TỦ LẠNH SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và sang trọng giúp căn bếp gia đình bạn thêm tiện nghi, tủ lạnh sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn những thực phẩm tươi ngon khi cần thiết, hệ thống hai quạt gió giúp tăng hiệu quả làm lạnh cao kết hợp với máy nén biến tần hoạt động tốt. Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít giá tốt phù hợp với những gia đình có thu nhập kinh tế ổn định.

Tủ lạnh là ĐẦU TIÊN

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít là dòng tủ lạnh Side by Side hiện đại của Hitachi, tủ lạnh có thiết kế 3 cửa đơn giản và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp nâng cao chất lượng làm lạnh. , tiết kiệm năng lượng với công nghệ Inverter

CÔNG NGHỆ INVERTER

Điểm khác biệt của tủ lạnh Inverter của Hitachi là vận hành ổn định, êm ái và làm lạnh tốt, luôn tạo luồng gió lạnh ổn định giúp làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, không có công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hơn.

HỆ THỐNG Hẹn hò ĐỘC LẬP

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít sở hữu công nghệ làm lạnh hoàn toàn độc lập với hai quạt gió tủ lạnh và một ngăn mát riêng biệt, giúp phân bổ khí lạnh đồng đều khắp tủ lạnh. nhanh chóng và đồng đều trên tất cả các mặt.

NANO TITANIUM

Xem Thêm  Tủ Lạnh Aqua 90 Lít AQR-D99FA (BS) ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Công nghệ khử trùng và khử mùi Nano Titanium cải tiến cho Tủ lạnh 600 lít SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn, vi trùng giúp tạo không khí trong lành và sạch sẽ. ngày mà không phải lo lắng về thực phẩm bị hư hỏng

CẢM BIẾN ECO THÔNG MINH

Nhờ cảm biến nhiệt độ thông minh Eco, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để làm lạnh thực phẩm hiệu quả mà không lãng phí năng lượng và công suất của máy nén.

Tủ lạnh 600 lít

Vì là tủ lạnh Side by Side nên nó có dung tích ngăn mát lớn 372 lít và ngăn mát 228 lít, cho phép gia đình bạn bảo quản an toàn những thực phẩm yêu thích của gia đình, cũng như Tủ lạnh SBS.HITACHI R-M700PGV2 (GBK ) 600 lít bạn sẽ luôn có những thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng phục vụ tốt cho bữa cơm gia đình mỗi ngày.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud