Tủ Lạnh Sharp Inverter 287 Lít SJ-X316E-SL ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Thiết kế của tủ lạnh tiêu chuẩn thông thường, màu xám sang trọng

Tủ lạnh Sharp Inverter 287 lít SJ-X316E-SL có thiết kế truyền thống về thành phần cấu tạo hàng đầu, cùng gam màu xám trang nhã, bắt mắt sẽ làm nổi bật không gian nội thất ngôi nhà của bạn. Với dung tích 287 lít, chiếc tủ lạnh sharp này là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình từ 2-3 thành viên.

Tủ lạnh J-Tech Inverter tiết kiệm điện, hoạt động tốt

Sử dụng công nghệ J-Tech Inverter khi vận hành, chiếc tủ lạnh này không chỉ mang đến khả năng làm lạnh bền bỉ và ổn định, hạn chế tiếng ồn khó chịu khi làm lạnh 36 độ mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể năng lượng sử dụng hàng tháng.

Nano Ag + Cu tăng cường mùi thơm

Bộ lọc chứa các phân tử Ag + Cu giúp khử mùi hôi không khí trong tủ lạnh, giúp khử mùi hôi trong quá trình bảo quản thực phẩm, trả lại không gian trong lành và sạch sẽ trong tủ.

Xem Thêm  Tủ lạnh 4 cánh Inverter Panasonic NR-DZ600GKVN 550 Lít | Muasalebang

Một chế độ Eco bổ sung để tiết kiệm điện năng thích hợp

Khi làm việc ở chế độ này, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng thêm 1-2 độ C so với nhiệt độ cài đặt, nhằm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng đến việc cung cấp thực phẩm. .

7 tính năng bảo vệ nâng cao

Tủ lạnh Sharp được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng nổi bật và độc đáo bao gồm chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, hoạt động ổn định, lắp đặt điện, kết cấu ổn định.

Ngăn tươi linh hoạt rất đơn giản

Thiết kế mới với thành phần linh hoạt mới giúp làm lạnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh căn phòng này cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khi bảo quản cá, hải sản tươi sống, căn phòng mới sẽ biến thành tủ mát lạnh 3 độ C mà không cần cấp đông, tiết kiệm thời gian cấp đông.

Bảo quản nhiều thực phẩm trong ngăn kính mát

Với việc sử dụng khay thủy tinh chắc chắn, tủ lạnh giúp bạn bảo quản an toàn hầu hết thực phẩm trên khay mà không phải lo khay bị hư, hỏng, vỡ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI