Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Muasalebang


Hiện nay: Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập

Tủ lạnh đa năng Samsung RT38K5982DX / SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập

Nguyên tắc làm việc

Thực phẩm luôn tươi mới

Nhờ hai dàn lạnh độc lập chạy trong nhà, hai ngăn của tủ lạnh Twin Cooling Plus hoàn toàn tách biệt, ngăn chặn sự thất thoát hơi ẩm từ ngăn mát xuống tủ lạnh do sự trao đổi khí giữa hai ngăn, giữ nhiệt độ cao, giúp thực phẩm. để luôn tươi mới. lên đến 2 lần chiều dài

Không lẫn lộn, hương vị thuần khiết

Twin Cooling Plus ™ 2 là công nghệ dàn lạnh độc lập giúp ngăn không khí lạnh đi giữa tủ lạnh và tủ lạnh. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi thơm và giữ được hương vị tươi ngon như lúc mới nấu.

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt theo yêu cầu ứng dụng

Với công nghệ độc lập 2 ngăn bên trong độc lập, chỉ có tủ lạnh Samsung mới cho phép người dùng sử dụng một trong 5 phương thức tùy theo nhu cầu. Biến tủ lạnh thành nơi mát mẻ để có thêm không gian lưu trữ (Chế độ làm lạnh kép) hoặc tắt hoàn toàn một phần ba để tiết kiệm năng lượng khi tủ không hoạt động (Tiết kiệm điện, Điều hướng, Chế độ làm lạnh nhỏ hơn).

Xem Thêm  Cập nhật thông tin chính sách bảo hành tủ lạnh Samsung 2020 | Muasalebang

Ngăn lấy nước ngoài

Thiết kế thông minh với ngăn chứa nước trên cửa tủ giúp bạn lấy nước nhanh chóng, dễ dàng mà không cần đóng mở tủ nhiều lần, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá tự động

Bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa nước, máy làm đá sẽ tự động lấy nước và làm đông lạnh liên tục, cung cấp lên đến 0,9kg đá mỗi ngày để bạn có thể sử dụng.

Làm sạch không khí

Yếu tố chống vi khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và gọn gàng. Không khí sau khi lưu thông trên màn lọc Than hoạt tính sẽ bay hơi liên tục, cùng với lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi trùng hiệu quả.

Thức ăn yêu thích bằng mắt thường

Hệ thống đèn LED tích hợp, phức hợp, tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh Samsung hoạt động tốt hơn nhiều so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Nằm phía trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng tất cả các phòng của tủ lạnh giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud