Tủ Lạnh Sharp Inverter 315 Lít SJ-X346E-DS ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh truyền thống và trang trí

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-DS có thiết kế tủ lạnh trên dưới tùy chỉnh, với nhiều màu sắc nhẹ nhàng dễ phối với mọi kiểu nội thất của gia đình.

Dung tích 315 lít, thích hợp cho gia đình từ 3-4 người

Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X346E-DS có dung tích là 315 lít, dung tích tủ lạnh 75 lít và dung tích ngăn mát 240 lít, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình 3-4 người.

J-Tech Inverter tiết kiệm 47% điện năng.

Với công nghệ J-Tech Inverter, tủ lạnh sharp chuyển đổi công suất làm lạnh đến 36 cấp độ, bên cạnh đó là công nghệ Inverter 7 cấp tiêu chuẩn mang đến khả năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn.

Nano Ag + Cu tăng cường mùi thơm

Bộ lọc chứa các phân tử Ag + Cu khử mùi hôi không khí trong tủ lạnh giúp khử mùi hôi khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng về mùi thức ăn mỗi khi mở cửa tủ lạnh.

Chế độ Eco bổ sung cải thiện hiệu quả năng lượng

Ở chế độ Extra Eco, tủ lạnh sẽ tăng lên 1-2 độ C so với nhiệt độ cài đặt, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng nhưng không ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Panasonic Inverter 420 Lít NR-BX471WGKV ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Buồng linh hoạt và đá mềm -3 độ C

Tủ lạnh được trang bị một bộ phận linh hoạt mới cho phép bạn điều chỉnh cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng căn phòng này như một nơi riêng biệt để lưu trữ thực phẩm tươi sống hoặc biến nó thành một nơi mát mẻ thông thường để tăng không gian lưu trữ, trái cây lạnh và đồ uống.

Khi bảo quản cá và hải sản tươi sống, ngăn mới sẽ chuyển thành tủ lạnh mềm ở nhiệt độ lên đến 10 độ F[3 ° C]mà thực phẩm không bị lạnh, giúp tiết kiệm thời gian cấp đông.

7 tính năng bảo vệ nâng cao

Tủ lạnh Sharp được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng nổi bật và độc đáo bao gồm chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, hoạt động ổn định, lắp đặt điện, kết cấu ổn định.

THEO DÕI CHÚNG TÔI