Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS/SV – 586 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

* Đặc điểm của Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS – 583L

Hệ thống làm mát kép Plus

Hệ thống làm mát kép của Samsung được nâng cấp từ công nghệ làm mát độc quyền trước đó: Hệ thống làm mát kép. Theo đó, công nghệ này sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập trong tủ lạnh và tủ lạnh có hai quạt khác nhau nhưng chỉ sử dụng một máy nén nên nâng cao hiệu quả làm lạnh cho cả tủ lạnh của bạn.

Nó giữ cho thực phẩm tươi ngon trong vòng 7 ngày

Nếu bạn sử dụng các tủ lạnh tiêu chuẩn khác, bạn sẽ thấy rằng tủ lạnh có độ ẩm rất thấp (thường là 17%) do sự hòa trộn không khí trong phòng lạnh và phòng mát, dẫn đến rau quả bị đông cứng. luôn có một mùi hỗn hợp giữa hai phòng.

Tủ lạnh Samsung 2 cửa có hệ thống làm lạnh kép, chia nhiệt độ phòng nên duy trì độ ẩm cần thiết cho cả 2 phòng và duy trì ở mức rất cao (43%) giúp rau quả cung cấp đủ độ ẩm cần thiết, bù lại lượng nước bị thất thoát. trong không khí, giúp giữ lại rau quả tươi gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.

Chế độ chuyển đổi tùy chọn, sử dụng linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Làm mát ổn định:

Nhiệt độ ổn định, dao động nhỏ ± 1 ℃

No Frost – Không có sương giá

Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh ngăn lạnh, trước tiên bạn nên nhận ra rằng bạn sẽ tận dụng được 100% khả năng bảo quản thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra, người dùng không phải lo lắng quá nhiều về việc vệ sinh tủ lạnh tốn thời gian và phức tạp.

Xem Thêm  Top 5 tủ lạnh 200 lít giá chưa tới 6 triệu đang bán tại Điện máy XANH | Muasalebang

Hạ mùi hương, lọc không khí

Với bộ lọc vi trùng, bạn có thể đảm bảo tủ lạnh của mình luôn sạch sẽ và gọn gàng. Không khí trong tủ lạnh vô trùng khi đi qua bộ lọc gắn với cánh quạt và mở ra 24/7.

Hệ thống đèn LED – Nhìn rõ, nhanh hơn

Hệ thống chiếu sáng LED mới của Samsung không chỉ sáng mà còn bền lâu hơn và tiết kiệm năng lượng. Nằm trên cả tủ lạnh và ngăn đá, hệ thống đèn LED chiếu sáng toàn bộ khu vực ngủ và nội thất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy thực phẩm mình cần.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud