Tủ lạnh Sharp SJ-BW30DV-SL – 290 Lít (Bạc) | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Hiện nay: Tủ lạnh SJ-BW30DV-SL – 290 Lít (Bạc)

HAI SÁCH ĐẦY ĐỦ HAI MỞ RỘNG TỪ DA
Nhờ công nghệ Dual Swing, bạn hoàn toàn có thể mở cửa từ trái hoặc phải mà không cần đến bản lề điều chỉnh như các tủ lạnh khác. Thiết kế độc đáo này giúp bạn linh hoạt trong việc đặt tủ lạnh ở các khu vực nội thất khác nhau và dễ dàng lấy thực phẩm từ cả hai phía trong quá trình sử dụng.

DƯỚI ĐÓ LÀ THỰC PHẨM
Theo thực tế nghiên cứu của Sharp, chúng ta mở tủ lạnh 10 lần thì chúng ta sử dụng tủ lạnh 7 lần và tủ lạnh 3 lần. Vì vậy, các thiết kế của tủ lạnh Sharp mới đều được bố trí ngăn mát ở trên và ngăn mát ở tầng dưới. Điều này giúp bạn sử dụng tủ lạnh trong một môi trường tự nhiên và thoải mái.

Khay NƯỚC TUYỆT VỜI có 2 khu vực rộng ở trên và dưới
Cải thiện khu vực mát mẻ bên dưới bằng cách tăng gấp đôi diện tích so với khay nước thông thường. Các bình nước dung tích lớn được sắp xếp ngăn nắp.

HỆ THỐNG ION PLASMACUSTER
Công nghệ Plasmacuster đặc biệt của Sharp giúp tiêu diệt vi trùng và nấm lây lan trong không khí, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

PHẦN CỦA RAU VÀ ĐỘNG CƠ MỚI LÀ MỘT KỸ NĂNG TUYỆT VỜI
Bằng cách quan sát các chuyển động cơ bắp của hà mã, khu vực rau quả mới được thiết kế thông thoáng hơn, cho phép chứa nhiều thức ăn hơn và đóng mở dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Top 8 tủ lạnh nhiều cửa được các gia đình ưa chuộng nhất 2022 | Muasalebang

Chất khử mùi AG + NANO
Bộ lọc chứa các phân tử Ag + hút mùi bên trong tủ lạnh, giúp khử mùi hôi và giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

ECO. CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN
Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco sẽ giúp tủ lạnh sử dụng năng lượng hiệu quả. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng phụ thuộc vào khu vực sử dụng (nhiệt độ môi trường, tần suất đóng hoặc mở, lượng thức ăn).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud