít, phù hợp cho gia đình trên 5 người

Tủ lạnh RS64R5301B4 / SV Inverter phù hợp với gia đình có trên 5 thành viên khi sở hữu dung tích sử dụng là 634 lít, trong đó tủ lạnh chiếm 215 lít và tủ lạnh 420 lít.

Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4 / SV - Dung tích 635 lít

Dễ dàng bằng cách tạo tuyết tự động và thu gom bên ngoài

Nhờ chức năng làm đá tự động, tủ lạnh Samsung RS64R5301B4 / SV sẽ tiết kiệm thời gian làm đá so với phương pháp thông thường và có thể sử dụng đá viên nhanh chóng với tốc độ làm đá nhanh hơn.

Lấy lớp băng bên ngoài và hệ thống tạo băng

Do chất liệu nhựa không gây ung thư BPA được tổ chức EUR có trụ sở tại Anh chứng nhận về chất lượng và độ an toàn nên người dùng sẽ không phải lo lắng về ảnh hưởng của khay đựng nước bằng nhựa.

Chứng chỉ BPA miễn phí

Tránh thất thoát hơi lạnh do chuông báo mở cửa

Chuông báo mở cửa giúp bạn phát hiện nhanh chóng các trường hợp cửa tủ lạnh lâu ngày bị hở làm thất thoát hơi lạnh bên ngoài và tiêu hao điện năng.

Xem Thêm  Tủ đông Sanaky VH-1399HY3 - chính hãng, giá tốt | Muasalebang

Tủ lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4 / SV-Để tránh thất thoát hơi lạnh do báo động mở cửa

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4 / SV là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 5 thành viên trở xuống nhưng có nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều hơn. Tủ lạnh không chỉ tiết kiệm điện khi sử dụng mà còn có nhiều tiện nghi hiện đại khác bên cạnh các công nghệ trên như hút nước ra ngoài, làm đá nhanh hơn, tự động.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud