[Tư vấn] 5 bàn phím rời cho laptop đáng mua năm 2021 | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Tôi có phải sử dụng bàn phím khác cho máy tính xách tay của mình không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn phím laptop khác nhau. Nhưng chúng chủ yếu được chia thành 3 loại:

Với tính năng tốt và đa dạng về mẫu mã, bàn phím rời của laptop được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những người sử dụng máy tính như lập trình, đồ họa, copywriter … Ưu điểm khi sử dụng bàn phím rời gồm tốc độ gõ phím nhanh hơn. và khuyết tật nhỏ. Đặc biệt bàn phím là cơ vì có thiết kế lò xo thẳng giúp cải thiện độ nhảy phím, giảm mỏi tay và ổ khóa không bị cấn trong quá trình sử dụng.

Tôi có phải mua một bàn phím máy tính di động khác không?

Tính năng làm đẹp trên bàn phím rời cũng tương đối cao. Một thiết kế khác, bắt mắt hơn so với các loại thông thường. Vì vậy, bàn phím rời cũng phù hợp với những người thích sáng tạo.

Xem Thêm  Tìm hiểu bút cảm ứng số trên laptop là gì? | Muasalebang

Với bàn phím tiêu chuẩn, nó có hạn chế là quá nhỏ và đôi khi thiếu bàn phím số riêng khiến nhiều người dùng khó chịu. Vì vậy, một lựa chọn tốt khác là bàn phím có thể tháo rời. Dễ dàng, linh hoạt, gõ nhanh, thú vị và dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, nếu sử dụng bàn phím khác, bạn cũng có thể tránh được những tác động từ bên ngoài và các lỗi phần cứng.

Từ những ưu điểm trên, cần phải có bàn phím laptop riêng. Vì vậy, đối với những người dùng thường xuyên làm việc với bàn phím, việc mua một bàn phím khác là hữu ích, và ngược lại, bạn có thể cân nhắc các đặc điểm như đơn giản và thiết kế tốt.

Xem thêm: Các mẫu bàn phím tốt nhất cho iPad 2021

5 bàn phím máy tính di động có thể tháo rời hàng đầu nên mua vào năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu bàn phím máy tính xách tay rời tốt nhất cho năm 2021, đây là 5 mẫu để xem xét vì chúng có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều mẫu khác trên thị trường.

1. Bàn phím Logitech MK220

Bàn phím Logitech MK220 có thiết kế tích hợp chỉ 36% nhưng vẫn đáp ứng các phím tiêu chuẩn. Vì vậy khi sử dụng bạn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo được chức năng.

Bàn phím có thể tháo rời Máy tính xách tay Logitech MK220

2. Bàn phím không dây Logitech K380

Mẫu bàn phím di động dành cho laptop của Logitech là bàn phím Bluetooth K380. Điểm nổi bật của bàn phím này là thiết kế rất hiện đại, mỏng nhẹ phù hợp với mọi đối tượng người dùng khi nó có nhiều màu sắc. Sự tối giản trên bàn phím này sẽ không chiếm nhiều diện tích, giúp không gian làm việc gọn gàng hơn trước.

Xem Thêm  10 Cách Khắc Phục Laptop Không Nhận Tai Nghe Trong 5 Phút | Muasalebang

Bàn phím máy tính xách tay Logitech K380 có thể tháo rời

Các phím của K380 cũng được làm đầy bằng cần kéo và có vị trí phía sau để giữ ngón tay của bạn khi gõ, cho thông tin gõ trơn tru và mượt mà.

3. Bàn phím cơ Bluetooth K2 Bàn phím

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím máy tính xách tay di động, Keychron K2 là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là một trong số rất ít bàn phím phù hợp với hệ điều hành MacOS. Các phím media được cài đặt trên Keychron K2 có chức năng tương tự như phím Media của Macbook. Ngoài ra, bàn phím còn có đầy đủ phím thay thế cho Mac hoặc Windows.

Bàn phím Bluetooth Keychron K2 có thể tháo rời

Keychron K2 cũng có nhiều loại công tắc, bạn có thể chọn nút phù hợp. Ví dụ: nếu bạn thích âm thanh nhấp qua, hãy chọn Xanh lam, Nâu dân văn phòng hoặc Đỏ im lặng. Cảm giác gõ phím trên Keychron K2 cũng rất thoải mái. Ngoài ra, nó có 15 tùy chọn RGB để lựa chọn chế độ ánh sáng phù hợp.

4. KeyChron K4. Bàn phím máy

Nếu KeyChron K2 là bàn phím viết tắt với 84 phím thì bàn phím KeyChron K4 sẽ chứa đầy 100 phím. Bàn phím máy tính di động có thể tháo rời này tương thích với các ứng dụng từ Windows, Mac OS, Android đến Linux. Mỗi phím sẽ có thêm các phím khác để phù hợp với cấu trúc hệ điều hành. K4 cũng cho phép lựa chọn giữa các công tắc hiệu suất và hình ảnh để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Xem Thêm  Đánh giá ASUS VivoBook X415: Dòng laptop 14 inch nhỏ gọn, giá rẻ | Muasalebang

    Bàn phím KeyChron K4

5. Bàn phím cơ Motospeed CK62 “

Lựa chọn cuối cùng hợp lý nhất là Motospeed CK62. Bàn phím có hai cách kết nối khác nhau với người dùng là cáp hoặc Bluetooth. Các phím được đóng gói 4 chân êm ái, giúp trải nghiệm gõ phím chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp hệ thống đèn LED bắt mắt và độc đáo.

Bàn phím máy tính xách tay Motospeed CK62 có thể tháo rời

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu loại bàn phím rời?

Bàn phím máy tính xách tay được chia thành 3 loại chính: bàn phím tiêu chuẩn, bàn phím cơ và bàn phím cơ.

Ưu điểm của bàn phím rời so với bàn phím thông thường là gì?

Ưu điểm chính của bàn phím độc đáo là nó có tốc độ gõ nhanh hơn và ít bị lỗi phím hơn. Đặc biệt là bàn phím vì chúng có thiết kế lò xo thẳng giúp cải thiện độ nhảy phím, giảm mỏi tay và khóa phím khi sử dụng. Ngoài ra, tính năng làm đẹp trên bàn phím rời cũng rất cao.

Bàn phím máy tính xách tay nào phù hợp với bạn?

Bạn có thể cân nhắc tham khảo các mẫu bàn phím rời như Logitech MK220, Logitech K380, Keychron K2… vì có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều loại khác trên thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud