Tủ lạnh Side by side 680L Samsung RS62R5001M9/SV Digital Inverter | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Thiết kế Side by Side cổ điển với màu đen thời trang

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV là tủ lạnh tiêu chuẩn với gam màu đen. Cùng với thiết kế Side by Side 2 cửa sang trọng, tủ lạnh không chỉ làm nổi bật nội thất bên trong mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát, tìm kiếm và sắp xếp thực phẩm.

Dung tích 647 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người

Nếu gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc bạn hoặc người thân có thói quen mua nhiều thực phẩm để dùng dần thì chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side dung tích 647 lít này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Không chỉ vậy, kết hợp với công nghệ SpaceMax, tủ lạnh có thiết kế viền bezel rất nhỏ giúp giải phóng không gian, mang đến không gian lưu trữ rộng rãi, giúp bạn tiết kiệm thực phẩm hơn.

Xem Thêm  Tủ lạnh Aqua AQR-IG336DN 300L Inverter | Muasalebang

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Công nghệ Digital Inverter trong tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV tự động điều chỉnh 5 cấp độ hoạt động của xe, tùy theo yêu cầu sử dụng thực tế. Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ xe lên 21 năm (chứng nhận VDE).

Ngoài ra, Samsung còn đặc biệt cung cấp cho chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này chính sách bảo hành máy nén 10 năm, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Làm lạnh nhanh, cùng nhiệt độ với công nghệ làm mát xung quanh

Với những tủ lạnh lớn, việc giữ nhiệt độ bằng nhau là điều quan trọng để giữ thực phẩm tươi lâu mà không bị lạnh cục bộ. Công nghệ làm mát All Around Cooling giúp kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ; và hệ thống thông gió riêng biệt cho từng khay để tạo luồng gió tuần hoàn, giúp nhiệt độ đều khắp bề mặt.

Làm lạnh nhanh và làm lạnh nhanh Công suất làm lạnh / đông lạnh

Chỉ với thao tác nhấn nút Power Cool đơn giản, luồng không khí mát lạnh sẽ nhanh chóng thổi vào tủ lạnh và nhanh chóng làm lạnh thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Khi đó, Power Freeze sẽ thổi luồng khí lạnh mạnh vào tủ lạnh, làm đông thực phẩm nhanh chóng và tạo đá viên.

Một bộ lọc hoạt tính loại bỏ carbon dioxide mang lại không khí trong lành và không bám mùi hôi

Mùi hôi mỗi khi mở tủ lạnh sẽ không còn nữa vì đã có bộ lọc kích hoạt khử mùi hôi trong tủ lạnh Samsung. Nhờ bộ lọc này, mùi hôi do thực phẩm và vi trùng gây mùi sẽ bị loại bỏ, khôi phục không khí trong lành trong tủ lạnh, cải thiện mùi vị và độ nguyên vẹn của thực phẩm bổ dưỡng.

Xem Thêm  Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt? | Muasalebang

Chuông báo mở cửa cung cấp tín hiệu cảnh báo khi cửa tủ bị mở hoặc để mở quá lâu

Nếu cửa tủ lạnh đóng không chặt hoặc do bạn quên đóng trong một thời gian, tủ lạnh sẽ tự động phát cảnh báo, giúp bạn nhìn thấy ngay và đóng cửa đúng lúc, tránh mất điện hoặc gây hư hỏng. thực phẩm khi gặp hơi lạnh bị hao hụt nhiều.

Không chỉ vượt trội về thiết kế và kiểu dáng, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV còn hứa hẹn sẽ làm hài lòng những gia chủ nhanh nhạy nhờ những công nghệ hiện đại như: SpaceMax – viền siêu mỏng, giúp giải phóng không gian. Time, Digital Inverter tiết kiệm điện, Mái vòm trong cùng một ngăn mát, Than hoạt tính thơm, Báo động mở cửa để tránh lãng phí năng lượng, … Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc cần một nơi để dự trữ, hãy cân nhắc chiếc tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV này với dung tích 647 lít.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud